FILEminimizer Pictures là phần mềm hỗ trợ bạn nén file hình ảnh , tập tin hay thư mục xuống dung lượng thấp nhất có thể

Thông tin phần mềm FILEminimizer Pictures

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FILEminimizer Pictures - Phần mềm nén ảnh giữ chất lượng

FILEminimizer Picturesphần mềm nén ảnh miễn phí giúp giảm kích thước hình ảnh lên tới 98% bằng cách sử dụng các kĩ thuật tối ưu hóa tập tin gốc. Sau khi nén ảnh, những tấm hình hay bức ảnh này sẽ giảm kích thước một cách đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như ban đầu.

FILEminimizer Pictures -  Phần mềm nén ảnh giữ chất lượng

Giảm kích thước ảnh với FILEminimizer Pictures

Đa số những bức ảnh được chụp từ máy ảnh kĩ thuật số hiện đại thường có dung lượng khá lớn. Vậy nên khi gửi chúng qua Email sẽ phải mất thời gian khá lâu thì mới có thể gửi hết toàn bộ số ảnh này.

FILEminimizer Pictures sẽ gỡ bỏ những khó khăn này của bạn. Phần mềm FILEminimizer Pictures là chương trình cho phép nén ảnh, các hình ảnh này khi được nén sẽ có kích thước giảm tới 98% so với kích thước ban đầu và chất lượng của ảnh vẫn như ban đầu

FILEminimizer Pictures

Tối ưu hình ảnh với FILEminimizer Pictures

Những tính năng chính của công cụ nén ảnh FILEminimizer Pictures

  • Cho phép nén các tập tin ảnh lên và giảm kích thước của ảnh lên đến 98%. Ví dụ bạn đang có một ảnh với kích thước 5MB khi sử dụng phần mềm này thì kích thước của ảnh sẽ chỉ còn lại 0.1MB mà thôi.
  • Nén được cả những hình ảnh có định dạng BM, PNG, GIF, EMF và TIFF .
  • Giữ nguyên định dạng của tập tin ban đầu.
  • Hỗ trợ nén toàn bộ album ảnh trong cùng cùng một lúc bằng cách sử dụng các tiến trình hàng loạt - batch.
  • Cho phép chọn các mức độ nén thích hợp nhất từ 4 tùy chọn khác nhau.
  • Giúp nén và upload ảnh trực tiếp lên trang Facebook.
  • Tích hợp chức năng tìm kiếm (search) cho phép tìm thấy tất cả các tập tin ảnh đã tối ưu hóa trên máy tính.
  •  Hỗ trợ  2 chức năng Kéo và Thả trực tiếp các tập tin vào FILEminimizer Pictures để có thể tối ưu hóa các tập tin cùng một lúc.
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 7, 8, 8.1.

Giờ đây, với việc nén ảnh bằng FILEminimizer Pictures, bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đó lên trên các trang Web chia sẻ ảnh nổi tiếng Photobucket, Flickr, ... hay gửi các hình ảnh qua Email một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, việc tối ưu hóa và tải hình ảnh lên Facebook với chức năng FILEminimizer's Facebook đã được tích hợp sẵn trong phầm mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2