Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

Thông tin phần mềm FontViewOK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
50MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.33
Sử dụng :
Miễn Phí

Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

FontViewOK

FontViewOK là một phần mềm hỗ trợ cài đặt phông chữ cho phép bạn làm chính xác việc lựa chọn phông chữ phù hợp. Nó không có gì lạ mắt mà còn là một ứng dụng tuyệt vời để dễ dàng tìm thấy các phông chữ phù hợp với từng loại dự án, văn bản.

Giao diện của phần mềm rất đơn giản bao gồm hầu hết chỉ là một danh sách với chuỗi các font chữ. Người dùng có thể nhập một văn bản nào đó để xem trước các phông chữ, hoặc cũng có thể xem các phông chữ như khi in nghiêng và nhấn mạnh, in đậm, cũng như trong các kích cỡ và màu sắc chữ khác nhau.

FontViewOK

Để so sánh các phông chữ, người dùng có thể chia màn hình và cho hiển thị các danh sách cạnh nhau để việc phân biệt giữa các phông chữ  hoặc tìm phông chữ đi cùng nhau dễ dàng hơn. Ứng dụng này được người dùng rất ưa chuộng vì khả năng in danh sách các kiểu chữ, cũng như tính năng xem trước khi in của phần mềm. Hạn chế duy nhất của phần mềm FontViewOK là thiếu các tập tin trợ giúp, nhưng đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, và tất cả mọi thứ về chương trình này là khá trực quan.

Nhìn chung, phần mềm FontViewOK không có quá nhiều tính năng như một số các nhà quản lý font chữ khác mà người dùng đã nhìn thấy, nhưng đây là một cách tuyệt vời để xem và so sánh các phông chữ với nhau.

FontViewOK như là một tập tin ZIP để truy cập sau khi khai thác mà bạn không cần phải cài đặt. Chúng tôi đang giới thiệu chương trình này đến tất cả mọi người.

Ưu nhược điểm của phần mềm

  • Ưu điểm:
    • Một tiện ích nhỏ tuyệt vời. Vô giá.
  • Nhược điểm:
    • Không có gì để phàn nàn.
  • Tóm lại:
    • FontViewOK mang rất  nhiều tính năng vượt trội, và đây là một cách tuyệt vời để các nhà quản lí sử dụng và so sánh các phông chữ với một giao diện chương trình đơn giản.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2