Facebook Video Call Plugin Installer hỗ trợ người dùng chát , gọi video miễn phí trên mạng xã hội facebook. Chất lượng cuộc gọi cao , đường truyền ổn định

Thông tin phần mềm Facebook Video Call Plugin Installer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
85
download
490MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Facebook Video Call Plugin Installer - Hỗ trợ chat video Facebook

Với sự hợp tác và phối hợp ăn ý của Skype và Facebook đã cho phép chat video từ mạng xã hội, một tính năng người dùng rất yêu thích. Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt Facebook Video Call Plugin Installer cho trình duyệt hiện tại mình đang dùng.

Theo thông tin mới nhất, hiện tại thì Facebook đã hỗ trợ tính năng gọi video ở các quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, có một số máy tính vẫn chưa thể sử dụng được tính năng này do một số yếu tố trục trặc. Nếu bạn là một trong số đó, hãy khắc phục bằng cách cài Facebook Video Call Plugin Installer về cho máy.

phần mềm Hỗ trợ chat video Facebook

                                               Tải phần mềm Hỗ trợ chat video Facebook

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Fecebook Video Call Plugin Installer

Thứ nhất, nhấp đúp vào tập tin thực thi để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Thứ 2, sau khi hoàn tất, chỉ cần thiết bị của bạn có một camera và microphone, bạn không cần rời khỏi trình duyệt Chrome, FireFox hay Opera mà vẫn có thể trò chuyện video một cách nhanh chóng.

Các cuộc gọi video trên Facebook có chất lượng HD hoàn toàn tốt, với âm thanh rõ ràng đặc biệt thuận tiện cho người dùng. Với những cuộc gọi video như thế, giờ đây khoảng cách giữa bạn với bạn bè, gia đình không còn là vấn đề cho dù có ở bất kỳ đâu.

Khi tải Facebook Video Call Plugin Installer, bạn không phải trả phí để thực hiện cuộc gọi. Nhưng nếu máy bạn không sử dụng mạng WiFi thì phải trả phí dữ liệu di động.

Facebook Video Call Plugin Installer

Gọi video thật đơn giản với Facebook Video Call Plugin Installer

Như đã nói, bạn không cần cài Facebook Video Call Plugin Installer nếu như máy tính đang sử dụng đã được Facebook hỗ trợ tính năng gọi video rồi. Để thực hiện chức năng gọi video này, bạn chỉ cần mở Facebook trong trình duyệt bất kỳ sau đó  nhấp vào biểu tượng Camera để gọi video.

Ứng dụng Facebook Video Call Plugin Installer chỉ dành cho những máy tính chưa được Facebook hỗ trợ. Và nếu trong trường hợp facebook mà bạn đang sử dụng không cho phép gọi video thì hãy nhớ sử dụng tiện ích miễn phí này nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2