Font VNI thư pháp icon

Font VNI thư pháp

Font VNI thư pháp là bộ font tiếng Việt giúp cho người dùng có thể tạo nhiều kiểu chữ thư pháp khác nhau trên máy tính. Bộ font thư pháp tiếng việt cực đẹp.

Thông tin phần mềm Font VNI thư pháp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
966
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp tiếng Việt

Font VNI thư pháp là bộ font tiếng Việt giúp cho người dùng có thể tạo nhiều kiểu chữ thư pháp khác nhau trên máy tính. Bộ font giúp người dùng có thể bổ sung thêm vào máy tính mà mặc định khi cài đặt windows mới không hỗ trợ các kiểu font chữ này.

Bộ font thư pháp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, tổng hợp nhiều kiểu thư pháp khác nhau giúp người dùng có thể tùy chọn theo ý thích của mình. Thư pháp còn là 1 nghệ thuật viết chữ Đẹp vượt qua khỏi giới hạn văn bản đơn thuần. 

Font VNI thư pháp tiếng việt

Font VNI thư pháp

Có 2 loại font thư pháp được chia thành 2 trường phái khác nhau gồm: Văn bản và Thư họa (tranh chữ).

  • Với thư pháp văn bản là một tập hợp các bài thơ, văn trên 1 trang giấy. Cũng có thể là 1 lời khen dành cho ai đó, một tấm thiệp mời đơn giản hay một câu đối chúc tết. 
  • Thể loại thư họa thì có thể là 1 tập hợp các từ được trình bày trong 1 khung hình hay có thể là 1 chữ nào đó mang ý nghĩ thâm sâu mà người viết muốn người đọc phải suy ngẫm.

Bộ font có thể tương thích tốt trên nhiều trình soạn thảo khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng bộ font này dễ dàng nhất. Bộ font cũng hoạt động tốt trên nhiều phiên bản khác nhau của 1 ứng dụng soạn thỏa văn bản bất kỳ. 

Font VNI thư pháp tiếng việt

Font VNI thư pháp

Người dung lưu ý là trên ứng dụng Word các font chữ thư pháp hiện thị trên văn bản sẽ không nhìn thấy phần chân của ký tự đối với các chữ: g, y, q vì nó dài hơn bình thường. Nhưng khi chuyển sang ứng dụng đọc file khác hoặc in văn bản thì lỗi này không còn nữa. 

Tính năng Font VNI thư pháp

  • Có nhiều mẫu chữ thư pháp khác nhau. 
  • Tổng hợp nhiều dạng font VNI hỗ trợ viết chữ phá cách, nghệ thuật.
  • Tương thích với nhiều trình soạn thảo văn bản như Word, PowerPoint, Paint, Photoshop, Adobe Reader.
  • Hỗ trợ tiếng Việt Unicode.

Kết luận: Font VNI thư pháp dành cho tiếng việt giúp người dùng có thể tạo ra các chữ thư pháp 1 cách dễ dàng nhất trên ứng dụng soạn thảo văn bản. Các dạng Font khác như: Font TCVN 3

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!