FileInternals Word Recovery, Khôi phục file Word bị xóa, phần mềm giúp các bạn lấy lạy file word nếu lỡ tay xoá bỏ nó

Thông tin phần mềm FileInternals Word Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

FileInternals Word Recovery là một phần mềm tiện ích giúp bạn có thể chỉnh sửa những tập tin trong Microsoft Office Word không may bị lỗi cũng như có thể khôi phục lại các tạp tin Microsoft Office Word bị xóa hay bị format. Với FileInternals Word Recovery đem đến cho người dùng có khả năng chỉnh sửa những file văn bản bị lỗi do nhiều nguyên nhân rồi khôi phục lại một cách nhanh chóng các file văn bản soạn thảo đó. 

Nếu các tập tin văn bản của bạn không may bị xóa mất hay ổ cứng của bạn vô tình bị format và mất hết dữ liệu thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì FileInternals Word Recovery sẽ giúp bạn thực hiện khôi phục lại hoàn hảo những tập tin đó chỉ với vài cú click chuột.

FileInternals Word Recovery - Khôi phục file Word bị xóa

FileInternals Word Recovery - Khôi phục file Word bị xóa

Chương trình FileInternals Word Recovery cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Hiệu suất khôi phục tập tin sẽ cao hơn nhiều lần so với những chương trình tương tự khác. Người dùng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng ứng dụng này. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, đảm bảo cho mọi người sử dụng đều có thể sử dụng chúng dễ dàng

Một số tính năng chính của FileInternals Word Recovery 

  • Hỗ trợ chỉnh sửa những lỗi không mở được tập tin trong Word.
  • Hỗ trợ khôi phục nhanh chóng và kịp thời những tập tin bị mất do bị xóa hay thậm chí bị format hết ổ cứng.
  • Giao diện rõ ràng và dễ sử dụng không gây khó khăn cho người dùng.
  • Thích hợp với mọi hệ điều hành như Windows.

Microsoft Word là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để soạn thảo và biên tập văn bản. Gần như mọi công việc của mình đều được thể hiện bằng văn bản, chính vì vậy đôi khi vì nhiều lý do nào đó file word của mình bị lỗi hay người dùng xóa nhầm một vài file nào đó. FileInternals Word Recovery sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục lại dữ liệu đã mất một cách hiệu quả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2