Flashcards là ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả dành cho hệ điều hành Windows được nhiều người sử dụng cho mọi môn học và dành cho mọi lứa tuổi.

Thông tin phần mềm Flashcards

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Flashcards là ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả dành cho hệ điều hành Windows

Phần mềm này không chỉ có giao diện được thiết kế dễ nhìn, bắt mắt mà còn mang đến cho bất kì người dung nào môi trường hỗ trợ học tập thiết thực và hữu ích. Được cung cấp sẵn nhiều môn học thông qua việc tìm kiếm và tải các FlashCards về từ quizlet và cram. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng của riêng mình từ Main Page. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra một FlashCards mang đậm chất riêng mình.

Cách tải các FlashCard có sẵn và tự tạo mới

FlashCard

Trên kho trực tuyến từ 2 trang quizlet.com và cram.com, bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng các nội dụng có sẵn để tải về và học tập. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một hoặc nhiều FlashCard. Chúng sẽ được quản lý ở My Sets, tại đây chúng được phân chia thành nhiều mục và để xem chi tiết thông tin và quá trình học tập, bạn chỉ cần chọn Set Details. Bạn cũng có thể thêm, sửa, xóa hoặc đánh dấu chúng một cách đơn giản.

FlashCard

Chuyển văn bản thành giọng nói với Text To Speech

Đây là một trong số những tính năng nổi bật của FlashCards Pro khi được tích hợp đến 42 giọng nói cùng với 19 ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ người dung học cách phát âm và cũng giúp nâng cao khả năng ghi nhớ. Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ mặt trước và mặt sau (đầu vào và đầu ra) của các FlashCard một cách dễ dàng.

Hỗ trợ xuất FlashCard đa dạng. Phần mềm cho phép người dung  lưa các nhóm đã tạo ra với các định dạng như PDF và Word để xem lại một cách dễ dàng trên các ứng dụng khác trên Windows khi không có FlashCard. Hỗ trợ cài đặt theo ý thích

Trong mục Settings, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, style cho văn bản theo ý thích cũng như thay đổi hình nền xuất hiện và nhiều thứ khác như Lists (danh sách hiển thị) hay Statistics (thông số) trong khi sử dụng.

Một số đặc điểm chính của phần mềm hỗ trợ học tập FlashCards Pro:

 • Hỗ trợ học thông qua các FlashCard.
 • Tích hợp tính năng Text To Speech được hỗ trợ tới 42 giọng nói với 19 loại ngôn ngữ khác nhau.
 • Kho FlashCard có sẵn đa dạng tại cram.com và quizlet.com.
 • Cho phép tải các FlashCards có chứ văn bản và hình ảnh.
 • Hỗ trợ người dung khám phá nhiều chủ đề và môn học khác nhau.
 • Dễ dàng theo dõi quá trình học tập theo nhiều thông số khác nhau như tỉ lệ hoàn thành hay số FlashCards đã hoặc chưa học,..
 • Tự động tạo và phân loại nhóm.
 • Hỗ trợ đảo mặt cuarcacs FlashCard.
 • Cho phép xuất bản ra nhiều định dạng khác.
 • Tùy ý thay đổi giao diện trong mục cài đặt với nhiều chọn lựa khác nhau.
 • Lưu trữ và phục hồi dễ dàng khi cần.
 • Chia sẻ với gia đình, bạn bè.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2