Fabulous 149

Fabulous là ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện và chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên ứng dụng mạng xã hội faccebook ,an toàn bảo mật cao.

Thông tin phần mềm Fabulous 149

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
08-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Fabulous là một công cụ tùy chỉnh Facebook với rất nhiều tính năng. Facebook của bạn sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết với ứng dụng tuyệt vời này.

Giống như tất cả các ứng dụng web khác, Facebook cũng có bộ màu sắc để nhận diện thương hiệu riêng của mình là xanh dương và trắng. Đó có thể không phải là màu sắc bạn yêu thích hay bạn đã cảm thấy quá nhàm chán vì đã quá quen thuộc với chúng. Vậy thì hãy thử ngay Fabulous, nó sẽ biến Facebook trở thành riêng của bạn với khả năng thay đổi gần như tất cả mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt.

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook - Fabulous

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook - Fabulous

Tính năng chính của ứng dụng Fabulous

  • Thêm được hình ảnh nền
  • Tự thiết lập các màu sắc tùy chỉnh
  • Thay đổi kích thước chữ, font chữ
  • Tạo ra con trỏ tùy ý
  • Nghe âm thanh và nhận các thông báo của Facebook
  • Ẩn đi những quảng cáo và những câu chuyện được tài trợ
  • Mở rộng video trong một cửa sổ mới
  • Tuỳ chỉnh thu phóng và mở rộng hình ảnh
  • Tạo riêng danh sách bạn bè yêu thích
  • Bộ lọc với những từ khóa và những câu chuyện cụ thể

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Để sở dụng công cụ Fabulous này, bạn chỉ cần chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài đặt và sử dụng Fabulous.

Ngay sau khi được cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Fabulous trên thanh địa chỉ, khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì giao diện chính của Fabulous sẽ hiện ra.

Tại đây bạn có thể tự ý chọn hoàn toàn giao diện của Facebook từ màu chữ, màu liên kết, font chữ, màu tiêu đề, thay đổi hình nền, chọn để chỉ hiển thị giao diện chính.

Kéo xuống sâu hơn thì  bạn có thể chọn để chặn quảng cáo, thay đổi những thiết lập liên quan đến thông báo, con trỏ chuột, tạo bộ lọc,...

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những gì mà Fabulous có thể làm được cho bạn trên Facebook, một sự lột xác hoàn toàn và chiều ý thích của bạn.

Tuy nhiên Fabulous chưa thực sự hoàn hảo, nhất là trong phần thay đổi font chữ, một số font chữ hỗ trợ chưa tốt cho tiếng Việt nên dẫn đến việc bị lỗi font, nhưng đó chỉ là một số, vẫn còn rất rất nhiều phông chữ khác mà bạn có thể sử dụng để tùy biến Facebook của mình.

Tóm lại, nếu bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ hơn với giao diện truyền thống của Facebook, Fabulous sẽ là một đề xuất đáng sử dụng. Nếu là một người thích tùy biến mọi thứ  theo ý thích, Fabulous chắc chắn sẽ là ứng dụng được bạn yêu thích.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2