Falling Balls icon

Falling Balls

Falling Balls cho Windows 8 là game bóng rơi cực kì thú vị trên máy tính Windows 8, thật nhanh tay bảo vệ mạng sống của mình trước những trái bóng khổng lồ hoặc bạn sẽ mất mạng.

Thông tin phần mềm Falling Balls

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Game Falling Balls cho Windows 8 - Game chạy trốn bóng lăn

Falling Balls cho Windows 8 là game bóng rơi cực kì thú vị trên máy tính Windows 8, thật nhanh tay bảo vệ mạng sống của mình trước những trái bóng khổng lồ hoặc bạn sẽ mất mạng.

game falling balls
Thật nhanh tay và giữ bình tĩnh trong trò chơi chạy trốn siêu khó Falling Balls cho Windows

Trò chơi được yêu thích nhất trên điện thoại nay đã có mặt trên Windows 8. Đừng vội nhìn vào logo hay những hình ảnh quá đỗi đơn giản của Falling Balls mà xem thường trò chơi siêu khó này. Đơn giản, hấp dẫn và cực kì dễ gây nghiện là những đặc điểm chính của Falling Balls. Chỉ vài phút bắt đầu chơi rồi bạn sẽ nhận ra mình yêu thích trò chơi này tới mức nào.

Giới thiệu game chạy trốn bóng lăn Falling Balls cho Windows 8

Đúng như tên gọi đơn giản của game, tất cả những gì bạn phải làm trong Falling Balls là chạy trốn khỏi những quả bóng lăn. Tạo hình cực kì đơn giản với những vòng tròn và người gậy, Falling Balls làm nên 1 gameplay đơn giản nhưng cũng không thể hấp dẫn hơn.

Falling Balls bao gồm 3 kiểu chơi là Easy, Hard và Ninja Easy và Hard thực ra sở hữu gameplay giống nhau và chỉ khác nhau về số lượng bóng xuất hiện trên bàn chơi mà thôi. Trong kiểu chơi này, bóng sẽ đến từ cùng 1 phía, còn trong Ninja, các quả bóng sẽ đến từ cả 2 phía.
Những quả bóng không ngừng xuất hiện với những kích thước khác nhau, nảy lên nảy xuống và đi qua bàn chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển sao cho nhân vật người gậy không bị chúng đè bẹp. Ban đầu bạn sẽ thấy trò chơi này sao quá dễ, nhưng khi số lượng bóng xuất hiện dày đặc thì đó là lúc bạn thực sự mong có một phương thức kì diệu nào đó để đưa anh chàng người gậy thoát khỏi mê cung bóng.

Bạn có thể chọn điều khiển nhân vật bằng mũi tên trên bàn phím hoặc sử dụng chuột Falling Balls cũng tối ưu thao tác cho người chơi khi bạn không cần click để di chuyển mà chỉ cần rê chuột.

Falling Balls sẽ thử thách sự nhanh tay, nhanh mắt, khả năng giữ bình tĩnh trước những tình huống căng thẳng. Không cần nhiều thời gian, không phải lựa chọn gì nhiều, chỉ cần mở Falling Balls và đầu bước vào cuộc phiêu lưu kì thú đầy căng thẳng mà vô cùng thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21