FlashGet là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao nhờ tích hợp công nghệ download đa luồng, hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau. FlashGet cho phép người dùng tải về bất kỳ file nào từ dịch vụ chia sẻ file trực tuyến

Thông tin phần mềm FlashGet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7.0.1220
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FlashGet - Phần mềm hỗ trợ download

phần mềm FlashGet - Trình hỗ trợ download tốc độ cao
FlashGet là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao nhờ tích hợp công nghệ download đa luồng,và hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau.Phần mềm FlashGet cho phép bạn tải về bất kỳ file nào từ các dịch vụ và chia sẻ file trực tuyến: Rapidshare, Megaupload, Mediafile.
Giống như Internet Download Manager hay EagleGet thì phần mềm FlashGet cũng tiến hành chia nhỏ tập tin thành các phần khác nhau,và sau đó tải từng phần nên tốc độ download diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm FlashGet tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay như: Firefox, IE, Opera Google Chrome... Vậy, còn chần chừ gì nữa hãy tải phần mềm FlashGet về máy tính để tăng tốc độ tải file của bạn.

                                  phần mềm FlashGet để hỗ trợ tải file xuống nhanh hơn.

Tính năng chính của phần mềm FlashGet  hỗ trợ download

Tối ưu hóa tài nguyên hệ thống máy tính bạn
phần mềm FlashGet sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thông thường và học tập của bạn.
Tự động quét virus
phần mềm FlashGet có thể quét các bản tải về 1 cách tự động để tìm ra virus,từ phần mềm gián điệp và quảng cáo sau khi hoàn tất quá trình download.
An toàn và miễn phí 100%
phần mềm FlashGet hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm quảng cáo hay gián điệp nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy rất đơn giản để sử dụng và cài đặt.
Tăng tốc độ tải và độ ổn định
phần mềm FlashGet có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6-10 lần. Nó sử dụng kỹ thuật MHT được tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình download file của bạn.
Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và nhiều các giao thức khác nhau
phần mềm FlashGet hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP và nhiều giao thức khác. Bên cạnh đó, bạn không cần phải thao tác một cách thủ công để chuyển đổi dữ liệu tải về. Ngoài ra, kỹ thuật One Touch sẽ giúp tối ưu hóa quá trình tải BT và có thể tự động download các tập tin đích sau khi nhận được thông tin seed,và do đó không cần phải thao tác lại từ đầu.
Tính năng quản lý file mạnh mẽ
Nó hỗ trợ số lượng các mục không giới hạn.Và Mỗi mục được chỉ định một thư mục để lưu bản download khác nhau.Các Tính năng quản lý mạnh mẽ này có thể hỗ trợ  được kéo và thả, thêm, mô tả, tìm kiếm, đổi tên file và nhiều hơn nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft TubeGet - Phần mềm tải video từ Youtube

Gihosoft TubeGet là ứng dụng giúp bạn tải các video từ Youtube và các trang web chia sẻ các clip phổ biến một cách nhanh chóng nhất.

Vimeo Download - Ứng dụng tải video trên Vimeo

Vimeo Download là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc giúp bạn tải và chuyển đổi các video từ Vimeo, bạn có thể xem video clip ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi ngoại tuyến.

ShareByLink - Phần mềm chia sẻ tệp tin bằng liên kết

ShareByLink là ứng dụng giúp bạn có thể tải những tệp tin có dung lượng lớn lên cloud sau đó tạo liên kết để gửi cho người nhận file tải về.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất

Facebook Video Downloader - Hỗ trợ tải video trên Facebook

Facebook Downloader Video là chương trình tạo điều kiện cho người dùng tải video từ Facebook. Chương trình khá tiện lợi khi bạn không cần phải cài đặt trên máy tính của mình

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

uTorrent - Phần mềm download file torrent.

uTorrent phần mềm hỗ trợ download file torrent được tích hợp nhiều tính năng và cũng là chương trình có tốc độ download nhanh nhất thế giới hiện nay. Nó rất thích hợp cho việc bạn sử dụng để tải hoặt chia sẽ phim full HD.

Downloader Tiện ích tăng tốc độ download trên Chrome

Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên chrome, phần mềm tải nhanh dữ liệu trên trình duyệt Chrome.

SoundDownloader - Hỗ trợ tải nhạc từ SoundCloud

phần mềm SoundDownloader là một trình tải nhạc miễn phí, giúp cho bạn tải những file nhạc, audio trực tuyến như (MP3, AAC) từ website soundcloudvà YouTube vào PC của bạn


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất


Trang 1

Trang 2