First Alert Service Monitor icon

First Alert Service Monitor

First Alert Service Monitor là phần mềm quản lý lý website tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể giám sát máy trang web của mình trên mạng dễ dàng.

Thông tin phần mềm First Alert Service Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.07.01
Sử dụng :
Miễn Phí

First Alert Service Monitor - Phần mềm quản lý lý website

First Alert Service Monitor là phần mềm quản lý lý website tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể giám sát máy trang web của mình trên mạng dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra độ an toàn của website và chống tấn công trên internet.

Công cụ hỗ rất nhiều các giao thức khác nhau cho phép bạn có thể theo dõi từng dịch vụ của website một các hiệu quả. Chương trình sẽ cảnh báo đến người dùng ngay tức thời khi có tấn công trên internet nhằm vào các dịch vụ của website. Nó hỗ trợ bạn có thể giám sát trang web 24/24 nhằm bảo vệ các dữ liệu trên internet của bạn tốt nhất.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập việc giám sát các cổng trên website một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó giúp bạn quản lý và chống tấn công internet đến các trang web trên máy tính tốt nhất hiện nay.

First Alert Service Monitor - phần mềm quản lý website

First Alert Service Monitor - phần mềm quản lý website

Chương trình này hoạt động hoàn toàn độc lập và đơn giản cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để có thể tối ưu website và chống tấn công dịch vụ website hiệu quả nhất. Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ theo dõi khác nhau kèm theo đó là các kiểu cảnh báo khác biệt chi phép người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt các loại tấn công. Từ đó có các biện pháp khắc phục kịp thời nhằm tránh tình trạng bị chết website.Ngoài ra còn có các phần mềm giám sát website và các dịch vụ trên máy tính khác như:

Tính năng của First Alert Service Monitor

  • Thống báo khi website bị tấn công.
  • Hỗ trợ kiểm tất cả các dịch vụ trên web.
  • Theo dõi trang web trực tuyến theo thời gian thực.
  • Chương trình có thể hoạt động 24/7

First Alert Service Monitor - quản lý website

First Alert Service Monitor - quản lý website

Nhận xét về First Alert Service Monitor

Điểm mạnh:

  • Kiểm tra toàn bộ website và dự đoán các tấn công.
  • Có nhiều cách thông báo khác nhau.
  • Đo tốc độ internet của trang web.
  • Có thể dùng cùng những phần mềm khác.

Điểm yếu:

  • Cần có internet để sử dụng.

First Alert Service Monitor là chương trình cho phép người dùng có thể theo dõi và giám sát trang web của mình trực tuyến 24/24. Nó hỗ trợ bạn duy trì và có biện pháp sử lý kịp thời khi website bị tấn công vào một cổng hay một dịch vụ nào đó của trang web. Ứng dụng cảnh báo tấn công này là một tiện ích và tất cả những người lập trình web cần phải có trên máy tính của mình. Bạn nên tải và sử dụng công cụ này để nó giúp bạn có thể quản lý toàn bộ các dịch vụ trên website một các dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4