Firebug Lite icon

Firebug Lite

Firebug Lite for Google Chrome là một tiện ích phát triển web ngay trên trình duyệt Google Chrome cho phép người dùng xem code HTML, JavaScript, CSS của bất kì trang web nào và tích hợp khả năng gỡ các lỗi về JavaScript.

Thông tin phần mềm Firebug Lite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Firebug Lite for Google Chrome - Công cụ phát triển web

Firebug Lite for Google Chrome là một tiện ích phát triển web ngay trên trình duyệt Google Chrome cho phép người dùng xem code HTML, JavaScript, CSS của bất kì trang web nào và tích hợp khả năng gỡ các lỗi về JavaScript.

Firebug Lite for Google Chrome là một công cụ hoạt động song song với Chrome Developer Tools hay Firebug. Tiện ích này mang đến những hình ảnh trực quan khi người dùng làm việc với các yếu tố DOM, HTML hay đổ bóng Box Model giống như Firebug và còn cung cấp thêm nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác như biên tập thuộc tính CSS hay truy vấn HTML bằng chuột,…

Firebug Lite

Chương trình debug website băng Firebug Lite

Một số đặc điểm Firebug Lite for Google Chrome

Vì đây là một tiện ích của trình duyệt Google Chrome nên sau khi cài đặt, biểu tượng của Firebug Lite sẽ xuất hiện ở thanh địa chỉ. Tại đây, tiện ích này sẽ cung cấp các công cụ phát triển thường được các trang web hiện nay sử dụng. Bạn có thể dễ dàng xem được các yếu tố HTML như thuộc tính, style, metrics, điểm DOM,…

Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng có thể xem được các tài nguyên của trang web như bộ nhớ cache, khung, session và bộ nhớ local cùng với đó là các thông tin khác liên quan đến nguồn, mạng, dòng sự kiện, hồ sơ,… Qua đó, bạn sẽ dễ dàng chọn một yếu tố bất kì của trang web để thực hiện kiểm tra.

Thực chất, Firebug Lite for Google Chrome không có nhiều điểm khác biết với Firebug khi đều sử dụng các thẻ script hay bookmarklet trong trang nhưng nó lại chỉ là một tiện ích mở rộng trên Google Chrome

Đặt điểm nổi bật Firebug Lite for Google Chrome

  • Hỗ trợ truy cập nhanh chóng khi được tích hợp trên toolbar.
  • Không cần kết nối Internet và có thể làm việc ngoại tuyến.
  • Không xảy ra hiện tượng Flash of Unstyled Content (FOUC) và giúp tải nhanh hơn.

Firebug Lite

Firebug cho google chrome

Khi bạn truy cập trang web, Firebug Lite sẽ tự động tải tất cả các script trước và giúp nó nắm được tất cả các yêu cầu XHR của trang web. Tiện ích này cũng cho phép tự động kích hoạt cho một số domain cụ thể mà bạn cài đặt trong lần tiếp theo truy cập.

Firebug Lite for Google Chrome thật sự là một công cụ xem tài nguyên web HTML và CSS vô cùng hữu ích mà không hề tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của máy tính và khả năng phản hồi vô cùng tốt. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và hoạt động rất tốt trên trình duyệt Chrome. Đây thực sự là công cụ mà bất kì lập trình viên nào cũng cần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0