Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Thông tin phần mềm Fort

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là ứng dụng có khả năng mã hóa các tệp tin, các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn bằng phương pháp tích hợp vào Windows Explorer, nó sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu, để giải mã bạn sử dụng mật khẩu này. Điều đặc biệt đó là phần mềm giúp mã hóa cả những dữ liệu mà bạn lưu trữ trên dịch vụ đám mây.

Bảo vệ sự riêng tư là rất quan trọng đối với bất kỳ người sử dụng máy tính nào, và khi nói đến bảo mật các tệp tin nhạy cảm, có rất nhiều giải pháp mã hóa miễn phí và trả phí mà bạn có thể lựa chọn. Phần mềm mã hóa file là một công cụ thay thế thú vị cho các công cụ bảo vệ dữ liệu khác, cho phép bạn bảo vệ các tệp tin sử dụng giao thức AES 256bit.

Như đã nói ở trên, nó được tích hợp vào menu của Windows Explorer để bạn có thể mã hóa bất kỳ tệp tin nào có trên máy tính bao gồm cả dữ liệu quan trọng, nhạy cảm cho công việc. Để giải mã tệp tin bạn cần sử dụng mật khẩu mà chương trình tạo ra. Việc sử dụng mật khẩu này cũng sẽ ngăn chặn sự truy cập từ những người không được cho phép.

Giao diện của phần mềm Fort

Giao diện của phần mềm mã hóa tệp tin

Việc sử dụng thuật toán mã hóa AES 256bit là cách bảo vệ file chống lại các phần mềm keylogger. Phần mềm giải mã tập tin có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính đích, nhưng lưu ý rằng nó không có giao diện tiêu chuẩn. Vì nó được cài đặt như một phần mở rộng trong Windows, cho phép bạn khởi động nó thông qua trình đơn ngữ cảnh.

Nói cách khác, để mã hóa tệp tin bằng chương trình này, bạn phải nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn được chỉ định. Một cửa sổ nhỏ được hiển thị nơi bạn có thể nhập cụm từ mật khẩu mong muốn, mà Fort sẽ liên kết với tệp của bạn, làm cho nó không thể truy cập được bởi những người không biết chính xác mật khẩu. Khi bạn gõ, Fort sẽ đánh giá mật khẩu.

Giải mã tập tin bằng phần mềm Fort được thực hiện theo cách tương tự, thông qua menu chuột phải. Bạn được nhắc nhập cụm từ mật khẩu và tệp gốc sẽ được khôi phục. Ưu điểm của tiện ích là nó có thể kiểm tra xem các dữ liệu bên trong tệp tin đã được bảo vệ, đã được sửa đổi theo bất kỳ cách nào, nhờ vào các vector khởi tạo được tạo ra khi mã hóa và chỉ có thể được sử dụng một lần.

TIến hành mã hóa file documents bằng phần mềm Fort

Tiến hành mã hóa file documents bằng phần mềm

Để đảm bảo cụm từ mật khẩu không thể bị bắt, tiện ích sẽ đi kèm với bàn phím ảo tích hợp, bạn có thể sử dụng để nhập mật khẩu. Và nếu bạn thực sự muốn được kỹ lưỡng khi mã hóa các tệp của mình. Theo mặc định, chương trình sẽ được cấu hình để tự động tạo một bản sao lưu của tệp gốc trước khi mã hóa nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt này trong cửa sổ ''Cài đặt''. Khi bật tùy chọn này, một bản sao của tệp gốc được tạo ở cùng vị trí với tệp được mã hóa.

Các tính năng của phần mềm Fort

  • Mã hóa bằng cụm từ mật khẩu, tệp tin khóa hoặc cả hai.
  • Sử dụng AES với các phím 256 bit, hỗ trợ 4096 bit keyfiles.
  • Bảo vệ chống lại keylogger, hỗ trợ trên bàn phím màn hình.
  • Cho phép bạn chạy chương trình từ ổ USB mà không cần cấu hình.
  • Phát hiện những nguy hiểm tấn công dữ liệu.
  • Mã hóa dữ liệu lưu trữ trên dịch vụ đám mây.

Lấy password cho những file được mã hóa trên fort

Lấy password cho những file được mã hóa trên ứng dụng

Đánh giá ưu nhược điểm của Fort

Ưu điểm:

  • Có thể sử dụng mà không cần kết nối internet.
  • Mã hóa và giải mã chỉ đơn giản bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và thư mục.
  • Đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Farsi, tiếng Séc, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Hàn và tiếng Ba Lan,...
  • Có sẵn phiên bản di động.

Đây là ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng, làm cho việc mã hóa tệp chỉ là vấn đề của một vài cú nhấp chuột, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn vì sức mạnh của cụm mật khẩu được đánh giá khá mạnh, hơn nữa nó sẽ trở thành một công cụ hiệu quả hơn nếu có thể mã hóa nội dung clipboard và tin nhắn văn bản. Vì vậy, hãy tải phần mềm Fort về máy để có thể đảm bảo cho dữ liệu của bạn. Ngoài ra, có thể tham khảo phần mềm Kryptel là phần mềm mã hóa các văn bản đơn thuần được nhiều người ưa chuộng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2