Focus Booster icon

Focus Booster

Focus Booster là một phần mềm quản lý thời gian dựa trên kỹ thuật Pomodoro nổi tiếng, giúp người dùng tăng sự tập trung trong công việc

Thông tin phần mềm Focus Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Focus Booster – Phần mềm quản lý thời gian

Focus Booster là một phần mềm quản lý thời gian dựa trên kỹ thuật Pomodoro nổi tiếng, giúp người dùng tang cường sự tập trung trong công việc. Ứng dụng kỹ thuật quản lý thời gian nổi tiếng là Pomodoro, Focus Booster cho phép bạn tập trung vào những việc cần làm và không bị xao lãng bởi những việc xung quanh.

Focus Booster

Focus Booster  tải Phần mềm quản lý thời gian

Kỹ thuật Pomodoro được biết đến với các phiên làm việc là 25 phút nhưng với Focus Booster người dùng có thể thiết lập mỗi phiên làm việc của mình kéo dài từ 1-90 phút, và thời gian nghỉ giữa các phiên làm việc từ 1-30 phút.

Khi bắt đầu làm việc, người dùng nhấp chọn vào đồng hồ và đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Đồng hồ sẽ có tiếng chuông reo báo cho người dùng biết khi thời gian đã hết.

Tính năng đặc biệt Mini-timer của Focus Booster với biểu tượng là một đồng hồ nhỏ ở bên góc phải. Khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng nhỏ này thì sẽ có thêm một đồng hồ nhỏ nữa sẽ hiện ra.

pomodoro timer

pomodoro timer - Quản lý thời gian

Điều đáng nói là trong khi làm việc, bạn phải tạm thời đưa giao diện chính của Focus Booster xuống thanh taskbar ở bên dưới màn hình. Thế nhưng điều đó làm bạn không thể kiểm soát thời gian còn lại là bao nhiêu. Đây chính là lúc Mini-timer giúp bạn.

Đồng hồ nhỏ từ Mini-timer sẽ hiện trên màn hình và nằm phía trên mọi chương trình đang chạy của máy tính. Và điều này đồng nghĩa là cho dù bạn đang gõ văn bản trên Word hay làm việc với Excel thì vẫn sẽ có một đồng hồ nhỏ nhắc nhở bạn về thời gian còn lại trong phiên làm việc đó.

Những đặc điểm chính công cụ quản lý thời gian Focus Booster

  • Giao diện hiện đại và bắt mắt.
  • Cài đặt, thiết lập các phiên thời gian làm việc.
  • Cài đặt các quãng thời gian làm việc cũng như phiên nghỉ.
  • Thiết lập âm báo.
  • Mode Mini-timer.

Tóm lại, với những ai không thể tập trung vào công việc của mình thì phần mềm đồng hồ Focus Booster sẽ trở nên vô cùng có ích. Focus Booster sẽ là công cụ bạn đang tìm kiếm để áp dụng kỹ thuật đơn giản mà có ích này vào quá trình hoàn thành công việc của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3