FlashGet icon

FlashGet

FlashGet là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao nhờ tích hợp công nghệ download đa luồng, hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau. FlashGet cho phép người dùng tải về bất kỳ file nào từ dịch vụ chia sẻ file trực tuyến

Thông tin phần mềm FlashGet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7.0.1220
Sử dụng :
Miễn Phí

FlashGet - Phần mềm hỗ trợ download

phần mềm FlashGet - Trình hỗ trợ download tốc độ cao
FlashGet là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao nhờ tích hợp công nghệ download đa luồng,và hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau.Phần mềm FlashGet cho phép bạn tải về bất kỳ file nào từ các dịch vụ và chia sẻ file trực tuyến: Rapidshare, Megaupload, Mediafile.
Giống như Internet Download Manager hay EagleGet thì phần mềm FlashGet cũng tiến hành chia nhỏ tập tin thành các phần khác nhau,và sau đó tải từng phần nên tốc độ download diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm FlashGet tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay như: Firefox, IE, Opera Google Chrome... Vậy, còn chần chừ gì nữa hãy tải phần mềm FlashGet về máy tính để tăng tốc độ tải file của bạn.

                                  phần mềm FlashGet để hỗ trợ tải file xuống nhanh hơn.

Tính năng chính của phần mềm FlashGet  hỗ trợ download

Tối ưu hóa tài nguyên hệ thống máy tính bạn
phần mềm FlashGet sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thông thường và học tập của bạn.
Tự động quét virus
phần mềm FlashGet có thể quét các bản tải về 1 cách tự động để tìm ra virus,từ phần mềm gián điệp và quảng cáo sau khi hoàn tất quá trình download.
An toàn và miễn phí 100%
phần mềm FlashGet hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm quảng cáo hay gián điệp nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy rất đơn giản để sử dụng và cài đặt.
Tăng tốc độ tải và độ ổn định
phần mềm FlashGet có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6-10 lần. Nó sử dụng kỹ thuật MHT được tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình download file của bạn.
Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và nhiều các giao thức khác nhau
phần mềm FlashGet hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP và nhiều giao thức khác. Bên cạnh đó, bạn không cần phải thao tác một cách thủ công để chuyển đổi dữ liệu tải về. Ngoài ra, kỹ thuật One Touch sẽ giúp tối ưu hóa quá trình tải BT và có thể tự động download các tập tin đích sau khi nhận được thông tin seed,và do đó không cần phải thao tác lại từ đầu.
Tính năng quản lý file mạnh mẽ
Nó hỗ trợ số lượng các mục không giới hạn.Và Mỗi mục được chỉ định một thư mục để lưu bản download khác nhau.Các Tính năng quản lý mạnh mẽ này có thể hỗ trợ  được kéo và thả, thêm, mô tả, tìm kiếm, đổi tên file và nhiều hơn nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Download IDM Full 6.3.3- hỗ trợ download trên máy tính

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

2573

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

12

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

3

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

26

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

16