FastFontPreview icon

FastFontPreview

FastFontPreview là công cụ quản lý font chữ tương thích với hệ điều hành Windows. Nó có khả năng xem trước, gỡ cài đặt các font một cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm FastFontPreview

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

FastFontPreview - phần mểm Quản lý Font chữ

Chúng ta thường biết ở mỗi máy tính thì có chứa rất nhiều, đến hàng trăm mẫu font chữ khác nhau. Và có những loại font ta thường xuyên sử dụng thường xuyên, có những loại chúng ta không thường sử dụng. Vậy quản lý làm sao? Công cụ FastFontPreview là 1 ứng dụng chuyên sử dụng để quản lý các định dạng font chữ trên hệ thống Windows. Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Công cụ bao gồm các tính năng cơ bản như: quản lý định dạng font chữ, hỗ trợ cài đặt, gõ bỏ font ra khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Bạn có thể gỡ khỏi ổ cứng, USB hay từ CD nhanh chóng bằng vài click là đã hoàn thành. Ngoài ra, FastFontPreview còn hỗ trợ cho phép người dùng xem trước thông tin về thư mục, tình trạng của font chữ hiện tại. Nói một cách khách quan hơn tức là nó cho phép bạn được cài đặt hệ thống.

Chúng ta thực hiện bằng cách nhấn chuột phải vào 1 menu cho phép chúng ta cài đặt font chữ. Đặc biệt vẫn có thể xem bản đồ ký tự cũng như thuộc tính của file trong thư mục hệ thống Windows theo tiêu chuẩn mặc định TTF. Công cụ có cung cấp cho mình 1 lệnh giúp bạn kích hoạt định dạng font chữ trong thẻ Tab trước khi thay trong văn bản.

Tính năng chính trong FastFontReview:

  • Tính năng hỗ trợ việc quản lý hay tạo danh sách các định dạng font chữ.
  • Hỗ trợ cài đặt, gỡ bỏ các font chữ hiện đang có.
  • Tính năng hỗ trợ cho phép người dùng xem trước thông tin font chữ về những điểm: tình trạng, tên thư mục cũng như định dạng font.
  • Tùy chỉnh hay điều chỉnh kích thước của fot chữ.

Nhìn chung, công cụ FastFontReview có giao diện mới, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tương thích được trên nhiều hệ điều hành và hỗ trợ cả Unicode.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72