Focus Booster là một phần mềm quản lý thời gian dựa trên kỹ thuật Pomodoro nổi tiếng, giúp người dùng tăng sự tập trung trong công việc

Thông tin phần mềm Focus Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
25MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Focus Booster là một phần mềm quản lý thời gian dựa trên kỹ thuật Pomodoro nổi tiếng, giúp người dùng tang cường sự tập trung trong công việc. Ứng dụng kỹ thuật quản lý thời gian nổi tiếng là Pomodoro, Focus Booster cho phép bạn tập trung vào những việc cần làm và không bị xao lãng bởi những việc xung quanh.

Focus Booster

Focus Booster  tải Phần mềm quản lý thời gian

Kỹ thuật Pomodoro được biết đến với các phiên làm việc là 25 phút nhưng với Focus Booster người dùng có thể thiết lập mỗi phiên làm việc của mình kéo dài từ 1-90 phút, và thời gian nghỉ giữa các phiên làm việc từ 1-30 phút.

Khi bắt đầu làm việc, người dùng nhấp chọn vào đồng hồ và đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Đồng hồ sẽ có tiếng chuông reo báo cho người dùng biết khi thời gian đã hết.

Tính năng đặc biệt Mini-timer của Focus Booster với biểu tượng là một đồng hồ nhỏ ở bên góc phải. Khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng nhỏ này thì sẽ có thêm một đồng hồ nhỏ nữa sẽ hiện ra.

pomodoro timer

pomodoro timer - Quản lý thời gian

Điều đáng nói là trong khi làm việc, bạn phải tạm thời đưa giao diện chính của Focus Booster xuống thanh taskbar ở bên dưới màn hình. Thế nhưng điều đó làm bạn không thể kiểm soát thời gian còn lại là bao nhiêu. Đây chính là lúc Mini-timer giúp bạn.

Đồng hồ nhỏ từ Mini-timer sẽ hiện trên màn hình và nằm phía trên mọi chương trình đang chạy của máy tính. Và điều này đồng nghĩa là cho dù bạn đang gõ văn bản trên Word hay làm việc với Excel thì vẫn sẽ có một đồng hồ nhỏ nhắc nhở bạn về thời gian còn lại trong phiên làm việc đó.

Những đặc điểm chính công cụ quản lý thời gian Focus Booster

  • Giao diện hiện đại và bắt mắt.
  • Cài đặt, thiết lập các phiên thời gian làm việc.
  • Cài đặt các quãng thời gian làm việc cũng như phiên nghỉ.
  • Thiết lập âm báo.
  • Mode Mini-timer.

Tóm lại, với những ai không thể tập trung vào công việc của mình thì phần mềm đồng hồ Focus Booster sẽ trở nên vô cùng có ích. Focus Booster sẽ là công cụ bạn đang tìm kiếm để áp dụng kỹ thuật đơn giản mà có ích này vào quá trình hoàn thành công việc của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2