Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

Thông tin phần mềm FontViewOK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
50MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.33
Sử dụng :
Miễn Phí

Một số phông chữ phù hợp với những văn bản nhất định, nhưng không phải lúc nào Office cũng dễ dàng đọc được. Những lúc như vậy bạn cần phải lựa chọn một phông chữ phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm FontViewOK đã ra đời!

FontViewOK

FontViewOK là một phần mềm hỗ trợ cài đặt phông chữ cho phép bạn làm chính xác việc lựa chọn phông chữ phù hợp. Nó không có gì lạ mắt mà còn là một ứng dụng tuyệt vời để dễ dàng tìm thấy các phông chữ phù hợp với từng loại dự án, văn bản.

Giao diện của phần mềm rất đơn giản bao gồm hầu hết chỉ là một danh sách với chuỗi các font chữ. Người dùng có thể nhập một văn bản nào đó để xem trước các phông chữ, hoặc cũng có thể xem các phông chữ như khi in nghiêng và nhấn mạnh, in đậm, cũng như trong các kích cỡ và màu sắc chữ khác nhau.

FontViewOK

Để so sánh các phông chữ, người dùng có thể chia màn hình và cho hiển thị các danh sách cạnh nhau để việc phân biệt giữa các phông chữ  hoặc tìm phông chữ đi cùng nhau dễ dàng hơn. Ứng dụng này được người dùng rất ưa chuộng vì khả năng in danh sách các kiểu chữ, cũng như tính năng xem trước khi in của phần mềm. Hạn chế duy nhất của phần mềm FontViewOK là thiếu các tập tin trợ giúp, nhưng đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, và tất cả mọi thứ về chương trình này là khá trực quan.

Nhìn chung, phần mềm FontViewOK không có quá nhiều tính năng như một số các nhà quản lý font chữ khác mà người dùng đã nhìn thấy, nhưng đây là một cách tuyệt vời để xem và so sánh các phông chữ với nhau.

FontViewOK như là một tập tin ZIP để truy cập sau khi khai thác mà bạn không cần phải cài đặt. Chúng tôi đang giới thiệu chương trình này đến tất cả mọi người.

Ưu nhược điểm của phần mềm

  • Ưu điểm:
    • Một tiện ích nhỏ tuyệt vời. Vô giá.
  • Nhược điểm:
    • Không có gì để phàn nàn.
  • Tóm lại:
    • FontViewOK mang rất  nhiều tính năng vượt trội, và đây là một cách tuyệt vời để các nhà quản lí sử dụng và so sánh các phông chữ với một giao diện chương trình đơn giản.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2