Filmora là phần mềm biên tập, chỉnh sửa và thực hiện các đoạn phim ngắn, video hay MV đơn giản với nhiều hiệu ứng sinh động, đẹp mắt

Thông tin phần mềm Filmora

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Filmora là một phần mềm làm phim hiện đại, dễ dàng, tiện lợi và miễn phí trên PC. Trên giao diện đơn giản và thân thiện, người sử dụng có thể tạo video từ ảnh, lồng nhạc nền, chọn theme nghệ thuật và chia sẻ nó với mọi người.

Filmora

Phiên bản Filmora 7.0 mới nhất được nâng cấp đáng kể về tính năng chèn chú thích video, chọn tiêu đề đầu và cuối video. Hơn nữa, nó còn có thêm theme giao diện màu đen trong trường hợp bạn không thích theme trắng mặc định của phần mềm. Filmora có khả năng cuộn giữa các khung hình, đặc biệt nó còn hỗ trợ làm phim 4K siêu sắc nét

Tính năng chính của phần mềm làm phim Filmora

Giao diện đơn giản, hiện đại

Thiết kế giao diện trực quan của Filmora Video Editor tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi chỉnh sửa video và mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo hơn. Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu chú thích video, tiêu đề, khám phá kho nhạc phim đa dạng, các hiệu ứng chồng hình, bộ lọc video....

Thêm hiệu ứng video nghệ thuật

Phiên bản dùng thử Filmora cung cấp cho người dùng mới gồm 1 hiệu ứng miễn phí và cực nhiều hiệu ứng Beta khác để bạn áp dụng tức thời lên đoạn phim của mình.

Chỉnh sửa video cơ bản

Phần mềm hội tụ đầy đủ những chức năng biên tập video cơ bản ví dụ như cắt clip, sửa màu, ghép clip, xoay, thiết lập độ sáng, độ bão hòa, tương phản, tỉ lệ khung hình hay tốc độ trình chiếu video...

Biên tập, điều chỉnh âm thanh

Dễ dàng cắt hay tách, điều chỉnh âm lượng, tăng giảm âm lượng ở đầu - cuối video, lồng tiếng hay điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

Phần mềm làm phim

Chia sẻ video ảnh với mọi người

Sau khi hoàn thiện bộ phim của mình với Filmora, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức với bạn bè, người thân qua các kênh mạng xã hội, qua các thiết bị iOS/Android, ghi đĩa DVD...

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2