Fabulous là ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện và chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên ứng dụng mạng xã hội faccebook ,an toàn bảo mật cao.

Thông tin phần mềm Fabulous 149

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Fabulous 149 - Thay đổi giao diện, chặn quảng cáo Facebook

Fabulous là một công cụ tùy chỉnh Facebook với rất nhiều tính năng. Facebook của bạn sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết với ứng dụng tuyệt vời này.

Giống như tất cả các ứng dụng web khác, Facebook cũng có bộ màu sắc để nhận diện thương hiệu riêng của mình là xanh dương và trắng. Đó có thể không phải là màu sắc bạn yêu thích hay bạn đã cảm thấy quá nhàm chán vì đã quá quen thuộc với chúng. Vậy thì hãy thử ngay Fabulous, nó sẽ biến Facebook trở thành riêng của bạn với khả năng thay đổi gần như tất cả mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt.

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook - Fabulous

Giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên facebook - Fabulous

Tính năng chính của ứng dụng Fabulous

  • Thêm được hình ảnh nền
  • Tự thiết lập các màu sắc tùy chỉnh
  • Thay đổi kích thước chữ, font chữ
  • Tạo ra con trỏ tùy ý
  • Nghe âm thanh và nhận các thông báo của Facebook
  • Ẩn đi những quảng cáo và những câu chuyện được tài trợ
  • Mở rộng video trong một cửa sổ mới
  • Tuỳ chỉnh thu phóng và mở rộng hình ảnh
  • Tạo riêng danh sách bạn bè yêu thích
  • Bộ lọc với những từ khóa và những câu chuyện cụ thể

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Thay đổi giao diện facebook đơn giản với Fabulous

Để sở dụng công cụ Fabulous này, bạn chỉ cần chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài đặt và sử dụng Fabulous.

Ngay sau khi được cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Fabulous trên thanh địa chỉ, khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì giao diện chính của Fabulous sẽ hiện ra.

Tại đây bạn có thể tự ý chọn hoàn toàn giao diện của Facebook từ màu chữ, màu liên kết, font chữ, màu tiêu đề, thay đổi hình nền, chọn để chỉ hiển thị giao diện chính.

Kéo xuống sâu hơn thì  bạn có thể chọn để chặn quảng cáo, thay đổi những thiết lập liên quan đến thông báo, con trỏ chuột, tạo bộ lọc,...

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những gì mà Fabulous có thể làm được cho bạn trên Facebook, một sự lột xác hoàn toàn và chiều ý thích của bạn.

Tuy nhiên Fabulous chưa thực sự hoàn hảo, nhất là trong phần thay đổi font chữ, một số font chữ hỗ trợ chưa tốt cho tiếng Việt nên dẫn đến việc bị lỗi font, nhưng đó chỉ là một số, vẫn còn rất rất nhiều phông chữ khác mà bạn có thể sử dụng để tùy biến Facebook của mình.

Tóm lại, nếu bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ hơn với giao diện truyền thống của Facebook, Fabulous sẽ là một đề xuất đáng sử dụng. Nếu là một người thích tùy biến mọi thứ  theo ý thích, Fabulous chắc chắn sẽ là ứng dụng được bạn yêu thích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2