Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học với giao diễn đơn giản cùng các bài tập dễ hiểu, giúp trẻ dễ tiếp thu.

Thông tin phần mềm Font Unitapviet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,033
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học. Với phần mềm Unitapviet bạn có thể dễ dàng tạo một trang tập viết với những câu văn, tên của trẻ... hay những gì gần gũi, có ý nghĩa và vui vẻ với trẻ. Nhờ chương trình này, bạn sẽ giúp các em có hứng thú trong việc học và hơn thế nữa bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền mua sách tập tô chữ với những em ham học hỏi. Như các bạn đã thấy trong hình trên, tất cả các chữ đều được vẽ bằng đường nét đứt (để cho các em tô theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn mực chữ viết trong các trường tiểu học do Bộ Giáo Dục ban hành.

Font Unitapviet - phần mềm tập viết

Phần mềm tập viết chữ

Lưu ý khi sử dụng

Hướng dẫn luyện chữ tiểu học tại nhà với font tập viết UNI Tapviet:

Bước 1: Các bạn hãy tải trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet hoặc tải lần lượt từng thành phần một. Trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet bao gồm:

  • Bài tập viết mẫu với font chữ viết.
  • Các hình hướng dẫn nét viết.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - không kẻ ô ly.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - các chữ nằm trên dòng kẻ ô ly - cỡ chữ 5 ô ly.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành giải nén file UNI-Tapviet.zip để được các thành phần trên.

Font Unitapviet

Bài tập viết mẫu

Bước 3: Mở file bai_mau.doc bằng những ứng dụng văn phòng trên máy tính của bạn, chỉnh sửa phần chữ viết theo từng chữ cái mà bạn muốn.

Phần mềm Font Unitapviet

Chỉnh sửa phần chữ viết

Tính năng phần mềm

  • Tự tạo ra các bài nhận biết chữ cái theo hình dạng khác nhau để các bé viết theo.
  • Có thể in lại nhiều lần các chữ để các em viết còn xấu luyện thêm.
  • Tự tạo ra những bài tập viết ghi tên người thân, tên của trẻ... hay những gì gần gũi và có ý nghĩa với trẻ; tạo sự sức hút cho trẻ vào những lúc tập viết ở nhà.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tích hợp nhiều font tập viết chữ cho trẻ lựa chọn mẫu yêu thích nhất.
  • Các bài tập mẫu giúp trẻ dễ tiếp thu hơn.

Với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện chữ của các bé, đây hoàn toàn là một chương trình phù hợp trong môi trường dạy và học. Hãy tải Font Unitapviet về máy tính để bắt đầu cho bé học từ những chữ cái đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải phần mềm Học vần tiếng Việt để tập cho bé cách phát âm tiếng Việt thật chuẩn nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2