First Alert Service Monitor là phần mềm quản lý lý website tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể giám sát máy trang web của mình trên mạng dễ dàng.

Thông tin phần mềm First Alert Service Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.07.01
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

First Alert Service Monitor - Phần mềm quản lý lý website

First Alert Service Monitor là phần mềm quản lý lý website tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể giám sát máy trang web của mình trên mạng dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra độ an toàn của website và chống tấn công trên internet.

Công cụ hỗ rất nhiều các giao thức khác nhau cho phép bạn có thể theo dõi từng dịch vụ của website một các hiệu quả. Chương trình sẽ cảnh báo đến người dùng ngay tức thời khi có tấn công trên internet nhằm vào các dịch vụ của website. Nó hỗ trợ bạn có thể giám sát trang web 24/24 nhằm bảo vệ các dữ liệu trên internet của bạn tốt nhất.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập việc giám sát các cổng trên website một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó giúp bạn quản lý và chống tấn công internet đến các trang web trên máy tính tốt nhất hiện nay.

First Alert Service Monitor - phần mềm quản lý website

First Alert Service Monitor - phần mềm quản lý website

Chương trình này hoạt động hoàn toàn độc lập và đơn giản cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để có thể tối ưu website và chống tấn công dịch vụ website hiệu quả nhất. Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ theo dõi khác nhau kèm theo đó là các kiểu cảnh báo khác biệt chi phép người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt các loại tấn công. Từ đó có các biện pháp khắc phục kịp thời nhằm tránh tình trạng bị chết website.Ngoài ra còn có các phần mềm giám sát website và các dịch vụ trên máy tính khác như:

Tính năng của First Alert Service Monitor

  • Thống báo khi website bị tấn công.
  • Hỗ trợ kiểm tất cả các dịch vụ trên web.
  • Theo dõi trang web trực tuyến theo thời gian thực.
  • Chương trình có thể hoạt động 24/7

First Alert Service Monitor - quản lý website

First Alert Service Monitor - quản lý website

Nhận xét về First Alert Service Monitor

Điểm mạnh:

  • Kiểm tra toàn bộ website và dự đoán các tấn công.
  • Có nhiều cách thông báo khác nhau.
  • Đo tốc độ internet của trang web.
  • Có thể dùng cùng những phần mềm khác.

Điểm yếu:

  • Cần có internet để sử dụng.

First Alert Service Monitor là chương trình cho phép người dùng có thể theo dõi và giám sát trang web của mình trực tuyến 24/24. Nó hỗ trợ bạn duy trì và có biện pháp sử lý kịp thời khi website bị tấn công vào một cổng hay một dịch vụ nào đó của trang web. Ứng dụng cảnh báo tấn công này là một tiện ích và tất cả những người lập trình web cần phải có trên máy tính của mình. Bạn nên tải và sử dụng công cụ này để nó giúp bạn có thể quản lý toàn bộ các dịch vụ trên website một các dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2