Bộ Font TCVN3 là một trong những bộ phông hỗ trợ tiếng Việt đạt chuẩn Việt Nam. Ngoài ra nó còn có tên gọi là font ABC

Thông tin phần mềm Font TCVN3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bộ Font TCVN3 là một trong những bộ phông hỗ trợ tiếng Việt đạt chuẩn Việt Nam. Ngoài ra nó còn có tên gọi là font ABC. Trong đó bao gồm cả những font chữ thông dụng của trước kia. Ví dụ như: VNTime, VNArial,…Đây được coi là bộ phông cần thiết cho người dùng khi tải tài liệu dạng MS Word. Nó sử dụng tương thích với các bộ gõ như: Unikey, Vietkey,…

Font TCVN3

Tải Bộ Font TCVN3

Đã giới thiệu từ trước thì TCVN3 được dựa trên bảng tiêu chuẩn trước đây của Việt Nam. Và có tất cả những font chứa .Vn ở đầu. Chính vì thế khi chỉnh sửa các mẫu văn bản tiếng Việt thì cần phải sử dụng những font chữ kiểu như thế này. Tuy nhiên bạn phải chọn bảng mã phù hợp ABC. Tất cả những mẫu mã tài liệu mà tải từ trên mạng xuống đây thì đều sử dụng font chữ cũ. Và nếu không có TCVN3 thì chắc chắn máy bạn sẽ không có khả năng hiển thị chính xác.

tải Font TCVN3

Hướng dẫn sử dụng hỗ trợ tiếng Việt bộ font TCVN3:

  • Giống như tất cả các ứng dụng, công cụ khác thì đầu tiên bạn cần download bộ font TCVN3 về máy tính của mình. Giải nén file đã nén rồi copy toàn bộ các file .txt trong đó vào thư mục hệ thống có đường dẫn: C:\Windows\Fonts/
  • Sau khi thực hiện xong, bạn phải chọn chế độ để gõ là TCVN3 ở trên phần mềm Unikey, Vietkey thì mới có thể thực hiện được.
  • Hoàn thành cài đặt thì bạn có thể khởi động lại máy là bắt đầu sử dụng được.

Nhìn chung, bộ font TCVN3 mang lại cho người dùng nhiều cảm xúc mới lạ. Bởi lẽ, sau khi sử dụng bạn sẽ gặp những trường hợp gõ gần đúng như tiêu chuẩn cũ. Ví dụ: Lâng bâng thành lõng bõng, tê mê thành tờ mờ,…Mặc dù có số lượng ít dùng tiêu chuân này, tuy nhiên thì vẫn phải cần đến nó thì mới có thể đọc được những tài liệu từ trước đây.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2