Fast Hide IP là một công cụ giúp người dùng nhanh chóng ẩn địa chỉ IP khi lướt web hay truy cập nhiều website

Thông tin phần mềm Fast Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Fast Hide IP - Phần mềm ẩn ip

Fast Hide IPphần mềm ẩn ip giúp người dùng nhanh chóng ẩn địa chỉ IP khi lướt web hay truy cập nhiều website. Người dùng có thể thiết lập thay đổi IP liên tục dựa trên các dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau.

Hơn nữa, Fast Hide IP thực hiện chuyển đổi proxy dễ dàng với dữ liệu máy chủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với tốc độ kết nối siêu nhanh, chuyển đổi IP đơn giản, khả năng bảo mật cao là những điểm cộng của phần mềm này.

Fast Hide IP

Ẩn địa chỉ ip mạng khi lướt web bằng Fast Hide ip

Tính năng nổi trội của Fast Hide IP

 • Ẩn danh và lướt web cực an toàn
  • Fast Hide IP cung cấp những lựa chọn thay đổi IP linh hoạt như là: chọn một IP quốc gia bất kỳ có trong danh sách hiển thị, tìm máy chủ proxy dựa theo yêu cầu của mình, có thể chọn chu kỳ thay đổi theo giờ, ngày... Như vậy, phần mềm này còn được xem là giải pháp an ninh mạng dành cho những công việc cần mức độ bảo mật cao trong công ty, tổ chức, trường học....
 • Truy cập web bị chặn
  • Thêm vào đó, Fast Hide IP còn giúp người dùng truy cập vào những trang web bị chặn theo khu vực, làm bạn không thể xem một bộ phim hấp dẫn hay 1 video trên YouTube. Nhờ tiện ích này mà bạn có thể dễ dàng lướt web ở mọi nơi mà không lo bị chặn.
 • Thích ứng với các trình duyệt phổ biến
  • Đặc biệt là Fast Hide IP còn có thể hoạt động linh hoạt trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Firefox, Opera, Maxthon, Google Chrome, Safari….Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ trên rất nhiều các nhà mạng khác nhau.

Tính cơ bản của phần mềm ẩn ip Fast Hide IP:

 •  Truy cập vào Web ẩn danh IP
 •  Bảo vệ IP thật cũng như ẩn những thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
 •  Tạo IP giả một cách liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP thật và IP giả
 •  Tùy chọn được IP Quốc gia
 •  Tương thích với những trình duyệt phổ biến (Internet Explorer, Firefox, Opera Google Chrome, MyIE...)

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2