Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android.

Thông tin phần mềm Fast Video Converte

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android, psp.Với Chương trình này rất dễ sử dụng, tất cả những gì cần làm là chọn video cần chuyển đổi và vào click vào nút Convert.


phần mềm chuyển đổi video sang điện thoại

Giao diện phần mềm Fast Video Converter

Một số tính năng chính của phần mềm Fast Video Converter

  • Chuyển đổi video của bạn sang các định dạng tương thích với các  thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod,và các thiết bị Android, psp. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi video sang định dạng 3GP, AVI.

  • Trích xuất âm thanh từ video ở định dạng MP3.

  • Chuyển đổi hàng loạt :với Phần mềm Fast Video Converter

  •  có thể chuyển đổi một hoặc nhiều video cùng một lúc.

  • phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

  • Các cửa sổ chính của  phần mềm Fast Video Converter cho phép bạn dùng thêm các tập tin nguồn, trong khi từ menu chuyên dụng,và có thể tùy chỉnh các tùy chọn đầu ra chỉ với vài cú nhấp chuột.

  • Để tải đươc các bộ phim muốn xử lý vào phần mềm,và bạn cần phải duyệt qua hệ thống bằng cách bạn sử dụng trình duyệt file được xây dựng sẵn trong phần mềm, sau đó nhấp vào nút Select File. Các hành động kéo thả chưa được hỗ trợ trong phần mềm Fast Video Converter này. bạn có thể thêm nhiều tập tin cùng một lúc, vì phần mềm Fast Video Converter hỗ trợ xử lý hàng loạt.

  • Sau đó, bạn có thể chọn định dạng đầu ra ưa thích,và với nhiều tùy chọn để lựa chọn như iPhone, iPod, iPad, Android, 3GP, PSP, AVI, và thậm chí là MP3. Một thông số cấu hình khác đề cập đến Resolution của video, qua đó bạn có thể duy trì kích thước ban đầu hoặc chọn một bộ kích thước chiều dài, chiều rộng khác: , 480x320, 320x240 640x480.176x144

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2