Folder Lock 7.5 Final là phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thư mục của mình bằng cách đặt mật khẩu cho chúng.

Thông tin phần mềm Folder Lock

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

 

Folder Lock là phần mềm cài đặt mật khẩu cho ổ cứng, nó còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các chế độ bảo vệ khác nhau cho các dữ liệu của mình. Chương trình sẽ giúp bạn có thể mã hóa các tập tin và thư mục để có thể bảo mật các thông tin tốt nhất. Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể sau lưu các dữ liệu của mình trên internet và các đám mây điện toán.

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Folder Lock - Đặt mật khẩu cho thư mục

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể bảo vệ các thiết bị lưu trữ trên máy tính như: USB, ổ cứng di động, hay các thiết bị di động khác. Bạn có thể quản lý tất cả các tập tin và dữ liệu của mình đã thiết lập mật khẩu hoặc mã hóa trên hệ thống. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng có thể xóa các dữ liệu của mình một cách tận góc không thể phục hồi lại được. Chú ý người dùng nên cẩn thận với tính năng này vì khi đã xóa tập tin thì không thể lấy lại được.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể hóa các dữ liệu trên DVD hoặc CD. Bên cạnh đó, ứng dụng còn lưu trữ lại các thiết lập của người dùng với các tập tin và dữ liệu khác nhau trong mục “history”. Người dùng cũng có thể chia nhỏ các tập tin và dữ liệu của mình sau khi đã mã hóa hoặc thiết lập mật khẩu. Ngoài ra còn có các phần mềm khóa thư mục và bảo mật dữ liệu như: MyLockbox pro

Tính năng của Folder Lock

 • Cài đặt mật khẩu cho từng tập tin và thư mục.
 • Mã hóa các dữ liệu cần thiết.
 • Xóa tận góc các tập tin.
 • Bảo mật các thông tin và dữ liệu.
 • Quản lý các tập tin đã khóa và mã hóa.
 • Sau lưu dữ liệu trên các đám mây điện toán.

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Folder Lock - Mã hóa tập tin

Đánh giá về Folder Lock

Điểm mạnh:

 • Khóa các thiết bị lưu trữ ngoại vi.
 • Bảo vệ các loại đĩa DVD và CD.
 • Mã hóa các tập tin đính kèm trên email.
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến.
 • Chia nhỏ các tập tin được thiết lập mật khẩu.
 • Xóa lịch sử các thiết lập trên chương trình.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin và thư mục được bảo vệ.

Folder Lock là phần mềm khóa và mã hóa dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình này cho phép bạn có thể thiết lập các lớp mật khẩu trên từng tập tin hay từng thư mục khac nhau. Bạn hãy tải công cụ này để có thể tự mình bảo vệ các tài liệu và tập tin quan trong trên máy tính. Chúc các thành công và có thể bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn nhất.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Simple Text Encryptor - Phần mềm mã hóa, giải mã tập tin văn bản

Simple Text Encryptor là phần mềm mã hóa, giải mã các tập tin văn bản với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.

Stellar Phoenix Pst File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp PST

Stellar Phoenix Pst File Splitter là ứng dụng cho phép bạn chia tệp tin PST có kích thước lớn thành các tệp PST có kích thước nhỏ từ một cơ sở dữ liệu lớn với sự trợ giúp của Microsoft Outlook, tùy thuộc vào thông số t để có thể cho ra tệp PST có dung lượng bao nhiêu.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2