FlashFXP

FlashFXP là công cụ di chuyển, truyền tập tin trên mạng internet thông qua giao thức FTP nhanh, an toàn, hiệu quả và bảo mật dữ liệu cao.

Thông tin phần mềm FlashFXP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
8MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
10-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.4.0 build 3960
Sử dụng :
Miễn Phí

FlashFXP là công cụ di chuyển, truyền tập tin trên mạng internet thông qua giao thức FTP nhanh, an toàn, hiệu quả và bảo mật dữ liệu cao

Bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn vừa truyền tải dữ liệu qua server một cách hiệu quả, vừa phải có độ bảo mật dữ liệu cao? Đây là phần mềm vô cùng hữu ích để có thể thỏa mãn mong muốn này của bạn.

FlashFXP - Truyền tải dữ liệu

FlashFXP - Truyền tải dữ liệu

Công cụ này hỗ trợ truyền tải dữ liệu giữa các máy tính trong giao thức FTP khá an toàn, tải file từ server, internet, chuyển dữ liệu giữa các trang web rất hiệu quả. Sử dụng ứng dụng này, người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn dữ liệu và các kết nối. Tính năng bảo mật rất tốt bằng các giao thức SFTP, FTPS với nhiều lựa chọn như: truyền tệp tự động theo lịch trình do người dùng đặt ra và thông báo chi tiết cho người dùng bằng email, chỉnh sửa dữ liệu tự động hoặc thủ công từ xa, hỗ trợ tường lửa, máy chủ và danh sách ưu tiên.

Bên cạnh đó, ứng dụng đem lại sự hài lòng cho người dùng ở tính năng giúp tìm kiếm file dễ dàng và nhanh chóng, đồng bộ hóa các thư mục, tùy chỉnh giao diện người dùng.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần mềm HyperTerminal Private Edition có tính năng chia sẻ dữ liệu máy tính rất hiệu quả.

FlashFXP - Bảo mật dữ liệu

FlashFXP - Bảo mật dữ liệu

Các tính năng chính của FlashFXP

 • Truyền tải dữ liệu giữa các máy tính trong giao thức FTP.
 • Tải file từ server, internet, chuyển dữ liệu giữa các trang web.
 • Đồng bộ hóa các thư mục.
 • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các kết nối.
 • Tìm kiếm file dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chỉnh sửa dữ liệu tự động hoặc thủ công từ xa

Tính năng bổ sung của FlashFXP 5.4.0 build 3960

 • Tích hợp thêm các thao tác xử lý để tiết kiệm thời gian.
 • Cải thiện tốc độ tải file, sửa một số lỗi ở các phiên bản trước.

Đánh giá khái quát về FlashFXP

Ưu điểm:

 • Hiệu suất, khả năng kết nối với các loại máy khách cao.
 • Công cụ webmaster hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp từ xa, tính toán kích thước tệp, đổi các dòng lệnh.
 • Khả năng bảo mật cao nhờ giao thức chuyển giao an toàn, mã hóa dữ liệu và khóa bằng mật khẩu.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Hỗ trợ kéo trả, đánh dấu thư mục và quản lý trang.
 • Kiểm soát cùng lúc được nhiều máy chủ proxy.
 • Các dữ liệu được lựa chọn truyền tải không bị giới hạn kích thước.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng yêu cầu máy tính phải kết nối internet,
 • Phần mềm có thể xảy ra lỗi trong trường hợp đường truyền mạng không ổn định.

FlashFXP là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp nâng cao hiệu suất công việc, với những tính năng mang lại hiệu quả cao và độ bảo mật tốt đối với người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2