Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF, chương trình xem tập tin PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ PDF.

Thông tin phần mềm Foxit Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
606
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.1.6871
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoChỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader - Chỉnh sửa file PDF nhanh và đơn giản nhất

Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính nhất hiện nay. Chương trình này sẽ giúp bạn có thể xem các tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa các file PDF trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi từ các định dạng khác để có thể xem trên PDF.

Ứng dụng pdf download này còn hỗ trợ cả các chương trình của Microsoft Office nhằm giúp người sử dụng chuyển đổi và in ấn thông qua tập tin PDF hiệu quả. Công cụ này chon cho phép bạn có thể thiết lập mật khẩu và cài đặt các quyền truy cập hoặc chỉnh sửa dữ liệu. Bên cạnh đó nó còn có thể chèn thêm các lời bình luận hoặc các ghi chú ngay trên tập tin.

Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

Bạn muốn tìm kiếm một thông tin hay nội dung nào đó trong file pdf reader thì đã có công cụ tìm kiếm cực mạnh mẽ và chính xác. Người dùng cũng có thể chèn thê các dòng watermark để đánh dấu bản quyền của mình trên tập tin nhằm chống sao chép khi bạn chia sẻ chúng trên internet.

Chương trình này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows và nó cũng được sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Người sử dụng cũng có thể chèn thêm các hình ảnh và video vào tập tin dễ dàng và nhanh chóng.  Công cục còn cho phép người dùng có thể nén tập tin và chia sẻ hoặc giữ chúng thông qua email rất tiện lợi và đơn giản. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc PDF hiệu quả nhất hiện nay: Foxit Advanced PDF Editor

Tính năng của Foxit Reader

 • Hỗ trợ đọc PDF.
 • Tạo và chỉnh sửa tập tin dễ dàng.
 • Chuyển đổi các định dạng khác sang PDF.
 • Thiết lập mật khẩu.
 • Tìm kiếm các nội dung bên trong file PDF.
 • Chèm thêm các ghi chú.

Foxit Reader - đọc file PDF

Foxit Reader - đọc file PDF

Nhận xét về Foxit Reader

Ưu điểm:

 • Đọc file PDF nhanh.
 • Chia sẻ dữ liệu hiệu quả.
 • Chèn ảnh vào tập tin dễ dàng.
 • Giữ các file qua mail.
 • Chèn watermark vào tài liệu.
 • Hỗ trợ các ứng dụng của Microsoft office.

Yêu cầu hệ thống Foxit Reader

 • CPU: intel Pentium 4 – 1,3 Ghz trở lên.
 • Ram: 512 trở lên.
 • HDD: trống ít nhất 1 Gb.
 • Độ phân giản màn hình: 1024 x 768

Foxit Reader là chương trình đọc tập tin PDF tốt nhất hiện nay trên thế giới. Bạn cần cài đặt ứng dụng này để có thể sử dụng và xem các dữ liệu trong định dạng PDF hiệu quả. Nó còn cho phép bạn có thể thực hiện một số thao tác khác trên tập tin như sau chép các đoạn văn bản  hoặc thiết lập các lớp mật khẩu nhằm bảo về tài liệu an toàn. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2