FontViewOK icon

FontViewOK

Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

Thông tin phần mềm FontViewOK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.33
Sử dụng :
Miễn Phí

FontViewOK - Hỗ trợ cài đặt phông chữ

Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

FontViewOK

FontViewOK là một phần mềm hỗ trợ cài đặt phông chữ cho phép bạn làm chính xác việc lựa chọn phông chữ phù hợp. Nó không có gì lạ mắt mà còn là một ứng dụng tuyệt vời để dễ dàng tìm thấy các phông chữ phù hợp với từng loại dự án, văn bản.

Giao diện của phần mềm rất đơn giản bao gồm hầu hết chỉ là một danh sách với chuỗi các font chữ. Người dùng có thể nhập một văn bản nào đó để xem trước các phông chữ, hoặc cũng có thể xem các phông chữ như khi in nghiêng và nhấn mạnh, in đậm, cũng như trong các kích cỡ và màu sắc chữ khác nhau.

FontViewOK

Để so sánh các phông chữ, người dùng có thể chia màn hình và cho hiển thị các danh sách cạnh nhau để việc phân biệt giữa các phông chữ  hoặc tìm phông chữ đi cùng nhau dễ dàng hơn. Ứng dụng này được người dùng rất ưa chuộng vì khả năng in danh sách các kiểu chữ, cũng như tính năng xem trước khi in của phần mềm. Hạn chế duy nhất của phần mềm FontViewOK là thiếu các tập tin trợ giúp, nhưng đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, và tất cả mọi thứ về chương trình này là khá trực quan.

Nhìn chung, phần mềm FontViewOK không có quá nhiều tính năng như một số các nhà quản lý font chữ khác mà người dùng đã nhìn thấy, nhưng đây là một cách tuyệt vời để xem và so sánh các phông chữ với nhau.

FontViewOK như là một tập tin ZIP để truy cập sau khi khai thác mà bạn không cần phải cài đặt. Chúng tôi đang giới thiệu chương trình này đến tất cả mọi người.

Ưu nhược điểm của phần mềm

  • Ưu điểm:
    • Một tiện ích nhỏ tuyệt vời. Vô giá.
  • Nhược điểm:
    • Không có gì để phàn nàn.
  • Tóm lại:
    • FontViewOK mang rất  nhiều tính năng vượt trội, và đây là một cách tuyệt vời để các nhà quản lí sử dụng và so sánh các phông chữ với một giao diện chương trình đơn giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72