File locker là phần mềm giúp người dùng có thể khóa các thư mục, tập tin trên máy tính rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm File locker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

File locker là phần mềm giúp người dùng có thể khóa các thư mục trên máy tính rất dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hệ thống giúp người dùng có thể bảo vệ các tập tin trong thư mục bằng việc cài đặt mật khẩu cho thư mục tránh được các cập bất hợp pháp vào máy tính. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể khóa cả các file trên máy tình,bảo mật thông tin sử dụng các thuật toán mã hóa mới nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ dữ liệu tốt nhất. Phần mềm có kích thước cực nhẹ giúp người dùng có thể tải về và tiến hành cài đặt nhanh chóng.

phần mềm khóa thư mục - File locker

phần mềm khóa thư mục - File locker

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống lại các loại virus phá hoại dữ liệu như xóa, thay đổi vị trí file, ẩn dữ liệu được phát tán trên internet. Phần mềm bảo mật thông tin còn cho phép người dùng thiết lập nhiều lớp bảo mật với bộ mã hóa 128 bit, có giao diện cực thân thiện hỗ trợ người dùng khóa file trên máy tính nhanh chóng,sử dụng ít tài nguyên của máy tính nên người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều phần mềm khác cùng lúc.File locker còn cho phép người dùng có thể xóa file vĩnh viễn không thể khôi phục được thông qua các phần mềm của bên thứ 3. Người dùng cần chú ý tính năng này vì khi xóa trên phần mềm là không thể phục hồi được. Ngoài ra còn các phần mềm bảo mật thông tin như: Phần mềm khóa thư mục Folder Guard

phần mềm khóa folder

phần mềm khóa folder

Tính năng của File Locker

  • Bảo mật thông tin. 
  • Cài đặt mật khẩu thư mục. 
  • Khóa các tập tin lớn (như phim ảnh) bằng cách băm điểm bắt đầu và kết thúc của file . 
  • Mã hóa nội dung và tên tập tin với sự chính xác và bảo mật cao. 
  • Tìm kiếm thông qua các thư mục cho các tài liệu, khóa và các file mở khóa bằng thuật toán thông minh
  • Mở tài liệu trực tiếp từ ứng dụng. 

File locker là phần mềm càn thiết phải có trên máy tính của người dùng để bảo vệ các thông tin và dữ liệu. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2