Font VNI thư pháp là bộ font tiếng Việt giúp cho người dùng có thể tạo nhiều kiểu chữ thư pháp khác nhau trên máy tính. Bộ font thư pháp tiếng việt cực đẹp.

Thông tin phần mềm Font VNI thư pháp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Font VNI thư pháp là bộ font tiếng Việt giúp cho người dùng có thể tạo nhiều kiểu chữ thư pháp khác nhau trên máy tính. Bộ font giúp người dùng có thể bổ sung thêm vào máy tính của mình các dạng font thư pháp mà khi cài đặt phần mềm trên máy tính không có.

Bộ font thư pháp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, tổng hợp nhiều kiểu thư pháp khác nhau giúp người dùng có thể tùy chọn theo ý thích của mình. Thư pháp còn là 1 nghệ thuật viết chữ Đẹp vượt qua khỏi giới hạn văn bản đơn thuần. 

Font VNI thư pháp tiếng việt

Font VNI thư pháp

Với thư pháp có 2 trường phái khác nhau là văn bản và Thư họa (tranh chữ). Với thư pháp văn bản là một tập hợp các bài thơ, văn trên 1 trang giấy. Cũng có thể là 1 lời khen dành cho ai đó, một tấm thiệp mời đơn giản hay có thể là 1 sắc phong,.... Còn với thể loại thư họa thì có thể là 1 tập hợp các từ được trình bày trong 1 khung hình hay có thể là 1 chữ nào đó mang ý nghĩ thâm sâu mà người viết muốn người đọc phải suy ngẫm. Bộ font có thể tương thích tốt trên nhiều trình soạn thảo khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng bộ font này dễ dàng nhất. Bộ font cũng hoạt động tốt trên nhiều phiên bản khác nhau của 1 ứng dụng soạn thỏa văn bản bất kỳ. 

Font VNI thư pháp tiếng việt

Font VNI thư pháp

Tính năng Font VNI thư pháp

  • Có nhiều kiểu thư pháp khác nhau. 
  • Tổng hợp nhiều dạng font. 
  • Tương thích với nhiều trình soạn thảo. 
  • Quá trình thêm font nhanh chóng. 

Font VNI thư pháp dành cho tiếng việt giúp người dùng có thể tạo ra các chữ thư pháp 1 cách dễ dàng nhất trên ứng dụng soạn thảo văn bản. Các dạng Font khác như: Font TCVN 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng

Access Database Incident Report Form Templates - Dữ liệu báo cáo tai nạn

Access Database Incident Report Form Templates là phần mềm truy cập cơ sở dữ liệu mẫu báo cáo sự cố. Phần mềm gồm thông tin như tiêu đề, mô tả, ngày báo cáo, nguồn xảy ra sự cố, vị trí sự cố


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2