FLVPlayer4Free là một phần mềm xem video cho phép bạn mở các tập tin giải trí với nhiều định dạng khác nhau như FLV, OGG, WMA, MKV, MP4, MP3 và cả 3GP

Thông tin phần mềm FLVPlayer4Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.6
Sử dụng :
Miễn Phí

FLVPlayer4Free là một phần mềm xem video cho phép bạn mở các tập tin giải trí với nhiều định dạng khác nhau như FLV, OGG, WMA, MKV, MP4, MP3 và cả 3GP.

Giao diện của FLVPlayer4Free vô cùng đơn giản và trực quan. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kì file nào mà phần mềm hỗ trợ bằng cách kéo – thả hoặc sử dụng cách thông thường là duyệt tập tin.

       Tải phần mềm FLVPlayer4Free 

                                                     Tải phần mềm FLVPlayer4Free 

Ngoài ra, nó cũng có đầy đủ các chức năng cơ bản mà gần như bất kì phần mềm tương tự nào cũng có như Play, Stop, Previous Track hay Rewind,… Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo danh sách nhạc với nhiều chế độ chuyển bài khác nhau,… Bạn còn có thể chụp lại màn hình với tỉ lệ và độ phân giải y nguyên so với video dưới định dạng PNG, JPG hay BMP.

FLVPlayer4Free

                                           tải phần mềm xem video 

Các tính năng chính của FLVPlayer4Free – phần mềm xem video miễn phí

 • Hỗ trợ thao tác kéo – thả: giúp mở các file FLV bằng cách kéo và thả vào giao diện chương trình.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như WMA, FLV, OGG, AVI, MKV, MP4, 3GP và MP3.
 • Lưu lại ảnh chụp màn hình video dưới các định dạng PNG, JPG, BMP.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.
 • Dễ dàng tùy chỉnh kích thước giao diện xem video.
 • Giữ cho phần mềm luôn ở trên.
 • Các tùy chọn âm thanh đơn giản và dễ sử dụng.
 • Ghi nhớ các cài đặt trước đó.
 • Tự động ẩn đi con trỏ chuột và bảng điều khiển khi ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ chức năng FLV Association.
 • Tích hợp chức năng tự động phát và lặp lại.
 • Đầy đủ các chức năng Play, Stop, Pause, Fast forward và Rewind cùng với thanh Seeking vô cùng hữu ích.
 • Hiển thị thời gian đã xem và tổng thời gian của file.
 • Hỗ trợ xem nhiều video cùng lúc với chức năng Multi Instance.
 • Dễ dàng xem thông tin của file FLV.

FLVPlayer4Free là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn dễ dàng xem nhiều video ở nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, không gây ra hiện tượng lag hay treo máy trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi giao diện với các skin khác nhau để mang đến một màu sắc mới cho phần mềm theo ý mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2