Fastest File Splitter and Joiner là phần mềm giúp người dùng có thể cắt, ghép các file trên máy tính tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ) có thể tận dụng bộ nhớ của đĩa, giúp tốc độ cắt ghép nhanh hơn từ 3 đến 5 lần so với các phần mềm cùng loại. Việc chia sẻ file kích thước lớn qua internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ thành từng phần rồi nối chúng lại với nhau nhờ phần mềm hỗ trợ.

Fastest File Splitter and Joiner - Phần mềm cắt ghép file

Chia sẽ file dễ dàng với Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ)

Thông thường, khi sử dụng Internet để gửi những file có dung lượng lớn khoảng 1Gb cho bạn bè, đồng nghiệp, hay các sếp, người dùng sẽ download nó lên một dịch vụ lưu trữ dữ liệu, chia sẻ file sau đó gửi link cho người nhận. Có một cách khác cũng khá phổ biến là chia file lớn thành nhiều phần nhỏ rồi gửi từng phần qua email như file đính kèm.

Chia nhỏ file cũng có thể áp dụng  cách đầu tiên nhầm tăng tốc tốc độ upload file lên các dịch vụ lưu trữ, khi đó phần mềm Fastest File Splitter and Joiner sẽ là một lựa chọnhoàn hảo.

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner hay còn được gọi tắt là FFSJ bao gồm hai chương trình chính đó là chương trình File Splitter và chương trình File Joiner, chương trình File Splitter cho phép người dùng chia một file lớn thành nhiều phần nhỏ để có thể gửi đi trên mail hay lưu trữ, trong khi đó File Joiner cho phép người dùng nối các phần nhỏ với nhau để khôi phục lại file như ban đầu.

Những tính năng chính của phần mềm chia nhỏ file FFSJ

 • Rất nhanh

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner có thể tối ưu hóa đĩa đệm và sử dụng bộ nhớ, điều này làm cho tốc độ của nó nhanh hơn từ 3-5 lần so với HJ-Split, WinSplit, MasterSplitter trong cả nhiệm vụ tách nhỏ file và nối file. Nó cũng nhanh hơn so với nhiều phần mềm nén khác.

 • Đơn giản

Fastest File Splitter and Joiner hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng Windows. Fastest File Splitter and Joiner bản Standard chỉ có một gói cài đặt đơn giản cho việc tích hợp FFSJ vào menu ngữ cảnh.

 • Nhỏ gọn

Fastest File Splitter and Joiner bản Standard vô cùng gọn nhẹ, chỉ có 1,06 MB và có thể lưu vừa trên một đĩa mềm.

 • Dễ dàng để sử dụng

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner có giao diện thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để phân chia bất kỳ tập tin nào. Với menu ngữ cảnh được tích hợp trong Windows Explorer, giúp bạn có thể thực hiện cắt nhỏ file hoặc ghép lại chúng một cách nhanh chóng, trong bất kỳ thư mục nào mà không cần mở ứng dụng và duyệt tìm file. 

 • Dễ dàng được tích hợp

Ứng dụng Fastest File Splitter and Joiner có cả giao diện dòng lệnh, nhờ đó, người dùng cuối có thể tách, nối nhiều tập tin sử dụng một file .BAT. Các nhà phát triển có thể viết giao diện riêng (trong bất kỳ ngôn ngữ nào) để thực hiện các nhiệm vụ chia tách, nối file từ ứng dụng của mình.

 • Bảo mật

Fastest File Splitter and Joiner sử dụng một thuật toán mã hóa mới nhất để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn hơn trước những truy cập trái phép. Kể từ phiên bản 2.9, thuật toán MD5 Checksum đã được tích hợp vào phần mềm để xác minh tính toàn vẹn dữ liệu.

 • Tương thích

Fastest File Splitter and Joiner có thể nối các file nhỏ được tách ra bởi HJ-Split.

 • Miễn phí và an toàn

Phần mềm Fastest File Splitter and Joiner miễn phí và an toàn, phần mềm hoàn toàn không chứa bất kỳ quảng cáo,phần mềm gián điệp, phần mềm lừa đảo, trojans,virus và backdoor.

Fastest File Splitter and Joiner có giao diện rất rõ ràng, gồm ba phần riêng biệt: kiểm tra tính toàn vẹn của file, chia nhỏ file lớn và nối các file nhỏ tương ứng với ba tùy chọn là MD5 Checksum, Splitting và Joining.

 • Splitting: bạn có thể chọn file cần chia nhỏ và thư mục lưu trư khi hoàn tất quá trình chua nhỏ, chọn số lượng hoặc kích thước của từng p hần muốn chia. Phần mềm bao gồm nhiều tùy chọn xóa file nguồn sau khi chia nhỏ, sử dụng mật khẩu để khóa các phần, đảm bảo những người dùng khác không được phép không thể truy cập.

 • Joinning: Chọn phần đầu tiên trong số các phần bị chia, thư mục lưu trữ file sau khi hoàn tất quá trình nối, tùy chọn nối các phần trong những địa điểm khác nhau hay xóa các mảnh nhỏ sau khi đã được nối.

 • MD5 Checksum: Cho phép phần mềm xác minh tính toàn vẹn dữ liệu của một đối tượng nào đó. Bạn có thể so sánh hai checksum để chắc chắn rằng các chữ ký của chúng là giống nhau, và chúng không bị thay đổi.

Tóm lại, phần mềm Fastest File Splitter and Joiner rất nhỏ gọn, thực hiện chính xác các công việc chia nhỏ cũng như nối các file với tốc độ cao đúng như những gì bạn mong đợi. Nếu muốn chia nhỏ tập tin, hay nối chúng thì FFSJ chính xác là phần mềm bạn cần.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Simple Text Encryptor - Phần mềm mã hóa, giải mã tập tin văn bản

Simple Text Encryptor là phần mềm mã hóa, giải mã các tập tin văn bản với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.

Stellar Phoenix Pst File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp PST

Stellar Phoenix Pst File Splitter là ứng dụng cho phép bạn chia tệp tin PST có kích thước lớn thành các tệp PST có kích thước nhỏ từ một cơ sở dữ liệu lớn với sự trợ giúp của Microsoft Outlook, tùy thuộc vào thông số t để có thể cho ra tệp PST có dung lượng bao nhiêu.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2