Fast Video Converte icon

Fast Video Converte

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android.

Thông tin phần mềm Fast Video Converte

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Fast Video Converter - Chuyển đổi video sang điện thoại

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android, psp.Với Chương trình này rất dễ sử dụng, tất cả những gì cần làm là chọn video cần chuyển đổi và vào click vào nút Convert.


phần mềm chuyển đổi video sang điện thoại

Giao diện phần mềm Fast Video Converter

Một số tính năng chính của phần mềm Fast Video Converter

  • Chuyển đổi video của bạn sang các định dạng tương thích với các  thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod,và các thiết bị Android, psp. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi video sang định dạng 3GP, AVI.

  • Trích xuất âm thanh từ video ở định dạng MP3.

  • Chuyển đổi hàng loạt :với Phần mềm Fast Video Converter

  •  có thể chuyển đổi một hoặc nhiều video cùng một lúc.

  • phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

  • Các cửa sổ chính của  phần mềm Fast Video Converter cho phép bạn dùng thêm các tập tin nguồn, trong khi từ menu chuyên dụng,và có thể tùy chỉnh các tùy chọn đầu ra chỉ với vài cú nhấp chuột.

  • Để tải đươc các bộ phim muốn xử lý vào phần mềm,và bạn cần phải duyệt qua hệ thống bằng cách bạn sử dụng trình duyệt file được xây dựng sẵn trong phần mềm, sau đó nhấp vào nút Select File. Các hành động kéo thả chưa được hỗ trợ trong phần mềm Fast Video Converter này. bạn có thể thêm nhiều tập tin cùng một lúc, vì phần mềm Fast Video Converter hỗ trợ xử lý hàng loạt.

  • Sau đó, bạn có thể chọn định dạng đầu ra ưa thích,và với nhiều tùy chọn để lựa chọn như iPhone, iPod, iPad, Android, 3GP, PSP, AVI, và thậm chí là MP3. Một thông số cấu hình khác đề cập đến Resolution của video, qua đó bạn có thể duy trì kích thước ban đầu hoặc chọn một bộ kích thước chiều dài, chiều rộng khác: , 480x320, 320x240 640x480.176x144

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14