Fasterfox icon

Fasterfox

Fasterfox là ứng dụng cải thiện , tối ưu hóa và tăng tốc hiệu quả làm việc của trình duyệt firefox nhanh hơn , an toàn và mãnh mẽ nhất

Thông tin phần mềm Fasterfox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.85.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Fasterfox - Tăng tốc cho Firefox

Fasterfox là một add-on phổ biến trên trình duyệt Firefox. Nó mang lại nhiều bổ sung mới giúp Firefox nhanh hơn, tăng tốc độ tải lên và tải xuống tập tin. Thậm chí xem YouTube trên Firefox có Fasterfox cũng sẽ nhanh hơn.

Các tính năng chính của công cụ tăng tốc Firefox Fasterfox

Nạp trước liên kết: Tăng tốc cho Firefox một cách linh động bằng cơ chế nạp trước độc đáo.

Tinh chỉnh mạng: Fasterfox  có khả năng điều chỉnh các thiết lập mạng và thay đổi các cài đặt

Đếm thời gian tải trang: Đếm giờ tải trang chính xác đến mili giây để kiểm tra sự hiệu quả của các thiết lập đã tạo trước đó.

Khóa các pop-up: Tích hợp sẵn công cụ chặn những pop-up được khởi đầu bởi các plug-in Flash.

Chức năng Enhanced Prefetching là khả năng âm thầm tải những liên kết trong nền của trang đã xem trước khi bạn muốn nhấp chuột vào bất kỳ liên kết nào. Điều này đã được dùng bởi Firefox nhưng Fasterfox còn đi xa hơn nữa khi nó có khả năng nạp trước tất cả các thứ trên trang bạn đang xem.

Fasterfox có giới hạn nạp trước, tức là nó chỉ thực hiện công việc này với các tập tin có phần mở rộng là .gif, .htm, .html, .jpeg, .jpg, .pdf, .png, .text, .txt và .xml. Điều này để ngăn chặn bất kỳ hệ thống không mong muốn nào làm ảnh hưởng đến máy tính của người dùng.

Người dùng có thể tăng Cache Preferences để lưu trữ thông tin Internet nhiều hơn và giảm tải số lần tải lại trang web cụ thể. Cùng với đó, bạn còn có thể thay đổi cài đặt pipeline để cho phép gửi nhiều yêu cầu đến máy chủ thay vì chỉ gửi một lần tại một thời điểm.

Cuối cùng nhưng khá thú vị, bạn có một công cụ đếm thời gian ở góc dưới bên phải của trình duyệt, báo cho bạn biết trang web đã được tải nhanh hơn bao nhiêu. Đây chính là bằng chứng tốt cho thấy Fasterfox đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Nói tóm lại, không chỉ cải thiện tốc độ duyệt web cho Firefox, Fasterfox còn tỏ ra vô cùng hữu ích hơn với khả năng chặn các cửa sổ pop-up, tinh chỉnh mạng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0