Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Thông tin phần mềm Font Unitapviet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
556
download
1MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Font Unitapviet  là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học. Với phần mềm Unitapviet bạn có thể dễ dàng tạo một trang tập viết với những câu văn, tên của trẻ... hay những gì gần gũi, có ý nghĩa và vui vẻ với trẻ. 

Với phần mềm Unitapviet bạn sẽ giúp các em có hứng thú trong việc học và hơn thế nữa bạn còn tiết kiệm được một tiền mua sách tập tô chữ với những em ham học hỏi.Như các bạn đã thấy trong hình trên, tất cả các chữ đều được vẽ bằng đường nét đứt (để cho các em tô theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn mực chữ viết trong các trường tiểu học do Bộ Giáo Dục ban hành.

Font Unitapviet - phần mềm tập viết

Phần mềm UNITapviet bạn có thể

  • Tự tạo ra các bài nhận biết chữ cái theo hình dạng khác nhau để cháu viết theo 
  • Và rất dễ dàng in lại nhiều lần các chữ,các em viết còn xấu để luyện thêm, từ đó đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Tự tạo ra những bài tập viết là: tên người thân, tên của trẻ... hay những gì gần gũi và có ý nghĩa với trẻ; tạo sự sức hút cho trẻ vào những lúc tập viết ở nhà.

Hướng dẫn luyện chữ tiểu học tại nhà với font UNI Tapviet

Bước 1: Các bạn hãy tải trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet hoặc tải lần lượt từng thành phần một. Trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet bao gồm:

  • Bài tập viết mẫu với font chữ viết.
  • Các hình hướng dẫn nét viết.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - không kẻ ô ly.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - các chữ nằm trên dòng kẻ ô ly - cỡ chữ 5 ô ly.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành giải nén file UNI-Tapviet.zip để được các thành phần trên.

Font Unitapviet

Bước 3: Mở file bai_mau.doc bằng những ứng dụng văn phòng trên máy tính của bạn, chỉnh sửa phần chữ viết theo từng chữ cái mà bạn muốn.

Font Unitapviet

Với Phần mềm Unitapviet bạn có thể dễ dàng giúp các em tập viết ngay tại nhà của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay phần mềm Unitapviet về máy tính của mình.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

EconExact (Swedish) - Thanh toán hóa đơn

EconExact (Swedish) là phần mềm thanh toán hóa đơn. Tiện ích này có các chức năng như in hoa đơn, cập nhật dữ liệu bán hàng …  dành cho các doanh nghiệp cỡ nhỏ và trung bình

OKI Printer Resetter - Hỗ trợ thiết lập cài đặt máy in OKI

OKI Printer Resetter là phần mềm giúp thiết lập lại cài đặt máy in OKI. Bạn có thể chỉnh lại bộ đếm mực, quầy trống, truy cập và bộ đếm băng tải đảm bảo nhất

Photovoltaic System - Tính toán khấu hao điện năng

Photovoltaic System là phầm mềm tính toán giá trị khấu hao của hệ thống PV từ 20-40 năm dựa trên các tham số đầu vào như bảng số, công suất, góc, độ dốc, giờ nắng, giá trị của bảng điện.

Predicted Desire - Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

Predicted Desire là phần mềm giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính, dự đoán được chi phí bạn cần bắt đầu để khởi nghiệp một cách tương đối chính xác.

PrintableCal - Tự động tạo lịch biểu Microsoft Excel và Word

PrintableCal là add-in của Microsoft Excel và Word. là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến, cho phép tự động tạo lịch biểu


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2