FontCreator icon

FontCreator

FontCreator là một trong những chương trình thay đổi font chữ, thêm các font chữ khác nhau vào hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hệ điều hành windows

Thông tin phần mềm FontCreator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

FontCreator - Thiết kế font chữ

Nếu như bạn đang cảm thấy chán khi phải làm việc với những định dạng font chữ quá quen thuộc. Và bạn muốn thay đổi tùy ý thích của mình. Với FontCreator thì việc đó đã trở nên vô cùng đơn giản.Chương trình này có thể hỗ trợ cho người dùng xem trước định dạng font chữ trước khi áp dụng vào đoạn văn bản.

Đặc biệt khi được thiết kế với giao diện đa năng với hàng ngìn tính năng khác nhau. Bạn có thể tùy chọn đưa hình ảnh hay mẫu chữ viết tay từ ngoài vào. Và muốn chỉnh sửa từ ngay cả chi tiết nhỏ nhất biến nỏ thành định dạng font mới hoàn toàn. Bộ công cụ này có hỗ trợ cho 2 mẫu bảng mã phổ biến hiện nay đó là: Symbol (ký tự) và Unicode (dạng chữ) giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

FontCreator

Thiết kế font chữ với FontCreator 

Một trong những ứng dụng chương trình có thể thiết kế, thay đổi font chữ có tên FontCreator đang được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra nó còn có thể tự ý thêm vào một số font chữ khác vào thư mục hệ thống một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng ở trên nền tảng windows. Đặc biệt là người dùng có thể tùy ý sử dụng lựa chọn kích thước, kiểu dáng hay font chữ thích hợp để có thể trình bày văn bản.

Thiêt kế phong chữ FontCreator

Phần mềm tạo font chữ FontCreator 

Tính năng của FontCreator:

  • Biên tập được định dạng font chữ sang những loại hoàn toàn mới mang phong cách độc đáo.
  • Hỗ trợ đầy đủ mọi chức năng của công cụ trong vẽ chuyên ngành
  • Có hỗ trợ đa dạng nét vẽ .
  • Tính năng hỗ trợ 2 bảng mã phổ biến: Symbol và Unicode.

Đặc biệt FontCreator  có hỗ trợ những nét vẽ tỉ mỉ, đa dạng. Vì vậy việc trước khi hoàn thành quá trình thiết kế thì bạn có thể xem trước. Nếu như không cần sửa lại thì hãy lưu vào thư mục riêng. Chính vì thế, sau này chỉ cần đưa biên tập này lên ứng dụng để thể hiện sự sáng tạo với bạn bè. Được đánh giá là phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16