Filseclab PerFsonal Firewall Professional Edition

Filseclab Personal Firewall Professional Edition là một trong những chương trình quan trọng nhất của Filseclab, nó cung cấp khả năng bảo vệ bảo mật hơn cho máy tính của bạn, và chặn mọi sự tấn công từ virus, worm, trojan, adware/spyware

Thông tin phần mềm Filseclab PerFsonal Firewall Professional Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Filseclab Personal Firewall Professional Edition là một trong những chương trình quan trọng nhất của Filseclab, nó cung cấp khả năng bảo vệ bảo mật hơn cho máy tính của bạn, và chặn mọi sự tấn công từ virus, worm, trojan, adware/spyware chính, khả năng cập nhật nhận dạng trực tuyến tự động hay bạn cũng có thể tự thêm vào các nhận dạng riêng.

Chương trình cũng cung cấp khả năng kiểm soát các trang web và ngăn chặn một số trang web chứa mã độc hoặc nội dung không phù hợp có thể gây hại cho máy tính. Chương trình cũng giúp bảo vệ mật khẩu cho các quy ước và cấu hình hệ thống máy tính. Với Filseclab Personal Firewall Professional Edition, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tự do lướt web mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại

Filseclab Personal Firewall Professional Edition

Phần mềm bảo mật máy tính miễn phí

Tính năng Filseclab Personal Firewall Professional Edition

  • Cơ chế lọc kép cung cấp khả năng bảo vệ 2 lớp.
  • Các nhận dạng số giúp bạn đánh dấu các chương trình tin cậy.
  • 7 mode lớn tích hợp có thể áp dụng cho mọi yêu cầu đa dạng của bạn.
  • Khả năng giám sát thời gian thực tiên tiến hiển thị rõ các hành vi lưu thông mạng.
  • Trình tạo các qui ước tương tác rất đơn giản và dễ sử dụng.
  • Bảo vệ mật khẩu cho mọi qui ước và cấu hình.
  • Dễ dàng sao lưu hay phục hồi các qui ước.
  • Kiểm soát trang web tiện lợi.
  • Hỗ trợ 2 dạng tập tin ghi nhập, ASCII và dạng nhị phân.
  • Hỗ trợ update trực tuyến các qui ước, biểu đồ lưu thông, bảo vệ quyền riêng tư, Windows Security Center, cảnh báo nổi cùng các tính năng đặc biệt khác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2