First Draft là phần mềm soạn thảo văn bản với giao diện trực quan và cách sử dụng rất đơn giản,tự tạo nội dung dựa trên những từ khóa nhất định

Thông tin phần mềm First Draft

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

First Draft 3.6 Phần mềm soạn thảo văn bản nâng cao

First Draft là phần mềm soạn thảo văn bản với giao diện bắt mắt và cách sử dụng cô cùng đơn giản. Không chỉ đơn thuần là chức năng soạn thảo, phần mềm còn có thể tự tạo nội dung dựa trên những từ khóa cho trước.

Nếu là người yêu công việc viết lách và thường xuyên làm việc với các công cụ soạn thảo văn bản, sẽ có những lúc bạn ước rằng phải chi mình không cần gõ bàn phím mà những con chữ tự động tiếp tục hiện ra. Đó là những lúc bạn chưa có ý tưởng và không biết viết gì tiếp theo cho những chủ đề đã cho sẵn.

Công cụ soạn văn bản First Draft sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực vì nó không chỉ đơn thuần là một phần mềm soạn thảo, First Draft còn có thể tự tạo ra nội dung dựa trên một chủ đề và từ khóa cho trước.

 

Những đặc điểm chính của công cụ soạn thảo First Draft

 

Soạn thảo văn bản ưu việt.

Tự động tạo thư bán hàng với đầy đủ các cấu trúc.

Tự tạo nội dung trên những từ khóa và cụm từ khóa cho trước.

Tự động sửa các lỗi chính tả và ngữ pháp.

Có khả năng lưu, nhập file, xuất file, in.

Tính năng tự động lưu Auto Save giúp ko bị mất bài.

Giới thiệu công cụ soạn thảo văn bản First Draft

 

Soạn thảo và xem trước văn bản

Công cụ xem trước này có khả năng hỗ trợ hiển thị ảnh, những dữ liệu thống kê về bài viết hoặc các siêu liên kết. Giống với những phần mềm soạn thảo thông dụng, First Draft cũng có tính năng đếm từ, khả năng tự sửa lỗi chính tả và các lỗi ngữ pháp.

Tự tạo ra nội dung

First Draft vô cùng hữu dụng với các nhà báo hay những người viết tự do bởi khả năng tuyệt vời của nó - đó chính là tự tạo nội dung. Dựa trên những từ ngữ hay cụm từ cho trước, phần mềm sẽ tự động đưa ra các dòng, những cụm từ, đoạn văn và thậm chí là nguyên cả bài viết. Bạn cũng có khả năng chèn thêm subheader (tiêu đề phụ) và liên kết nó với những từ khóa của văn bản.

 

Công cụ viết bài

First Draft có cực kì nhiều công cụ hữu ích giúp bạn cho ra đời một bài viết hoàn hảo. Bên cạnh khả năng tự tạo nội dung hay tự hoàn thiện từ (do phần mềm gợi ý), First Draft còn mang đến cho bạn bộ từ điển và từ điển đồng nghĩa, khả năng tìm kiếm theo chủ đề hoặc danh sách những cụm từ có liên quan.

Yêu cầu cho hệ thống

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/810.

Độ phân giải màn hình 1024x768.

Bộ vi xử lý 300 MHx.

Bộ nhớ RAM 320 MB.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2