Foxit Advanced PDF Editor là phẩn mềm chỉnh sửa , thêm hình ảnh ,tiêu đề , văn bản hay soạn thảo văn bản cho các file có định dạng .PDF

Thông tin phần mềm Foxit Advanced PDF Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
62
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Foxit Advanced PDF Editor - Phần mềm Chỉnh sửa file PDF

Foxit Advanced PDF Editor là chương trình mạnh mẽ, được thiết kế đầy đủ các công cụ hữu ích với người dùng trong công việc chỉnh sửa file PDF cả về nội dung lẫn hình thức. Phần mềm Foxit Advanced PDF Editor hỗ trợ người dùng một số công cụ cơ bản để xem hay đọc file PDF trước khi thực hiện quá trình chỉnh sửa như: mở file PDF, hiển thị tài liệu PDF với đầy đủ chi tiết, thực hiện việc phóng to hay thu nhỏ các đoạn, văn bản,...

Với các hỗ trợ trong phần mềm này, bạn có thể nắm bắt toàn diện file PDF về nội dung và bố cục để có thể chỉnh sửa hay biên tập một cách chính xác. Với phần mềm Foxit Advanced PDF Editor bạn có thể thực hiện biên tập nội dung cho file PDF thông qua các công cụ như: thêm vào trang mới, thêm text objects mới, xóa đối tượng khỏi trang, xóa trang, thêm đường thẳng hay hình họa,... Từ đó, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi muốn thay đổi nội dung trong tệp tin PDF theo ý mình nhằm đảm bảo nội dung theo kế hoạch như ban đầu.

Foxit Advanced PDF Editor

Foxit Advanced PDF Editor - Chỉnh sửa file pdf

Cũng giống như Foxit Reader, Foxit Advanced PDF Editor cũng có khả năng đọc file định dạng PDF. Hơn thế nữa, Foxit Advanced PDF Editor còn cho phép người dùng có thể thay đổi hình thức của file PDF như: đổi font chữ, kích thước font; thay đổi màu, thuộc tính cho text objects, hay thay đổi độ rộng của đường thẳng, màu sắc, kiểu tô, thuộc tính hình ảnh. Có thể thấy rằng phần mềm  cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho người dùng giúp cho việc chỉnh sửa file PDF được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Foxit Advanced PDF Editor

  • Hỗ trợ đọc file PDF nhanh hơn, chính xác hơn.
  • Khả năng biên tập nội dung tệp tin PDF: thêm vào trang mới, thêm text objects mới, xóa đối tượng khỏi trang, xóa trang, thêm đường thẳng hay hình họa,...
  • Hỗ trợ tính năng thay đổi hình thức file PDF: đổi font chữ, kích thước font; thay đổi màu, thuộc tính cho text objects, hay thay đổi độ rộng của đường thẳng, màu sắc, kiểu tô, thuộc tính hình ảnh,...

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa file PDF thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến, Adobe Reader Foxit Reader, Foxit Advanced PDF Editor. Tuy nhiên để có thể chọn làm phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất thì có vẻ như phần mềm Foxit Advanced PDF Editor mạnh mẽ hơn hai phần mềm còn lại là Adobe Reader và Foxit Reader.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2