Fastream IQ Proxy Server icon

Fastream IQ Proxy Server

Fastream IQ Proxy Server là giải pháp đảo ngược nội dung an toàn và mạnh mẽ của windows, ứng dụng có thể mở tới 60,000 kết nối cho máy chủ

Thông tin phần mềm Fastream IQ Proxy Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.6R
Sử dụng :
Miễn Phí

Fastream IQ Proxy Server - Tạo lập kết nối đến Server

Ngày nay việc bảo mật thông tin đã trên nền cần thiết trên mọi máy tính. Và việc sử các phần mềm khi truy cập internet an toàn ngày càng phổ biến thì Fastream IQ Proxy Server là phần mềm bảo vệ máy tính an toàn, giúp người dùng có thể tạo các kết nối giả lập đến sever với hơn 20000 liên kết. Phần mềm còn giúp người dùng có thể đảo qua lại giữa các proxy với nhau,cho phép người dùng có thể thực hiện 10000 yêu cầu/ 1s, giúp người dùng có thể kết nối với các siêu liên kết để có những trải nghiệm nhanh và tốt nhất.

phần mềm  Fastream IQ Proxy Server

Quản lý Proxy -phần mềm Fastream IQ Proxy Server

Phần mềm có rất nhiều tính năng giúp người dùng có thể tạo tường lửa, hiển thị các thông tin của proxy, giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng,chức năng Dynamic DNS giúp người dùng có thể thiết lập theo nhu cầu sử dụng.Tương thích tốt với nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp, windows 10, windows 7, windows 8, windows 8.1,... ứng dụng có dung lượng thấp và nhỏ gọn người dùng có thể dễ dàng download và cài đặt 1 nhanh. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tạo cache,cho phép người dùng có thể thiết lập các Web Servers. Phần mềm còn có chức năng Error Pages giúp người dùng có thể thiết lập. 

Phần mềm Fastream IQ Proxy Server

Phần mềm Fastream IQ Proxy Server

Những tính năng chính của Fastream IQ Proxy Server

  • Kết nối các máy tính,các thiết bị ngoại vi một cách nhanh và an toàn
  • Tạo dựng tường lửa,hệ thống proxy 
  • Thiết lập hệ thống webserver 
  • Quản lý hệ thống máy tính khoa học

Việc quản lý,giám sát toàn bộ hệ thống mạng và máy tính trong công ty là việc không phải đơn giản,vì vậy việc trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ như ứng dụng Fastream IQ Proxy Server sẽ giúp công việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4