Font TCVN3 icon

Font TCVN3

Bộ Font TCVN3 là một trong những bộ phông hỗ trợ tiếng Việt đạt chuẩn Việt Nam. Ngoài ra nó còn có tên gọi là font ABC

Thông tin phần mềm Font TCVN3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Font TCVN3 - Bộ phông hỗ trợ tiếng Việt

Bộ Font TCVN3 là một trong những bộ phông hỗ trợ tiếng Việt đạt chuẩn Việt Nam. Ngoài ra nó còn có tên gọi là font ABC. Trong đó bao gồm cả những font chữ thông dụng của trước kia. Ví dụ như: VNTime, VNArial,…Đây được coi là bộ phông cần thiết cho người dùng khi tải tài liệu dạng MS Word. Nó sử dụng tương thích với các bộ gõ như: Unikey, Vietkey,…

Font TCVN3

Tải Bộ Font TCVN3

Đã giới thiệu từ trước thì TCVN3 được dựa trên bảng tiêu chuẩn trước đây của Việt Nam. Và có tất cả những font chứa .Vn ở đầu. Chính vì thế khi chỉnh sửa các mẫu văn bản tiếng Việt thì cần phải sử dụng những font chữ kiểu như thế này. Tuy nhiên bạn phải chọn bảng mã phù hợp ABC. Tất cả những mẫu mã tài liệu mà tải từ trên mạng xuống đây thì đều sử dụng font chữ cũ. Và nếu không có TCVN3 thì chắc chắn máy bạn sẽ không có khả năng hiển thị chính xác.

tải Font TCVN3

Hướng dẫn sử dụng hỗ trợ tiếng Việt bộ font TCVN3:

  • Giống như tất cả các ứng dụng, công cụ khác thì đầu tiên bạn cần download bộ font TCVN3 về máy tính của mình. Giải nén file đã nén rồi copy toàn bộ các file .txt trong đó vào thư mục hệ thống có đường dẫn: C:\Windows\Fonts/
  • Sau khi thực hiện xong, bạn phải chọn chế độ để gõ là TCVN3 ở trên phần mềm Unikey, Vietkey thì mới có thể thực hiện được.
  • Hoàn thành cài đặt thì bạn có thể khởi động lại máy là bắt đầu sử dụng được.

Nhìn chung, bộ font TCVN3 mang lại cho người dùng nhiều cảm xúc mới lạ. Bởi lẽ, sau khi sử dụng bạn sẽ gặp những trường hợp gõ gần đúng như tiêu chuẩn cũ. Ví dụ: Lâng bâng thành lõng bõng, tê mê thành tờ mờ,…Mặc dù có số lượng ít dùng tiêu chuân này, tuy nhiên thì vẫn phải cần đến nó thì mới có thể đọc được những tài liệu từ trước đây.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72