Flashcards là ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả dành cho hệ điều hành Windows được nhiều người sử dụng cho mọi môn học và dành cho mọi lứa tuổi.

Thông tin phần mềm Flashcards

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm này không chỉ có giao diện được thiết kế dễ nhìn, bắt mắt mà còn mang đến cho bất kì người dung nào môi trường hỗ trợ học tập thiết thực và hữu ích. Được cung cấp sẵn nhiều môn học thông qua việc tìm kiếm và tải các FlashCards về từ quizlet và cram. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng của riêng mình từ Main Page. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra một FlashCards mang đậm chất riêng mình.

Cách tải các FlashCard có sẵn và tự tạo mới

FlashCard

Trên kho trực tuyến từ 2 trang quizlet.com và cram.com, bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng các nội dụng có sẵn để tải về và học tập. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một hoặc nhiều FlashCard. Chúng sẽ được quản lý ở My Sets, tại đây chúng được phân chia thành nhiều mục và để xem chi tiết thông tin và quá trình học tập, bạn chỉ cần chọn Set Details. Bạn cũng có thể thêm, sửa, xóa hoặc đánh dấu chúng một cách đơn giản.

FlashCard

Chuyển văn bản thành giọng nói với Text To Speech

Đây là một trong số những tính năng nổi bật của FlashCards Pro khi được tích hợp đến 42 giọng nói cùng với 19 ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ người dung học cách phát âm và cũng giúp nâng cao khả năng ghi nhớ. Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ mặt trước và mặt sau (đầu vào và đầu ra) của các FlashCard một cách dễ dàng.

Hỗ trợ xuất FlashCard đa dạng. Phần mềm cho phép người dung  lưa các nhóm đã tạo ra với các định dạng như PDF và Word để xem lại một cách dễ dàng trên các ứng dụng khác trên Windows khi không có FlashCard. Hỗ trợ cài đặt theo ý thích

Trong mục Settings, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, style cho văn bản theo ý thích cũng như thay đổi hình nền xuất hiện và nhiều thứ khác như Lists (danh sách hiển thị) hay Statistics (thông số) trong khi sử dụng.

Một số đặc điểm chính của phần mềm hỗ trợ học tập FlashCards Pro:

 • Hỗ trợ học thông qua các FlashCard.
 • Tích hợp tính năng Text To Speech được hỗ trợ tới 42 giọng nói với 19 loại ngôn ngữ khác nhau.
 • Kho FlashCard có sẵn đa dạng tại cram.com và quizlet.com.
 • Cho phép tải các FlashCards có chứ văn bản và hình ảnh.
 • Hỗ trợ người dung khám phá nhiều chủ đề và môn học khác nhau.
 • Dễ dàng theo dõi quá trình học tập theo nhiều thông số khác nhau như tỉ lệ hoàn thành hay số FlashCards đã hoặc chưa học,..
 • Tự động tạo và phân loại nhóm.
 • Hỗ trợ đảo mặt cuarcacs FlashCard.
 • Cho phép xuất bản ra nhiều định dạng khác.
 • Tùy ý thay đổi giao diện trong mục cài đặt với nhiều chọn lựa khác nhau.
 • Lưu trữ và phục hồi dễ dàng khi cần.
 • Chia sẻ với gia đình, bạn bè.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2