Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Thông tin phần mềm Font Unitapviet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
750
download
1MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Font Unitapviet  là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học. Với phần mềm Unitapviet bạn có thể dễ dàng tạo một trang tập viết với những câu văn, tên của trẻ... hay những gì gần gũi, có ý nghĩa và vui vẻ với trẻ. 

Với phần mềm Unitapviet bạn sẽ giúp các em có hứng thú trong việc học và hơn thế nữa bạn còn tiết kiệm được một tiền mua sách tập tô chữ với những em ham học hỏi.Như các bạn đã thấy trong hình trên, tất cả các chữ đều được vẽ bằng đường nét đứt (để cho các em tô theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn mực chữ viết trong các trường tiểu học do Bộ Giáo Dục ban hành.

Font Unitapviet - phần mềm tập viết

Phần mềm UNITapviet bạn có thể

  • Tự tạo ra các bài nhận biết chữ cái theo hình dạng khác nhau để cháu viết theo 
  • Và rất dễ dàng in lại nhiều lần các chữ,các em viết còn xấu để luyện thêm, từ đó đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Tự tạo ra những bài tập viết là: tên người thân, tên của trẻ... hay những gì gần gũi và có ý nghĩa với trẻ; tạo sự sức hút cho trẻ vào những lúc tập viết ở nhà.

Hướng dẫn luyện chữ tiểu học tại nhà với font UNI Tapviet

Bước 1: Các bạn hãy tải trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet hoặc tải lần lượt từng thành phần một. Trọn bộ phần mềm Font UNI Tapviet bao gồm:

  • Bài tập viết mẫu với font chữ viết.
  • Các hình hướng dẫn nét viết.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - không kẻ ô ly.
  • Font UNI Tapviet 1.0 - các chữ nằm trên dòng kẻ ô ly - cỡ chữ 5 ô ly.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành giải nén file UNI-Tapviet.zip để được các thành phần trên.

Font Unitapviet

Bước 3: Mở file bai_mau.doc bằng những ứng dụng văn phòng trên máy tính của bạn, chỉnh sửa phần chữ viết theo từng chữ cái mà bạn muốn.

Font Unitapviet

Với Phần mềm Unitapviet bạn có thể dễ dàng giúp các em tập viết ngay tại nhà của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay phần mềm Unitapviet về máy tính của mình.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2