FileServe Manager icon

FileServe Manager

FileServe Manager là ứng dụng quản lý và tăng tốc download nhanh, quản lý, kiểm tra file trước khi tải về, thời gian download nhanh.

Thông tin phần mềm FileServe Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3510
Sử dụng :
Miễn Phí

FileServe Manager - Quản lý và tăng tốc download

Chương trình download phần mềm miễn phí FileServe Manager là một ứng dụng quản lý và tăng tốc download tương tự như Orbit Download Manager và Internet Download Manager. Chương trình có đầy đủ các chức năng cần thiết đối với một ứng dụng tăng tốc download.

Phần mềm FileServe Manager

Phần mềm FileServe Manager

Bên cạnh đó, chương trình làm việc rất tốt với cả hai trình duyệt Internet Explorer và Google Chrome, bạn sẽ không cần phải copy rồi paste đường dẫn tập tin muốn download vào chương trình, FileServe Manager sẽ làm việc đó dùm bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể gom một loạt các đường dẫn download trong một tập tin văn bản bình thường và đưa vào FileServe Manager để download chúng, rất tiện lợi.

Mọi tập tin khi hoàn thành quá trình download sẽ được phân chia thành các nhóm khác nhau tương ứng với định dạng của chúng, như Music, Software hay Picture.

Với Chương trình download phần mềm miễn phí FileServe Manager bạn cũng có thể tùy chọn xóa, tạm dừng, sắp xếp lại các lượt download,... bằng tổ hợp các nút chức năng ngay tại giao diện bên ngoài chương trình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nắm bắt thông tin download và mở nhanh FileServe Manager bằng biểu tượng ở khay hệ thống.

FileServe Manager - Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

FileServe Manager - Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

Những tính năng chính của FileServer Manager

  • Chức năng Download thật ra là một cây thư mục giúp bạn quản lý tất cả các tập tin đã tải về máy của mình, chức năng này tương tự như của Windows Explorer vậy.
  • Chức năng Accelerate giúp tăng tốc độ download.
  • Chức năng Account sẽ giúp bạn quản lý mọi thao tác download và upload vào tài khoản FileServe của mình. Với chức năng Account của FileServe, bạn có cơ hội upload một tập tin bất kỳ với dung lượng lên đến 1GB.

Cách sử dụng những tính năng của FileServer Manager

  • Thẻ General: Bạn có thể yêu cầu FileServe Manager khởi động cùng Windows, tự động đưa FileServe vào thanh hệ thống khi đóng cửa sổ chương trình,... chỉ việc click chọn là xong.
  • Thẻ Connections: Bạn có thể tùy chỉnh chi tiết hơn các thông số cần thiết cho việc download. Ví dụ như số tiến trình của một lần download, giới hạn số băng thông và thời gian kết nối cho cả hai giao thức HTTP và FTP quen thuộc,... bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với cấu hình internet của mình.
  • Thẻ Download: Những lựa chọn chi tiết hơn sẽ giúp bạn dùng FileServe Manager thoải mái và theo đúng ý mình như thư mục chứa các tập tin đã download, chế độ download tự động hay không, thời gian lưu trữ lược sử download,... những tùy chỉnh nhỏ đều được thực hiện rất dễ dàng.
  • Thẻ Integration: Cho phép bạn lựa chọn tương tác với một trong hai trình duyệt Internet Explorer và Google Chrome hoặc cả hai. Tiếp đó, bạn cũng có thể thêm vào các định dạng tập tin cần thiết . FileServe Manager tự động "bắt" chúng. Nếu không, bạn chỉ việc click phải chuột vào đường dẫn download mong muốn vào chọn Download with FileServe Manager là được.
  • Thẻ Download Panel: Thật ra chỉ mang tính chính tùy chỉnh giao diện khi FileServe Manager hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó hết sức dễ dàng.
  • Thẻ Scheduler: Mang đến người dùng công cụ lên lịch và xây dựng một tiến trình download tỉ mỉ và được thực hiện tự động hóa.

Nếu bạn muốn download những file hay video có dung lượng lớn mà không cần đợi chờ nhiều hãy nhớ tải phần mềm FileServer Manager làm công cụ hỗ trợ mình nha 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Download IDM Full 6.3.3- hỗ trợ download trên máy tính

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

2573

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

12

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

3

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

26

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

16