Foxit Advanced PDF Editor icon

Foxit Advanced PDF Editor

Foxit Advanced PDF Editor là phẩn mềm chỉnh sửa , thêm hình ảnh ,tiêu đề , văn bản hay soạn thảo văn bản cho các file có định dạng .PDF

Thông tin phần mềm Foxit Advanced PDF Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
65
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Foxit Advanced PDF Editor - Phần mềm Chỉnh sửa file PDF

Foxit Advanced PDF Editor là chương trình mạnh mẽ, được thiết kế đầy đủ các công cụ hữu ích với người dùng trong công việc chỉnh sửa file PDF cả về nội dung lẫn hình thức. Phần mềm Foxit Advanced PDF Editor hỗ trợ người dùng một số công cụ cơ bản để xem hay đọc file PDF trước khi thực hiện quá trình chỉnh sửa như: mở file PDF, hiển thị tài liệu PDF với đầy đủ chi tiết, thực hiện việc phóng to hay thu nhỏ các đoạn, văn bản,...

Với các hỗ trợ trong phần mềm này, bạn có thể nắm bắt toàn diện file PDF về nội dung và bố cục để có thể chỉnh sửa hay biên tập một cách chính xác. Với phần mềm Foxit Advanced PDF Editor bạn có thể thực hiện biên tập nội dung cho file PDF thông qua các công cụ như: thêm vào trang mới, thêm text objects mới, xóa đối tượng khỏi trang, xóa trang, thêm đường thẳng hay hình họa,... Từ đó, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi muốn thay đổi nội dung trong tệp tin PDF theo ý mình nhằm đảm bảo nội dung theo kế hoạch như ban đầu.

Foxit Advanced PDF Editor

Foxit Advanced PDF Editor - Chỉnh sửa file pdf

Cũng giống như Foxit Reader, Foxit Advanced PDF Editor cũng có khả năng đọc file định dạng PDF. Hơn thế nữa, Foxit Advanced PDF Editor còn cho phép người dùng có thể thay đổi hình thức của file PDF như: đổi font chữ, kích thước font; thay đổi màu, thuộc tính cho text objects, hay thay đổi độ rộng của đường thẳng, màu sắc, kiểu tô, thuộc tính hình ảnh. Có thể thấy rằng phần mềm  cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho người dùng giúp cho việc chỉnh sửa file PDF được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Foxit Advanced PDF Editor

  • Hỗ trợ đọc file PDF nhanh hơn, chính xác hơn.
  • Khả năng biên tập nội dung tệp tin PDF: thêm vào trang mới, thêm text objects mới, xóa đối tượng khỏi trang, xóa trang, thêm đường thẳng hay hình họa,...
  • Hỗ trợ tính năng thay đổi hình thức file PDF: đổi font chữ, kích thước font; thay đổi màu, thuộc tính cho text objects, hay thay đổi độ rộng của đường thẳng, màu sắc, kiểu tô, thuộc tính hình ảnh,...

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa file PDF thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến, Adobe Reader Foxit Reader, Foxit Advanced PDF Editor. Tuy nhiên để có thể chọn làm phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất thì có vẻ như phần mềm Foxit Advanced PDF Editor mạnh mẽ hơn hai phần mềm còn lại là Adobe Reader và Foxit Reader.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1