FILEminimizer Pictures là phần mềm hỗ trợ bạn nén file hình ảnh , tập tin hay thư mục xuống dung lượng thấp nhất có thể

Thông tin phần mềm FILEminimizer Pictures

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

FILEminimizer Picturesphần mềm nén ảnh miễn phí giúp giảm kích thước hình ảnh lên tới 98% bằng cách sử dụng các kĩ thuật tối ưu hóa tập tin gốc. Sau khi nén ảnh, những tấm hình hay bức ảnh này sẽ giảm kích thước một cách đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như ban đầu.

FILEminimizer Pictures -  Phần mềm nén ảnh giữ chất lượng

Giảm kích thước ảnh với FILEminimizer Pictures

Đa số những bức ảnh được chụp từ máy ảnh kĩ thuật số hiện đại thường có dung lượng khá lớn. Vậy nên khi gửi chúng qua Email sẽ phải mất thời gian khá lâu thì mới có thể gửi hết toàn bộ số ảnh này.

FILEminimizer Pictures sẽ gỡ bỏ những khó khăn này của bạn. Phần mềm FILEminimizer Pictures là chương trình cho phép nén ảnh, các hình ảnh này khi được nén sẽ có kích thước giảm tới 98% so với kích thước ban đầu và chất lượng của ảnh vẫn như ban đầu

FILEminimizer Pictures

Tối ưu hình ảnh với FILEminimizer Pictures

Những tính năng chính của công cụ nén ảnh FILEminimizer Pictures

  • Cho phép nén các tập tin ảnh lên và giảm kích thước của ảnh lên đến 98%. Ví dụ bạn đang có một ảnh với kích thước 5MB khi sử dụng phần mềm này thì kích thước của ảnh sẽ chỉ còn lại 0.1MB mà thôi.
  • Nén được cả những hình ảnh có định dạng BM, PNG, GIF, EMF và TIFF .
  • Giữ nguyên định dạng của tập tin ban đầu.
  • Hỗ trợ nén toàn bộ album ảnh trong cùng cùng một lúc bằng cách sử dụng các tiến trình hàng loạt - batch.
  • Cho phép chọn các mức độ nén thích hợp nhất từ 4 tùy chọn khác nhau.
  • Giúp nén và upload ảnh trực tiếp lên trang Facebook.
  • Tích hợp chức năng tìm kiếm (search) cho phép tìm thấy tất cả các tập tin ảnh đã tối ưu hóa trên máy tính.
  •  Hỗ trợ  2 chức năng Kéo và Thả trực tiếp các tập tin vào FILEminimizer Pictures để có thể tối ưu hóa các tập tin cùng một lúc.
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 7, 8, 8.1.

Giờ đây, với việc nén ảnh bằng FILEminimizer Pictures, bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đó lên trên các trang Web chia sẻ ảnh nổi tiếng Photobucket, Flickr, ... hay gửi các hình ảnh qua Email một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, việc tối ưu hóa và tải hình ảnh lên Facebook với chức năng FILEminimizer's Facebook đã được tích hợp sẵn trong phầm mềm này.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2