Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF, chương trình xem tập tin PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ PDF.

Thông tin phần mềm Foxit Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
47
download
34MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.1.6871
Sử dụng :
Miễn Phí

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính nhất hiện nay. Chương trình này sẽ giúp bạn có thể xem các tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa các file PDF trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi từ các định dạng khác để có thể xem trên PDF.

Ứng dụng pdf download này còn hỗ trợ cả các chương trình của Microsoft Office nhằm giúp người sử dụng chuyển đổi và in ấn thông qua tập tin PDF hiệu quả. Công cụ này chon cho phép bạn có thể thiết lập mật khẩu và cài đặt các quyền truy cập hoặc chỉnh sửa dữ liệu. Bên cạnh đó nó còn có thể chèn thêm các lời bình luận hoặc các ghi chú ngay trên tập tin.

Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

Bạn muốn tìm kiếm một thông tin hay nội dung nào đó trong file pdf reader thì đã có công cụ tìm kiếm cực mạnh mẽ và chính xác. Người dùng cũng có thể chèn thê các dòng watermark để đánh dấu bản quyền của mình trên tập tin nhằm chống sao chép khi bạn chia sẻ chúng trên internet.

Chương trình này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows và nó cũng được sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Người sử dụng cũng có thể chèn thêm các hình ảnh và video vào tập tin dễ dàng và nhanh chóng.  Công cục còn cho phép người dùng có thể nén tập tin và chia sẻ hoặc giữ chúng thông qua email rất tiện lợi và đơn giản. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc PDF hiệu quả nhất hiện nay: Foxit Advanced PDF Editor

Tính năng của Foxit Reader

 • Hỗ trợ đọc PDF.
 • Tạo và chỉnh sửa tập tin dễ dàng.
 • Chuyển đổi các định dạng khác sang PDF.
 • Thiết lập mật khẩu.
 • Tìm kiếm các nội dung bên trong file PDF.
 • Chèm thêm các ghi chú.

Foxit Reader - đọc file PDF

Foxit Reader - đọc file PDF

Nhận xét về Foxit Reader

Ưu điểm:

 • Đọc file PDF nhanh.
 • Chia sẻ dữ liệu hiệu quả.
 • Chèn ảnh vào tập tin dễ dàng.
 • Giữ các file qua mail.
 • Chèn watermark vào tài liệu.
 • Hỗ trợ các ứng dụng của Microsoft office.

Yêu cầu hệ thống Foxit Reader

 • CPU: intel Pentium 4 – 1,3 Ghz trở lên.
 • Ram: 512 trở lên.
 • HDD: trống ít nhất 1 Gb.
 • Độ phân giản màn hình: 1024 x 768

Foxit Reader là chương trình đọc tập tin PDF tốt nhất hiện nay trên thế giới. Bạn cần cài đặt ứng dụng này để có thể sử dụng và xem các dữ liệu trong định dạng PDF hiệu quả. Nó còn cho phép bạn có thể thực hiện một số thao tác khác trên tập tin như sau chép các đoạn văn bản  hoặc thiết lập các lớp mật khẩu nhằm bảo về tài liệu an toàn. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2