File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Thông tin phần mềm File Date Corrector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.23
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là một tiện ích cho phép bạn điều chỉnh những ngày tạo, chỉnh sửa dữ liệu bằng cách dựa vào siêu dữ liệu được nhúng vào các tài liệu, hình ảnh, file video và âm thanh khác nhau. Thông thường, bạn sẽ được biết ngày một tập tin đã được tạo ra hoặc sửa đổi, nhưng nếu nó đã được sao chép, di chuyển, có thể được nhập từ máy tính này sang máy khác, có thể thông tin quan trọng này sẽ bị mất. Tiện ích có thể truy cập siêu dữ liệu của nhiều loại tệp phổ biến như âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu để tìm ngày tháng và thời gian ban đầu, và tự động khôi phục lại.

Trước hết, bạn cần phải điều hướng đến thư mục nơi lưu trữ các tệp sao chép. Sau đó nhấp vào nút “Xem trước”, ứng dụng liệt kê tất cả các thay đổi sẽ được thực hiện khi bạn khởi động hoạt động. Trong hầu hết các tình huống, không cần phải tùy chỉnh bất kỳ tham số nâng cao nào, nhưng đối với những người mới sử dụng, bạn sẽ có những tài liệu tham khảo để tìm ra cách cài đặt trong thẻ "Ngày đặt tập tin" có thể được sử dụng cho công việc của bạn.

Phần mềm File Date Corrector

Giao diện File Date Corrector

Giao diện của chương trình được đánh giá hơi phức tạp nhưng một khi bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ hiểu các quy trình và các tính năng của nó một cách nhanh chóng. Để bắt đầu, bạn có thể xác định vị trí tệp mà bạn muốn sửa đổi trực tiếp từ bảng điều khiển, bảng này sẽ hiển thị theo dạng cây được tìm thấy trong cửa sổ đầu tiên. Nếu bạn không thể tìm thấy tệp này, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trong ứng dụng, công cụ này cho phép bạn xác định vị trí tệp bạn cần sửa đổi chỉ trong vài giây.

Những định dạng mà phần mềm File Date Corrector hỗ trợ chỉnh sửa:

 • Các tập tin tài liệu bao gồm: pdf, doc, docx, docm, xls, xlsx, xlsm, ppt, pptx, odt, ods, odp, odg, odc, odf, odi, odm.
 • Các tệp hình ảnh có thể bao gồm thông tin meta EXIF ​​và IPTC: jpg, jpeg, jpeg2000, jp2, j2k, j2c, jng, jif, jpe, tif, tiff, dng, nef, cr2, crw, nrw, raw.
 • Các tệp âm thanh, có thể bao gồm thông tin meta: ogg, ogm, mp2, mp3, wma, ra, ape, mac, flac, ac3, aac, dts, m4a, m4b.
 • Các tệp video có thể bao gồm thông tin meta: avi, mpeg, mpg, vob, mp4, mpgv, mpv, m1v, m2v, m4v, asf, wmv, qt, mov, rm, rmvb, ifo, wtv, dvr-ms, mkv, Mka, mks, divx, xvid, m2ts, m2t, tấn, ts, flv, 3gp.

Những định dạng được File Date Corrector hỗ trợ

File Date Corrector hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Các tính năng của File Date Corrector

 • Chương trình trực quan cung cấp tính năng đa dạng: Nếu những ngày sửa chữa được hiển thị trong bảng xem trước không hoàn toàn chính xác, bạn có thể tùy chỉnh thuật toán xử lý để đảm bảo thông tin được trích ra từ đúng nguồn. File Date Corrector có thể tìm kiếm các siêu dữ liệu được nhúng vào các tài liệu, hình ảnh, các file âm thanh hoặc video. Bạn có thể chỉ định loại dữ liệu EXIF ​​hoặc IPTC và những dữ liệu này được ưu tiên hơn khi xử lý ảnh. Bạn cũng có thể tùy chọn cài đặt các ngày "Đã tạo" và "Đã sửa đổi" theo cách thủ công, nếu không có thông tin nào được lưu trữ trong các tệp.
 • Sửa ngày tạo file: Ứng dụng sẽ thực hiện chính xác những gì tên của nó cho thấy, và nó không phức tạp các vấn đề không cần thiết.
 • Giao diện trực quan: Tuy phức tạp nhưng giao diện khá trực quan, nó có thể thực hiện các sửa đổi cần thiết bằng cách trích xuất siêu dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video và các tập tin âm thanh. Để bắt đầu, chỉ cần chọn vào thư mục chứa các tập tin bị lỗi. Nó quét các cây thư mục cho bất kỳ tập tin được hỗ trợ, hiển thị ngày tạo và sửa đổi ban đầu của chúng.
 • Hỗ trợ cho việc kết nối và ngắt kết nối ổ đĩa mạng.
 • Xử lý cài đặt ngày thời gian trở lại (hệ thống tập tin NTFS) 1601 năm.
 • Hiển thị số tệp tin cần sửa đổi.
 • Chức năng tìm kiếm: Bạn có thể tìm danh sách tập tin cho một chuỗi tìm kiếm cụ thể với việc lựa chọn "tìm từ đầu danh sách," hoặc "Tìm từ dòng hiện tại tiếp theo".
 • Lưu tệp tin dưới nhiều định dạng: Bạn sẽ được lưu tập tin hiện dưới dạng file PDF in, bảng EXCEL, file TEXT với các thư mục nhiều tệp sẽ được phân cách bởi dấu chấm phẩy.

Hỗ trợ cho việc kết nối và ngắt kết nối ổ đĩa mạng trong File Date Corrector

Phần mềm File Date Corrector hỗ trợ cho việc kết nối và ngắt kết nối mạng

Đánh giá ưu nhược điểm của File Date Corrector

Ưu điểm:

 • Chương tình hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Có tài liệu hỗ trợ người mới sử dụng.

Nhược điểm:

 • Giới hạn về ngôn ngữ.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt File Date Corrector

 • Hệ điều hành: Windows ™ XP / Vista / 7/8/10 (32bit và 64bit). 
 • Ổ cứng: 15Mb.
 • Ram: 256M.

Với những tính năng mà phần mềm có sẵn sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc phục hồi thời gian bạn đã tạo hay chỉnh sửa một tệp hình ảnh. Tải File Date Corrector về máy và cài đặt để giúp công việc của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Attribute Changer là ứng dụng thay đổi thay đổi thuộc tính của file, thư mục nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2