FonePaw iPhone Data Recovery icon

FonePaw iPhone Data Recovery

FonePaw iPhone Data Recovery là ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu cho các thiết bị iOS khác nhau. Chương trình với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Dùng Thử

FonePaw iPhone Data Recovery - Hỗ trợ phục hồi dữ liệu thiết bị iOS

FonePaw iPhone Data Recovery là ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu cho các thiết bị iOS khác nhau. Chương trình với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang dùng iPhone ! Trong một lần sử dụng, bạn lỡ tay xóa nhầm mất file video hoặc hình ảnh, nhưng đó lại là dữ liệu quan trọng với bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Chương trình FonePaw iPhone Data Recovery  sẽ giúp máy tính kết nối với iPhone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khôi phục các dữ liệu quan trọng đó.

iPhone Data Recovery là tiện ích hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên iPhone bao gồm các tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi ... và nhiều hơn nữa ở 3 chế độ thông minh. Chương trình có tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng và chính xác nhất. Vì lý do đó mà iPhone Data Recovery được nhiều bạn yêu thích và sử dụng.

Phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery

Phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery

Với ứng dụng này, bạn luôn có thể lấy lại được các dữ liệu quan trọng từ máy tính của FonePaw iPhone Data Recovery chỉ với vài bước. Ngoài ra chương trình giúp bạn khôi phục lại tất cả các dữ liệu bị mất trong quá trình sử dụng. Nội dung của các dữ liệu được giữ nguyên và không bị thay đổi sau khi phục hồi. Bên cạnh đó, iPhone Data Recovery còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính với tốc độ nhanh dễ dàng.

Hơn nữa, iPhone Data Recovery hỗ trợ xem trước thông tin các file muốn phục hồi. Từ đó, muốn phục hồi dữ liệu nào, các bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn file đó mà không làm ảnh hưởng tới các file khác.

Tính năng của ứng dụng FonePaw iPhone Data Recovery

  • Khôi phục từ iTunes Backup
  • Khôi phục từ thiết bị iOS trực tiếp
  • Bạn có thể chỉnh sửa iDevice dễ dàng và an toàn
  • Khôi phục từ iCloud Backup. Các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone (bao gồm iPhone 6/6 Plus), iPad Air, iPad mini với màn hình Retina, iPad 4, iPad mini, iPad mới, iPad 2, iPad, iPod touch. 
  • Tiện ích hỗ trợ khôi phục dữ liệu các tập tin gồm: Camera Roll, Thư viện ảnh, Photo Stream, Voice Memos, Các tệp tin đính kèm, VoiceMail, WhatsApp Tệp đính kèm, Ảnh ứng dụng, Video App, App Audio, Danh bạ, Tin nhắn, Lịch sử cuộc gọi, Calendar, Notes, Reminder, Safari Bookmark, WhatsApp, Tài liệu ứng dụng. 

FonePaw iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu thiết bị iOS

FonePaw iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu thiết bị iOS

Ưu và khuyết điểm của phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery

Ưu điểm :

  • Phục hồi nhiều loại dữ liệu khác nhau cho thiết bị iOS
  • Chương trình với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác nhất
  • Nội dung dữ liệu giữ nguyên và không bị thay đổi sau khi phục hồi
  • Hỗ trợ phục hồi nhiều dòng thiết bị bao gồm iPhone, iPad Air, iPad mini với màn hình Retina, iPad 4, iPad mini, iPad mới, iPad 2, iPad, iPod touch …

Khuyết điểm :    

  • Chương trình tốn phí để sử dụng lâu dài

FonePaw iPhone Data Recovery phục hồi dữ liệu khác nhau thiết bị iOS

FonePaw iPhone Data Recovery phục hồi nhiều loại dữ liệu khác nhau thiết bị iOS

Download FonePaw iPhone Data Recovery để phần mềm này hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu dành cho thiết bị iOS. Chương trình hỗ trợ lên tới 11 file dữ liệu bao gồm cuộc gọi, tin nhắn, ghi chú, các bản ghi âm, hình ảnh, video, các file đính kèm ... và nhiều dữ liệu quan trọng khác. Nội dung đảm bảo giữ nguyên và không bị thay đổi sau khi phục hồi. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn WinX MediaTrans -  ứng dụng quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính một cách dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21