Fake Webcam icon

Fake Webcam

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Thông tin phần mềm Fake Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Tạo ảnh webcam giả với Fake Webcam

Tạo ảnh webcam giả với Fake Webcam

Phần mềm Fake Webcam, sẽ giúp bạn tạo ra những webcam giả trên máy tính cho các phần mềm chat khi bạn muốn chia sẻ webcam trên chat trực tuyến.

Tính năng chính của phần mềm Fake Webcam

  • Fake Webcam với nhiều tính năng độc đáo, thú vị và rất hấp dẫn đối với người dùng bởi nó có thể tạo ra những hình ảnh trực tuyến đánh lừa người đang chat trực tuyến với bạn. Hoặc khi máy của bạn không có webcam thì cũng có thể sử dụng chức năng Cybelink Youcam của Fake Webcam để tạo ra những hình ảnh webcam sinh động cho bạn.
  • Thêm nữa, ở những hình ảnh từ Fake Webcam còn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng như xoay, tạo khung hình, che mặt, giúp hình ảnh trông sinh động hơn và thực tế hơn, nhờ đó bạn có thể thực hiện cuộc nói chuyện thú vị theo cách của mình.
  • Fake Webcam còn có thể phát Video mà không cần có công cụ webcam thực tế. Chức năng này giúp bạn bảo vệ được sự riêng tư của mình khi thực hiện các hoạt động trực tuyến mà không muốn bất kỳ ai biết khuôn mặt thật của bạn.
  • Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không có camera, nhưng bạn cũng vẫn có thể sử dụng phần mềm Fake Webcam để gửi ảnh thật của mình cho bạn bè hoặc người thân đang chat trực tuyến với bạn.
  • Phần mềm này khá dễ dàng cài đặt và sử dụng một cách đơn giản, đa phần những tính năng của nó đã thể hiện đầy đủ trên cửa sổ của ứng dụng Fake Webcam. Vì vậy nếu muốn có những tiện ích độc đạo và muốn giấu đi khuôn mặt thật của mình, bạn có thể chọn Fake Webcam để sử dụng.

Giao diện chương trình Fake Webcam

Giao diện chương trình Fake Webcam

 Việc chát video hay kết nối với hệ thống camera, webcam đang ngày một trở nên thông dụng hơn, người dùng có thể nói chuyện và nhín thấy những người thân hay bạn bè thông qua việc chát video. Nhưng trong một số trường hợp đặt biệt người dùng muốn ẩn hay giấu hình ảnh thật của mình thì Fake Webcam sẽ là ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho bạn 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72