FLV Downloader là ứng dụng video tốc độ cao, dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video khác nhau.

Thông tin phần mềm FLV Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
13MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.10.4
Sử dụng :
Miễn Phí

FLV Downloader là ứng dụng video tốc độ cao, dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video khác nhau.

Khi xem những video hay, có ý nghĩa trên internet, chúng ta thường có xu hướng tải về máy tính để thỉnh thoảng mở ra xem. Có thể bạn không muốn vừa xem video vừa phải chịu cảnh đường truyền internet bị yếu gây gián đoạn và khó chịu, thì việc tải về máy tính để sẵn, khi nào rảnh rỗi mở ra xem cũng là nhu cầu rất cần thiết. FLV Downloader chính là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải về video định dạng FLV từ nhiều nguồn khác nhau như Youtube, MySpaceTV, Google Video, v.v…, với tốc độ tải nhanh, đảm bảo chất lượng.

FLV Downloader - Tải video định dạng FLV

FLV Downloader - Tải video định dạng FLV

Sử dụng công cụ này, người dùng có thể quản lý chi tiết quá trình download, tùy ý tiếp tục, tạm dừng hay xóa bất cứ tập tin nào đang tải xuống.

Phần mềm tự động bắt được link tải về, tải được nhiều tập tin cùng một lúc, quản lý các tập tin đã tải. Hơn nữa, người dùng cũng dự kiến được thời gian hoàn tất quá trình tải.

Ứng dụng còn tiện lợi ở chỗ, nó giúp chuyển đổi các video tải về sang các định dạng PSP, 3GP, WMV, MP4, MP3, AVI, iPod, iPhone và iPad để có thể dùng được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Movavi Video Converter để hỗ trợ chuyển đổi định dạng video.

Các tính năng chính của ứng dụng FLV Downloader

 • Tải video định dạng FLV.
 • Chuyển đổi tự động video.
 • Lựa chọn chất lượng tập tin tải về.
 • Quản lý chi tiết quá trình tải về.
 • Tự động bắt link tải.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Đánh giá khái quát FLV Downloader

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ được nhiều nguồn tải.
 • Tốc độ tải về nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Giao diện dễ nhìn, việc tải video khá đơn giản.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Tải được nhiều tập tin cùng một lúc.
 • Quản lý các tập tin đã tải.
 • Dự kiến thời gian hoàn tất quá trình tải.

FLV Downloader - Hướng dẫn cài đặt

FLV Downloader - Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt FLV Downloader

 • Copy địa chỉ URL của video cần tải về từ internet.
 • Mở phần mềm ra, click vào ô Paste URL.
 • Chọn chất lượng file video tại ô Chất lượng tải về.
 • Chọn thư mục lưu video ở ô Save to Folder.
 • Cuối cùng, click vào ô Download, sau khi việc tải video hoàn thành sẽ hiện ra bảng thông báo.

Tải video về máy tính là một trong những nhu cầu thường thấy của chúng ta. Để tải video mà mình yêu thích một cách đơn giản và nhanh chóng, hãy sử dụng đến công cụ FLV Downloader.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2