Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

Thông tin phần mềm FontViewOK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.33
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FontViewOK - Hỗ trợ cài đặt phông chữ

Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

FontViewOK

FontViewOK là một phần mềm hỗ trợ cài đặt phông chữ cho phép bạn làm chính xác việc lựa chọn phông chữ phù hợp. Nó không có gì lạ mắt mà còn là một ứng dụng tuyệt vời để dễ dàng tìm thấy các phông chữ phù hợp với từng loại dự án, văn bản.

Giao diện của phần mềm rất đơn giản bao gồm hầu hết chỉ là một danh sách với chuỗi các font chữ. Người dùng có thể nhập một văn bản nào đó để xem trước các phông chữ, hoặc cũng có thể xem các phông chữ như khi in nghiêng và nhấn mạnh, in đậm, cũng như trong các kích cỡ và màu sắc chữ khác nhau.

FontViewOK

Để so sánh các phông chữ, người dùng có thể chia màn hình và cho hiển thị các danh sách cạnh nhau để việc phân biệt giữa các phông chữ  hoặc tìm phông chữ đi cùng nhau dễ dàng hơn. Ứng dụng này được người dùng rất ưa chuộng vì khả năng in danh sách các kiểu chữ, cũng như tính năng xem trước khi in của phần mềm. Hạn chế duy nhất của phần mềm FontViewOK là thiếu các tập tin trợ giúp, nhưng đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, và tất cả mọi thứ về chương trình này là khá trực quan.

Nhìn chung, phần mềm FontViewOK không có quá nhiều tính năng như một số các nhà quản lý font chữ khác mà người dùng đã nhìn thấy, nhưng đây là một cách tuyệt vời để xem và so sánh các phông chữ với nhau.

FontViewOK như là một tập tin ZIP để truy cập sau khi khai thác mà bạn không cần phải cài đặt. Chúng tôi đang giới thiệu chương trình này đến tất cả mọi người.

Ưu nhược điểm của phần mềm

  • Ưu điểm:
    • Một tiện ích nhỏ tuyệt vời. Vô giá.
  • Nhược điểm:
    • Không có gì để phàn nàn.
  • Tóm lại:
    • FontViewOK mang rất  nhiều tính năng vượt trội, và đây là một cách tuyệt vời để các nhà quản lí sử dụng và so sánh các phông chữ với một giao diện chương trình đơn giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2