FL Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các beat nhạc chuyên nghiệp. Phần mềm tạo beat nhạc tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm FL Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
436MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FL Studio - Phần mềm tạo Beat, Mix nhạc chuyên nghiệp!

 

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa audio tốt nhất hiện nay trên thế giới nhiều rất nhiều người dùng bình chọn và các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Chương trình hỗ trợ bạn có thể cắt ghép các tập tin âm thanh dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép người sử dụng có thể giữ nguyên chất lượng của file sau khi cắt.

Công cụ còn giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video độc đáo. Ứng dụng chỉnh sửa và tạo beat nhạc cho phép người dùng có thề quản lý và theo dõi các tập tin audio dễ dàng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa và tạo các beat nhạc từ nhiều tập tin khác nhau.

FL Studio - phần mềm tạo beat nhạc

FL Studio - phần mềm tạo beat nhạc

Phần mềm này cho phép bạn có thể soạn nhạc và mix nhiều bản nhạc lại với nhau. Bên cạnh đó chương trình còn có các phím tắt được cài đặt sẵn trên ứng dụng cho phép người dùng có thể thao tác nhanh và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng và chỉnh sửa bất kỳ tập tin này trên máy tính của mình.

Người sử dụng có thể thực hiện việc thi nhiều track âm thanh thông qua chương trình này với chất lượng cao nhất để đảm bảo độ chat thực và độc đáo cho bản nhạc của mình. Công cụ này được tích hợp rất nhiều các plugi nhằm cho phép bạn có thể chỉnh sửa audio một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Nó có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows, cũng như nhiều dòng máy tính mà không yêu cầu chúng phải có cấu hình cao. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa audio chuyên nghiệp khác như: Audiotool

Tính năng của FL Studio

 • Tạo beat nhạc dễ dàng.
 • Chỉnh sửa các tập tin âm thanh hiệu quả.
 • Thay đổi phối âm và cao độ.
 • Mix các bản nhạc nhanh chóng.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

FL Studio - phần mềm mix nhạc

FL Studio - phần mềm mix nhạc

Đánh giá về FL Studio

Ưu điểm:

 • Cắt ghép các file nhạc dễ dàng.
 • Quản lý các tập tin audio.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau.
 • Thu nhiều track âm thanh.
 • Sắp xếp và nghe nhạc hiệu quả.
 • Có nhiều plugin độc đáo. 

FL Studio là chương trình chỉnh sửa các tập tin của am thanh tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tạo nên những bản mix nhạc thật độc đáo và ấn tượng. Người dùng còn có thể chia sẻ các file nhạc đã được chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội dễ dàng. Hãy tải công cụ để có thể thỏa sức sáng tạo nên các bản nhạc độc đáo. Chúc các bạn thành công và có những phút giây thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2