Trong quá trình làm việc có đôi lúc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì rất đơn giản là bạn chỉ cần tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xon

Thông tin phần mềm FontDoctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FontDoctor - Phần mềm sửa lỗi font

Trong quá trình làm việc có đôi lúc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì rất đơn giản là bạn chỉ cần tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xong. Nhưng nếu đó là Font chữ mà do chính bạn thiết kế ra hoặc bạn sưu tập được thì vấn đề đó sẽ không còn là đơn giản nữa đâu nhứ. Vì vậy phần mềm Font Doctor sẽ là "cứu tinh" của bạn trong những trường hợp này nhé.

FontDoctor Phần mềm sửa lỗi font

Thông tin về phần mềm FontDoctor for windows

Đầu tiên, bạn cần copy các Font cần kiểm tra hay bị lỗi vào một thư mục khác vì chương trình sẽ không cho bạn “kiểm tra” thư mục Font trên hệ thống, sau khi thực hiện xong bạn hãy kích hoạt chương trình Font Doctor lên. Trong giao diện làm việc chính của phần mềm, bạn hãy nhấn vào thẻ Diagnosis/Repair Fonts, rồi click vào tuỳ chọn Start Diagnosis sau đó tìm đến thư mục có chứa các Font chữ mà bạn đã tạo ra ở bước trên.

Và ngay lúc này chương trình sẽ tiến hành một bước kiểm tra, phân tích chi tiết các lỗi mà các Font chữ của bạn gặp phải, từ đó chương trình sẽ khuyến cáo đưa ra một chức năng là “Fix” để sửa chữa các lỗi nếu gặp phải, nếu bạn đồng ý sửa lỗi thì bạn hãy nhấn vào tuỳ Fix rồi chờ cho chương trình sẽ tự động thực hiện các thao tác. Trong trường hợp việc sửa lỗi diễn ra rất tốt đẹp, thì bạn có thể copy đè lại các Font chữ có trong thư mục mà bạn đã tạo ở bước trên vào thư mục Fonts trên hệ thống, khi này bạn đã có thể sử dụng các Fonts chữ của mình một cách bình thường rồi đấy nhé.

FontDoctor Phần mềm sửa lỗi font

Ngoài ra để tăng những hiệu suất sửa lỗi “thành công” cho các Font chữ bị lỗi, trước khi bạn thực hiện việc “Fix” bạn có thể nhấn vào tuỳ chọn Diagnose Options để điều chỉnh thêm một vài thông số nén và sửa lỗi Font phù hợp với yêu cầu của bạn. Phần mềm còn có thêm chức năng “sao lưu và dự phòng” lại các Font chữ đã có trên hệ thống của bạn vào những thời điểm khác nhau, và để khai thác tính năng này người dùng có thể truy xuất vào thẻ Archive Fonts.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2