Folder Lock 7.5 Final là phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thư mục của mình bằng cách đặt mật khẩu cho chúng.

Thông tin phần mềm Folder Lock

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Folder Lock Final - Bảo vệ tập tin và thư mục với mật khẩu.

 

Folder Lock là phần mềm cài đặt mật khẩu cho ổ cứng, nó còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các chế độ bảo vệ khác nhau cho các dữ liệu của mình. Chương trình sẽ giúp bạn có thể mã hóa các tập tin và thư mục để có thể bảo mật các thông tin tốt nhất. Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể sau lưu các dữ liệu của mình trên internet và các đám mây điện toán.

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể bảo vệ các thiết bị lưu trữ trên máy tính như: USB, ổ cứng di động, hay các thiết bị di động khác. Bạn có thể quản lý tất cả các tập tin và dữ liệu của mình đã thiết lập mật khẩu hoặc mã hóa trên hệ thống. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa các dữ liệu của mình một cách tận góc không thể phục hồi lại được. Chú ý người dùng nên cẩn thận với tính năng này vì khi đã xóa tập tin thì không thể lấy lại được.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể hóa các dữ liệu trên DVD hoặc CD. Bên cạnh đó, ứng dụng còn lưu trữ lại các thiết lập của người dùng với các tập tin và dữ liệu khác nhau trong mục “history”. Người dùng cũng có thể chia nhỏ các tập tin và dữ liệu của mình sau khi đã mã hóa hoặc thiết lập mật khẩu. Ngoài ra còn có các phần mềm khóa thư mục và bảo mật dữ liệu như: MyLockbox pro

Tính năng của Folder Lock

 • Cài đặt mật khẩu cho từng tập tin và thư mục.
 • Mã hóa các dữ liệu cần thiết.
 • Xóa tận góc các tập tin.
 • Bảo mật các thông tin và dữ liệu.
 • Quản lý các tập tin đã khóa và mã hóa.
 • Sau lưu dữ liệu trên các đám mây điện toán.

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Đánh giá về Folder Lock

Điểm mạnh:

 • Khóa các thiết bị lưu trữ ngoại vi.
 • Bảo vệ các loại đĩa DVD và CD.
 • Mã hóa các tập tin đính kèm trên email.
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến.
 • Chia nhỏ các tập tin được thiết lập mật khẩu.
 • Xóa lịch sử các thiết lập trên chương trình.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin và thư mục được bảo vệ.

Folder Lock là phần mềm khóa và mã hóa dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình này cho phép bạn có thể thiết lập các lớp mật khẩu trên từng tập tin hay từng thư mục khac nhau. Bạn hãy tải công cụ này để có thể tự mình bảo vệ các tài liệu và tập tin quan trong trên máy tính. Chúc các thành công và có thể bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn nhất.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2