Fast Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ video từ internet và nhiều ứng dụng lưu trữ videos tốc độ cao , nhanh và miễn phí

Thông tin phần mềm Fast Video Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Fast Video Downloader - Ứng dụng tải video nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng tốc độ download file trên máy tính nhưng việc có thể tải những video đang được stream trên các trang như facebook hay youtube thì không phải phần mềm nào cũng có thể làm được. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng thì nhà phát hàng Vimato đã tích hợp thêm tính năng này trên chương trình của mình.

Fast Video Downloader là phần mềm sẽ giúp bạn tải các video cực nhanh chóng về máy tính với tốc độ cao khoảng 600% so với các chương trình download thông thường trên máy tính hiện nay. Nó còn cho phép người sử dụng có thể tải các video với nhiều chất lượng khác nhau như Full hd, 2k, 4k… Kèm theo đó bạn có thể tải cả những video 3D hiện có trên youtube.

Fast Video Downloader - phần mềm download video nhanh

Fast Video Downloader - phần mềm download video nhanh

Thông qua việc sử dụng công cụ tải nhanh này bạn có thể chép được những video trên các trang mạng xã hội và những website chia sẻ video trực tuyến. Để tải video tốt với thời gian ngắn thì chương trình được thiết kế để tương thích tốt với các trình duyệt web trên máy tính hiện nay.

Ứng dụng nào cho phép bạn có thể download nhiều tập tin cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo tốc độ download cho từng file. Phần mềm này còn hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiệu nay. Bên canh đó bạn có thể chuyển đổi định dạng từ video danh mp3 rất dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ này còn có thể tương thích với phần mềm itunes trên máy tinh cực đơn giản. Từ đó hỗ trợ người dùng có thể tải các video từ internet về máy tính và sao chép qua các thiết bị khác như: iPad, iPhone, iPod rất dễ dàng và tiện lợi. BẠn cũng có thể sao chép các đướng link của video vào chương trình để có thể tải được video dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ download video dễ dàng và nhanh chóng như: Youtube Downloader HD

Tính năng của Fast Video Downloader

 • Tải video từ youtube về máy tính.
 • Hỗ trợ tăng tốc độ download.
 • Hỗ trợ tải video 4K và Full HD.
 • Download video được stream trên mạng xã hội và youtube dễ dàng. 
 • Download video trên facebook.
 • Chuyển đổi định dạng video.

Đánh giá về Fast Video Downloader

Ưu điểm:

 • Chuyển từ video sang mp3.
 • Tương thích với itunes.
 • Bắt link tải phim nhanh.
 • Download video từ đường dẫn đến video.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau.

Fast Video Downloader là chương trình tăng tốc độ download video trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới tin dùng và cài đặt trên windows. Bạn hãy nhanh tay tải về phần mềm và cài đặt nó để có thể cải thiện tốc độ download video.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft TubeGet - Phần mềm tải video từ Youtube

Gihosoft TubeGet là ứng dụng giúp bạn tải các video từ Youtube và các trang web chia sẻ các clip phổ biến một cách nhanh chóng nhất.

Vimeo Download - Ứng dụng tải video trên Vimeo

Vimeo Download là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc giúp bạn tải và chuyển đổi các video từ Vimeo, bạn có thể xem video clip ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi ngoại tuyến.

ShareByLink - Phần mềm chia sẻ tệp tin bằng liên kết

ShareByLink là ứng dụng giúp bạn có thể tải những tệp tin có dung lượng lớn lên cloud sau đó tạo liên kết để gửi cho người nhận file tải về.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất

Facebook Video Downloader - Hỗ trợ tải video trên Facebook

Facebook Downloader Video là chương trình tạo điều kiện cho người dùng tải video từ Facebook. Chương trình khá tiện lợi khi bạn không cần phải cài đặt trên máy tính của mình

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

uTorrent - Phần mềm download file torrent.

uTorrent phần mềm hỗ trợ download file torrent được tích hợp nhiều tính năng và cũng là chương trình có tốc độ download nhanh nhất thế giới hiện nay. Nó rất thích hợp cho việc bạn sử dụng để tải hoặt chia sẽ phim full HD.

Downloader Tiện ích tăng tốc độ download trên Chrome

Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên chrome, phần mềm tải nhanh dữ liệu trên trình duyệt Chrome.

SoundDownloader - Hỗ trợ tải nhạc từ SoundCloud

phần mềm SoundDownloader là một trình tải nhạc miễn phí, giúp cho bạn tải những file nhạc, audio trực tuyến như (MP3, AAC) từ website soundcloudvà YouTube vào PC của bạn


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất


Trang 1

Trang 2