Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Thông tin phần mềm Fake Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Tạo ảnh webcam giả với Fake Webcam

Tạo ảnh webcam giả với Fake Webcam

Phần mềm Fake Webcam, sẽ giúp bạn tạo ra những webcam giả trên máy tính cho các phần mềm chat khi bạn muốn chia sẻ webcam trên chat trực tuyến.

Tính năng chính của phần mềm Fake Webcam

  • Fake Webcam với nhiều tính năng độc đáo, thú vị và rất hấp dẫn đối với người dùng bởi nó có thể tạo ra những hình ảnh trực tuyến đánh lừa người đang chat trực tuyến với bạn. Hoặc khi máy của bạn không có webcam thì cũng có thể sử dụng chức năng Cybelink Youcam của Fake Webcam để tạo ra những hình ảnh webcam sinh động cho bạn.
  • Thêm nữa, ở những hình ảnh từ Fake Webcam còn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng như xoay, tạo khung hình, che mặt, giúp hình ảnh trông sinh động hơn và thực tế hơn, nhờ đó bạn có thể thực hiện cuộc nói chuyện thú vị theo cách của mình.
  • Fake Webcam còn có thể phát Video mà không cần có công cụ webcam thực tế. Chức năng này giúp bạn bảo vệ được sự riêng tư của mình khi thực hiện các hoạt động trực tuyến mà không muốn bất kỳ ai biết khuôn mặt thật của bạn.
  • Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không có camera, nhưng bạn cũng vẫn có thể sử dụng phần mềm Fake Webcam để gửi ảnh thật của mình cho bạn bè hoặc người thân đang chat trực tuyến với bạn.
  • Phần mềm này khá dễ dàng cài đặt và sử dụng một cách đơn giản, đa phần những tính năng của nó đã thể hiện đầy đủ trên cửa sổ của ứng dụng Fake Webcam. Vì vậy nếu muốn có những tiện ích độc đạo và muốn giấu đi khuôn mặt thật của mình, bạn có thể chọn Fake Webcam để sử dụng.

Giao diện chương trình Fake Webcam

Giao diện chương trình Fake Webcam

 Việc chát video hay kết nối với hệ thống camera, webcam đang ngày một trở nên thông dụng hơn, người dùng có thể nói chuyện và nhín thấy những người thân hay bạn bè thông qua việc chát video. Nhưng trong một số trường hợp đặt biệt người dùng muốn ẩn hay giấu hình ảnh thật của mình thì Fake Webcam sẽ là ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho bạn 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2