FL Studio icon

FL Studio

FL Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các beat nhạc chuyên nghiệp. Phần mềm tạo beat nhạc tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm FL Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
44
download
436MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

FL Studio - Phần mềm tạo Beat, Mix nhạc chuyên nghiệp!

 

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa audio tốt nhất hiện nay trên thế giới nhiều rất nhiều người dùng bình chọn và các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Chương trình hỗ trợ bạn có thể cắt ghép các tập tin âm thanh dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép người sử dụng có thể giữ nguyên chất lượng của file sau khi cắt.

Công cụ còn giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video độc đáo. Ứng dụng chỉnh sửa và tạo beat nhạc cho phép người dùng có thề quản lý và theo dõi các tập tin audio dễ dàng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa và tạo các beat nhạc từ nhiều tập tin khác nhau.

FL Studio - phần mềm tạo beat nhạc

FL Studio - phần mềm tạo beat nhạc

Phần mềm này cho phép bạn có thể soạn nhạc và mix nhiều bản nhạc lại với nhau. Bên cạnh đó chương trình còn có các phím tắt được cài đặt sẵn trên ứng dụng cho phép người dùng có thể thao tác nhanh và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng và chỉnh sửa bất kỳ tập tin này trên máy tính của mình.

Người sử dụng có thể thực hiện việc thi nhiều track âm thanh thông qua chương trình này với chất lượng cao nhất để đảm bảo độ chat thực và độc đáo cho bản nhạc của mình. Công cụ này được tích hợp rất nhiều các plugi nhằm cho phép bạn có thể chỉnh sửa audio một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Nó có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows, cũng như nhiều dòng máy tính mà không yêu cầu chúng phải có cấu hình cao. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa audio chuyên nghiệp khác như: Audiotool

Tính năng của FL Studio

 • Tạo beat nhạc dễ dàng.
 • Chỉnh sửa các tập tin âm thanh hiệu quả.
 • Thay đổi phối âm và cao độ.
 • Mix các bản nhạc nhanh chóng.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

FL Studio - phần mềm mix nhạc

FL Studio - phần mềm mix nhạc

Đánh giá về FL Studio

Ưu điểm:

 • Cắt ghép các file nhạc dễ dàng.
 • Quản lý các tập tin audio.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau.
 • Thu nhiều track âm thanh.
 • Sắp xếp và nghe nhạc hiệu quả.
 • Có nhiều plugin độc đáo. 

FL Studio là chương trình chỉnh sửa các tập tin của am thanh tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tạo nên những bản mix nhạc thật độc đáo và ấn tượng. Người dùng còn có thể chia sẻ các file nhạc đã được chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội dễ dàng. Hãy tải công cụ để có thể thỏa sức sáng tạo nên các bản nhạc độc đáo. Chúc các bạn thành công và có những phút giây thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33