Firefox icon

Firefox

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

Thông tin phần mềm Firefox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
41MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
67.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox ở Việt Nam thường được gọi là "Firefox" hoặc " trình duyệt Firefox. " Là một trình duyệt mã nguồn mở miễn phí cho các nền tảng Windows, Linux và MacOS X. Nó cũng có các tính năng nâng cao khác, chẳng hạn như duyệt theo tab, có thể chặn cửa sổ bật lên.

Trình duyệt đầu tiên cạnh tranh với Microsoft IE để vị trí dẫn đầu trước khi có sự xuất hiện của Google Chrome. Vào năm 1994-98, sau bốn năm hỗn loạn, Netscape thua Maicheng và được AOL mua lại (AOL hiện đã được Time Warner mua lại). Nguồn mở Netscape, thành lập Mozilla Foundation và sau đó đã ra mắt Firefox. Mozilla Firefox ra đời năm 2004 và vào ngày 9 tháng 2 năm 2004, Mozilla Firebird quyết định đổi tên thành Mozilla Firefox hoặc Firefox. Mozilla tuyên bố sẽ từ bỏ hoàn toàn Firefox, nền tảng cũ của Windows XP và Windows Vista, vào tháng 6 năm 2018 và khuyến nghị người dùng nâng cấp lên phiên bản Windows mới.

Những tính năng chính của trình duyệt Firefox

Firefox là một trình duyệt web được phát triển bởi Mozilla độc lập, hướng đến người sử dụng, được sử dụng bởi hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Mở web DVR công nghệ mạng, HTML5 và các công nghệ Web tiên tiến mạnh mẽ khác, cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo các ứng dụng web thú vị hơn.

Mozilla Firefox

Duyệt web an toàn tích hợp URL, duyệt web riêng tư và các cơ chế bảo mật khác, toàn diện. Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Tùy chỉnh cá nhân hóa có thể thuận tiện hơn để tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của trình duyệt, chọn giao diện phù hợp với bạn, mở rộng chức năng, v.v., để tạo trình duyệt Firefox của riêng bạn.

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Firefox

Cách khắc phục tình trạng lỗi Flash Player

Gần đây, plugin Flash đã gặp phải một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng và mã tấn công đã bị công khai, đe dọa nghiêm trọng đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Mozilla quyết định vô hiệu hóa một số phiên bản thấp hơn của plugin Adobe Flash trong Firefox. Người dùng nên cài đặt Flash đầy đủ, cập nhật Flash lên phiên bản mới nhất và bạn có thể sử dụng nó bình thường.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Theo thống kê do nghiên cứu thị trường cung cấp, năm 2017, trình duyệt Microsoft Edge chỉ tăng thị phần 0,01%, từ 5,62% lên 5,63%. Ngược lại, trình duyệt Safari của Apple đã tăng 0,12% thị phần, từ 3,44% lên 3,56% trong một tháng.

Tất nhiên, cho dù đó là Microsoft Edge hay Apple Safari, đây thực sự chỉ chiếm 1 thị phần nhỏ. Hiện nay toàn bộ thị trường trình duyệt Google Chrome , trên nền tảng máy tính để bàn hiện nay chiếm thị phần cao nhất khoảng 59,36%. Điều này có nghĩa là trên các nền tảng Mac của Microsoft hoặc Microsoft Windows, có tới 6 trên 10 máy tính được cài đặt Chrome.

Đối với các nền tảng trình duyệt khác, Internet Explorer có thị phần chỉ 17,55%, trong khi Mozilla Firefox có thị phần 11,98%.

Vào ngày 6 tháng 8, nhà phát triển trình duyệt Firefox Mozilla đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm trên web thông qua các lệnh bằng giọng nói mà không phải nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm. Động thái này có thể giúp Mozilla biến trình duyệt Firefox thành trình duyệt có lợi thế cạnh tranh hơn Google Chrome. Trong trường hợp này, Google ( microblogging ) thống trị trong trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực trình duyệt Firefox sẽ phải đối mặt với những thách thức to lớn nhưng là một tính năng đáng được chờ đợi.

Người dùng sử dụng phiên bản tiếng Anh của Firefox trên các hệ thống như Mac, Windows hoặc Linux có thể mở phiên bản beta của "Voice Fill" và sau đó sử dụng nó trong Google, Yahoo và DuckDuckGo. Trong tương lai, Firefox cũng sẽ quảng bá tính năng này đến các trang web khác.

Những tính năng cập nhập trong phiên bản mới nhất

Đã thêm chức năng "Chặn trang web tự động phát âm thanh" trong tùy chọn, người dùng có thể chỉ định danh sách các trang web cho phép âm thanh phát tự động.

Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm: Khi mở nhiều tab, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một tab cụ thể thông qua tính năng "Tab tìm kiếm" trong menu thả xuống của tab.

Cuộn mượt hơn: cuộn neo ngăn chặn các bước nhảy khi tải hình ảnh và quảng cáo ở đầu trang.

Phần phím tắt mở rộng quản lý được thiết kế lại trong trang about: addons giúp xem và điều chỉnh các phím tắt mặc định dễ dàng hơn.

Thiết kế lại trang lỗi chứng chỉ, bao gồm đơn vị cấp chứng chỉ xác định phần mềm chống vi-rút để giúp người dùng hiểu rõ hơn và giải quyết vấn đề.

Tăng hiệu suất và giảm tỷ lệ sự cố bằng cách tăng quá trình tải nội dung web từ 4 lên 8.

Thêm hỗ trợ cơ bản cho thanh cảm ứng macOS.

Nhiều tính năng bảo mật: Đã thêm hỗ trợ cho Windows Hello trên Windows 10, cho phép người dùng sử dụng khuôn mặt, dấu vân tay hoặc khóa bảo mật bên ngoài để xác thực trang web.

Squat và các chủ đề sáng hiện ghi đè màu thanh tiêu đề của cài đặt hệ thống Windows 10.

Đã giải quyết vấn đề cho người dùng Linux khiến Firefox không phản hồi khi tải xuống tệp.

Nhiều bản sửa lỗi bảo mật, thanh tiêu đề hệ thống được ẩn theo mặc định để người dùng Linux tuân thủ hướng dẫn Gnome.

Trình xem DevTools vẫn có sẵn đầy đủ khi trình gỡ lỗi bị tạm dừng.

Giảm mức độ ưu tiên của setTimeout và setInterval trong khi tải trang để cải thiện hiệu suất tải trang tổng thể.

Theo thông số kỹ thuật mới nhất, phần tử <button> không còn được xử lý đặc biệt khi sự kiện được gửi đi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

0