Folder Lock 7.5 Final là phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thư mục của mình bằng cách đặt mật khẩu cho chúng.

Thông tin phần mềm Folder Lock

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

 

Folder Lock là phần mềm cài đặt mật khẩu cho ổ cứng, nó còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các chế độ bảo vệ khác nhau cho các dữ liệu của mình. Chương trình sẽ giúp bạn có thể mã hóa các tập tin và thư mục để có thể bảo mật các thông tin tốt nhất. Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể sau lưu các dữ liệu của mình trên internet và các đám mây điện toán.

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể bảo vệ các thiết bị lưu trữ trên máy tính như: USB, ổ cứng di động, hay các thiết bị di động khác. Bạn có thể quản lý tất cả các tập tin và dữ liệu của mình đã thiết lập mật khẩu hoặc mã hóa trên hệ thống. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa các dữ liệu của mình một cách tận góc không thể phục hồi lại được. Chú ý người dùng nên cẩn thận với tính năng này vì khi đã xóa tập tin thì không thể lấy lại được.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể hóa các dữ liệu trên DVD hoặc CD. Bên cạnh đó, ứng dụng còn lưu trữ lại các thiết lập của người dùng với các tập tin và dữ liệu khác nhau trong mục “history”. Người dùng cũng có thể chia nhỏ các tập tin và dữ liệu của mình sau khi đã mã hóa hoặc thiết lập mật khẩu. Ngoài ra còn có các phần mềm khóa thư mục và bảo mật dữ liệu như: MyLockbox pro

Tính năng của Folder Lock

 • Cài đặt mật khẩu cho từng tập tin và thư mục.
 • Mã hóa các dữ liệu cần thiết.
 • Xóa tận góc các tập tin.
 • Bảo mật các thông tin và dữ liệu.
 • Quản lý các tập tin đã khóa và mã hóa.
 • Sau lưu dữ liệu trên các đám mây điện toán.

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Đánh giá về Folder Lock

Điểm mạnh:

 • Khóa các thiết bị lưu trữ ngoại vi.
 • Bảo vệ các loại đĩa DVD và CD.
 • Mã hóa các tập tin đính kèm trên email.
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến.
 • Chia nhỏ các tập tin được thiết lập mật khẩu.
 • Xóa lịch sử các thiết lập trên chương trình.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin và thư mục được bảo vệ.

Folder Lock là phần mềm khóa và mã hóa dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình này cho phép bạn có thể thiết lập các lớp mật khẩu trên từng tập tin hay từng thư mục khac nhau. Bạn hãy tải công cụ này để có thể tự mình bảo vệ các tài liệu và tập tin quan trong trên máy tính. Chúc các thành công và có thể bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn nhất.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2