FotoSketcher icon

FotoSketcher

FotoSketcher là phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra những hình ảnh phát thảo cơ bản như tranh chân dung, sản phẩm hay phong cảnh thiên nhiên.

Thông tin phần mềm FotoSketcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

FotoSketcher - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo

Để có những bức ảnh với hiệu ứng tranh vẽ lung linh, huyền ảo, bạn phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng cũng như nhièu thao tác phức tạp trên các phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng với FotoSketcher bạn có thể tạo ra những bức tranh đầy nghệ thuật từ ảnh có sẵn vô cùng độc đáo, đơn giản.

FotoSketcher là ứng dụng cho phép bạn tạo những bức tranh phác thảo, chuyển những bức ảnh thông thường thành hiệu ứng tranh vẽ vô cùng lạ mắt.  Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng hoặc in tác phẩm tranh của mình treo trong nhà nữa nhé. Ứng dụng FotoSketcher bao gồm rất nhiều công cụ và hiệu ứng cho bạn lựa chọn như vẽ tranh bút chì, sơn dầu, bút mực,… hay chỉnh sửa hiệu ứng màu cho ảnh rất dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng vẽ tranh FotoSketcher

 • Chuyển đổi ảnh chụp thành hiệu ứng tranh vẽ nhanh chóng, đơn giản
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh như tăng độ sáng, tương phản, màu sắc,…
 • Khả năng xử lý hình ảnh hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian
 • Hoàn toàn miễn phí và không chứa phần mềm quảng cáo, virut độc hại
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng vẽ tranh phác thảo FotoSketcher

Bạn có thể download FotoSketcher về và tiến hành cài đặt theo các thao tác được hiển thị trên màn hình. Sau khi cài đặt hoàn thành và mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thư mục chọn File -> Picture để tải ảnh lên

 • Bạn có thể điều chỉnh các thông số của ảnh như độ sáng, màu sắc, phong cách,… của bức vẽ thông qua công cụ Drawing Parameters.
 • Tạo khung bức tranh bằng nút Add a Frame hoặc thêm chữ lên ảnh bằng cách nhấn Add Text. Tuỳ chọn màu sắc, font chữ, cỡ chữ thoải mái bạn nhé.
 • Sau khi tuỳ chỉnh các thông số cần thiết và chèn văn bản, khung tuỳ ý, bạn nhất Draw It để thao tác vẽ tranh và có thể tiếp tục tuỳ chỉnh thông số phù hợp
 • Ok, giờ bạn có thể xem bức vẽ mình vừa tạo ra, nếu chưa ưng ý có thể quay lại bước trước để thay đổi nhé. Khi đã ưng ý, bạn hãy nhấn File chọn Save the Drawing as để lưu tác phẩm của mình trên máy
 • FotoSketcher cũng cho phép bạn xử lý nhiều ảnh đồng thời bằng nút All file

Tóm lại, FotoSketcher là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những tác phẩm tranh từ chân dung, ảnh tự sướng, phong cảnh hay bất kì một bức ảnh nào bạn có. Bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân và họ sẽ phải bất ngờ trước sự độc đáo của món quà này đấy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16