FotoSketcher là phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra những hình ảnh phát thảo cơ bản như tranh chân dung, sản phẩm hay phong cảnh thiên nhiên.

Thông tin phần mềm FotoSketcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
9MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Để có những bức ảnh với hiệu ứng tranh vẽ lung linh, huyền ảo, bạn phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng cũng như nhièu thao tác phức tạp trên các phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng với FotoSketcher bạn có thể tạo ra những bức tranh đầy nghệ thuật từ ảnh có sẵn vô cùng độc đáo, đơn giản.

FotoSketcher là ứng dụng cho phép bạn tạo những bức tranh phác thảo, chuyển những bức ảnh thông thường thành hiệu ứng tranh vẽ vô cùng lạ mắt.  Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng hoặc in tác phẩm tranh của mình treo trong nhà nữa nhé. Ứng dụng FotoSketcher bao gồm rất nhiều công cụ và hiệu ứng cho bạn lựa chọn như vẽ tranh bút chì, sơn dầu, bút mực,… hay chỉnh sửa hiệu ứng màu cho ảnh rất dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng vẽ tranh FotoSketcher

 • Chuyển đổi ảnh chụp thành hiệu ứng tranh vẽ nhanh chóng, đơn giản
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh như tăng độ sáng, tương phản, màu sắc,…
 • Khả năng xử lý hình ảnh hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian
 • Hoàn toàn miễn phí và không chứa phần mềm quảng cáo, virut độc hại
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng vẽ tranh phác thảo FotoSketcher

Bạn có thể download FotoSketcher về và tiến hành cài đặt theo các thao tác được hiển thị trên màn hình. Sau khi cài đặt hoàn thành và mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thư mục chọn File -> Picture để tải ảnh lên

 • Bạn có thể điều chỉnh các thông số của ảnh như độ sáng, màu sắc, phong cách,… của bức vẽ thông qua công cụ Drawing Parameters.
 • Tạo khung bức tranh bằng nút Add a Frame hoặc thêm chữ lên ảnh bằng cách nhấn Add Text. Tuỳ chọn màu sắc, font chữ, cỡ chữ thoải mái bạn nhé.
 • Sau khi tuỳ chỉnh các thông số cần thiết và chèn văn bản, khung tuỳ ý, bạn nhất Draw It để thao tác vẽ tranh và có thể tiếp tục tuỳ chỉnh thông số phù hợp
 • Ok, giờ bạn có thể xem bức vẽ mình vừa tạo ra, nếu chưa ưng ý có thể quay lại bước trước để thay đổi nhé. Khi đã ưng ý, bạn hãy nhấn File chọn Save the Drawing as để lưu tác phẩm của mình trên máy
 • FotoSketcher cũng cho phép bạn xử lý nhiều ảnh đồng thời bằng nút All file

Tóm lại, FotoSketcher là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những tác phẩm tranh từ chân dung, ảnh tự sướng, phong cảnh hay bất kì một bức ảnh nào bạn có. Bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân và họ sẽ phải bất ngờ trước sự độc đáo của món quà này đấy.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2