First Draft icon

First Draft

First Draft là phần mềm soạn thảo văn bản với giao diện trực quan và cách sử dụng rất đơn giản,tự tạo nội dung dựa trên những từ khóa nhất định

Thông tin phần mềm First Draft

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

First Draft 3.6 Phần mềm soạn thảo văn bản nâng cao

First Draft là phần mềm soạn thảo văn bản với giao diện bắt mắt và cách sử dụng cô cùng đơn giản. Không chỉ đơn thuần là chức năng soạn thảo, phần mềm còn có thể tự tạo nội dung dựa trên những từ khóa cho trước.

Nếu là người yêu công việc viết lách và thường xuyên làm việc với các công cụ soạn thảo văn bản, sẽ có những lúc bạn ước rằng phải chi mình không cần gõ bàn phím mà những con chữ tự động tiếp tục hiện ra. Đó là những lúc bạn chưa có ý tưởng và không biết viết gì tiếp theo cho những chủ đề đã cho sẵn.

Công cụ soạn văn bản First Draft sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực vì nó không chỉ đơn thuần là một phần mềm soạn thảo, First Draft còn có thể tự tạo ra nội dung dựa trên một chủ đề và từ khóa cho trước.

 

Những đặc điểm chính của công cụ soạn thảo First Draft

 

Soạn thảo văn bản ưu việt.

Tự động tạo thư bán hàng với đầy đủ các cấu trúc.

Tự tạo nội dung trên những từ khóa và cụm từ khóa cho trước.

Tự động sửa các lỗi chính tả và ngữ pháp.

Có khả năng lưu, nhập file, xuất file, in.

Tính năng tự động lưu Auto Save giúp ko bị mất bài.

Giới thiệu công cụ soạn thảo văn bản First Draft

 

Soạn thảo và xem trước văn bản

Công cụ xem trước này có khả năng hỗ trợ hiển thị ảnh, những dữ liệu thống kê về bài viết hoặc các siêu liên kết. Giống với những phần mềm soạn thảo thông dụng, First Draft cũng có tính năng đếm từ, khả năng tự sửa lỗi chính tả và các lỗi ngữ pháp.

Tự tạo ra nội dung

First Draft vô cùng hữu dụng với các nhà báo hay những người viết tự do bởi khả năng tuyệt vời của nó - đó chính là tự tạo nội dung. Dựa trên những từ ngữ hay cụm từ cho trước, phần mềm sẽ tự động đưa ra các dòng, những cụm từ, đoạn văn và thậm chí là nguyên cả bài viết. Bạn cũng có khả năng chèn thêm subheader (tiêu đề phụ) và liên kết nó với những từ khóa của văn bản.

 

Công cụ viết bài

First Draft có cực kì nhiều công cụ hữu ích giúp bạn cho ra đời một bài viết hoàn hảo. Bên cạnh khả năng tự tạo nội dung hay tự hoàn thiện từ (do phần mềm gợi ý), First Draft còn mang đến cho bạn bộ từ điển và từ điển đồng nghĩa, khả năng tìm kiếm theo chủ đề hoặc danh sách những cụm từ có liên quan.

Yêu cầu cho hệ thống

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/810.

Độ phân giải màn hình 1024x768.

Bộ vi xử lý 300 MHx.

Bộ nhớ RAM 320 MB.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501