Trong quá trình làm việc có đôi lúc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì rất đơn giản là bạn chỉ cần tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xon

Thông tin phần mềm FontDoctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong quá trình làm việc có đôi lúc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì rất đơn giản là bạn chỉ cần tìm và cài đặt lại đúng Font đó là xong. Nhưng nếu đó là Font chữ mà do chính bạn thiết kế ra hoặc bạn sưu tập được thì vấn đề đó sẽ không còn là đơn giản nữa đâu nhứ. Vì vậy phần mềm Font Doctor sẽ là "cứu tinh" của bạn trong những trường hợp này nhé.

FontDoctor Phần mềm sửa lỗi font

Thông tin về phần mềm FontDoctor for windows

Đầu tiên, bạn cần copy các Font cần kiểm tra hay bị lỗi vào một thư mục khác vì chương trình sẽ không cho bạn “kiểm tra” thư mục Font trên hệ thống, sau khi thực hiện xong bạn hãy kích hoạt chương trình Font Doctor lên. Trong giao diện làm việc chính của phần mềm, bạn hãy nhấn vào thẻ Diagnosis/Repair Fonts, rồi click vào tuỳ chọn Start Diagnosis sau đó tìm đến thư mục có chứa các Font chữ mà bạn đã tạo ra ở bước trên.

Và ngay lúc này chương trình sẽ tiến hành một bước kiểm tra, phân tích chi tiết các lỗi mà các Font chữ của bạn gặp phải, từ đó chương trình sẽ khuyến cáo đưa ra một chức năng là “Fix” để sửa chữa các lỗi nếu gặp phải, nếu bạn đồng ý sửa lỗi thì bạn hãy nhấn vào tuỳ Fix rồi chờ cho chương trình sẽ tự động thực hiện các thao tác. Trong trường hợp việc sửa lỗi diễn ra rất tốt đẹp, thì bạn có thể copy đè lại các Font chữ có trong thư mục mà bạn đã tạo ở bước trên vào thư mục Fonts trên hệ thống, khi này bạn đã có thể sử dụng các Fonts chữ của mình một cách bình thường rồi đấy nhé.

FontDoctor Phần mềm sửa lỗi font

Ngoài ra để tăng những hiệu suất sửa lỗi “thành công” cho các Font chữ bị lỗi, trước khi bạn thực hiện việc “Fix” bạn có thể nhấn vào tuỳ chọn Diagnose Options để điều chỉnh thêm một vài thông số nén và sửa lỗi Font phù hợp với yêu cầu của bạn. Phần mềm còn có thêm chức năng “sao lưu và dự phòng” lại các Font chữ đã có trên hệ thống của bạn vào những thời điểm khác nhau, và để khai thác tính năng này người dùng có thể truy xuất vào thẻ Archive Fonts.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2