Facebook Video Call Plugin Installer icon

Facebook Video Call Plugin Installer

Facebook Video Call Plugin Installer hỗ trợ người dùng chát , gọi video miễn phí trên mạng xã hội facebook. Chất lượng cuộc gọi cao , đường truyền ổn định

Thông tin phần mềm Facebook Video Call Plugin Installer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
85
download
490MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Facebook Video Call Plugin Installer - Hỗ trợ chat video Facebook

Với sự hợp tác và phối hợp ăn ý của Skype và Facebook đã cho phép chat video từ mạng xã hội, một tính năng người dùng rất yêu thích. Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt Facebook Video Call Plugin Installer cho trình duyệt hiện tại mình đang dùng.

Theo thông tin mới nhất, hiện tại thì Facebook đã hỗ trợ tính năng gọi video ở các quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, có một số máy tính vẫn chưa thể sử dụng được tính năng này do một số yếu tố trục trặc. Nếu bạn là một trong số đó, hãy khắc phục bằng cách cài Facebook Video Call Plugin Installer về cho máy.

phần mềm Hỗ trợ chat video Facebook

                                               Tải phần mềm Hỗ trợ chat video Facebook

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Fecebook Video Call Plugin Installer

Thứ nhất, nhấp đúp vào tập tin thực thi để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Thứ 2, sau khi hoàn tất, chỉ cần thiết bị của bạn có một camera và microphone, bạn không cần rời khỏi trình duyệt Chrome, FireFox hay Opera mà vẫn có thể trò chuyện video một cách nhanh chóng.

Các cuộc gọi video trên Facebook có chất lượng HD hoàn toàn tốt, với âm thanh rõ ràng đặc biệt thuận tiện cho người dùng. Với những cuộc gọi video như thế, giờ đây khoảng cách giữa bạn với bạn bè, gia đình không còn là vấn đề cho dù có ở bất kỳ đâu.

Khi tải Facebook Video Call Plugin Installer, bạn không phải trả phí để thực hiện cuộc gọi. Nhưng nếu máy bạn không sử dụng mạng WiFi thì phải trả phí dữ liệu di động.

Facebook Video Call Plugin Installer

Gọi video thật đơn giản với Facebook Video Call Plugin Installer

Như đã nói, bạn không cần cài Facebook Video Call Plugin Installer nếu như máy tính đang sử dụng đã được Facebook hỗ trợ tính năng gọi video rồi. Để thực hiện chức năng gọi video này, bạn chỉ cần mở Facebook trong trình duyệt bất kỳ sau đó  nhấp vào biểu tượng Camera để gọi video.

Ứng dụng Facebook Video Call Plugin Installer chỉ dành cho những máy tính chưa được Facebook hỗ trợ. Và nếu trong trường hợp facebook mà bạn đang sử dụng không cho phép gọi video thì hãy nhớ sử dụng tiện ích miễn phí này nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72