Fast IP Hider là phần mềm giúp người dùng ẩn địa chỉ IP của máy tính. Download phần mềm để ẩn IP của mình và bảo mật thông tin của người dùng.

Thông tin phần mềm Fast IP Hider

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.1.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Fast IP Hider - Phần mềm ẩn địa chỉ IP

Fast IP Hider là phần mềm ẩn ip trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng máy tính tốt nhất hiện nay. Tải chương trình này để người dùng có thể ẩn địa chỉ IP của mình và bảo mật thông tin trên máy tính dễ dàng. Công cụ sử dụng những thuật toán mã hóa tiên tiến nhất giúp bạn ẩn các thông tin của người dùng khi truy cập vào một website nào đó.  

Phần mềm Fast IP Hider

Phần mềm Fast IP Hider

Ứng dụng giúp người sử dụng có thể xóa dấu vết trên internet thông qua tính năng được thiết lập sẵn. Nó còn giúp người dùng có thể truy cập web ẩn danh và an toàn mà không bị người khác phát hiện hay nhận biết bạn qua các thông tinh của máy tính. Chương trình có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện hỗ trợ bạn có thể bảo mật thông tin tốt nhất. Cong cụ chống lại các thành phần gián điệp đánh cấp thông tin hay các website chứa mã độc lấy cấp thông tin cũng như chứa nội dung lừa đảo.

Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản windows trên máy tính và phần mềm cũng có thể hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web như: IE, Firefox, Opera, Chrome, Safari,... Phần mềm tự động giúp người dùng chuyển hướng các tìm kiếm DNS. Phần mềm giúp người dùng trở nên vô danh trên internet. Phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể download file cài đặt 1 cách nhanh chóng.

Công cụ cho phép người dùng có thể tùy chọn các địa chỉ IP trên nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Canada, nhật, ý…. Chương trình hỗ trợ tự động kết nối lại khi khi ứng bị mất kết nối internet. Nó tự động chuyển hướng những hoạt động tìm kiếm DNS khi cố tình dò ra IP của máy tính. Ứng dụng cho phép bạn có thể sử dụng chương trình chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Ngoài ra còn các phần mềm khác ẩn IP trên máy tính khác như: SafeIP

Phần mềm Fast IP Hider

Phần mềm Fast IP Hider

Tính năng Fast IP Hider

  • Ẩn IP trên máy tính nhanh chóng.
  • Sử dụng một IP ảo.
  • Bảo mật thông tin trên internet.
  • Truy cập internet không để lại dấu vết.
  • trách các phần mềm đánh cấp thông tin

Nhận xét về Fast IP Hider

Ưu điểm:

  • Ẩn danh khi duyệt web.
  • Tự động kết nối khi bị ngắt tín hiệu.
  • Mã hóa dữ liệu được tại về hoặc tải lên trên internet.
  • Tương thích với nhiều trình duyệt web.

Nhược điểm:

  • Cần sử dụng internet.

Phần mềm Fast IP Hider là phần mềm cần thiết cho tất cả người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên internet. Người dùng cần cài đặt chương trình để có thể bảo vệ máy tính và bản thân trên mang một các tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2