FPI là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng quản lý số lượng hàng hóa và các thu chi trong ngày.

Thông tin phần mềm FPI

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
126MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FPI - Phần mềm quản lý bán

FPI là 1 Chương trình hỗ trợ bạn có thể quản lý việc bán hàng tại chuỗi cửa hàng của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng quản lý bán hàng hỗ trợ người dùng thống kê các số liệu về thu chi theo từng ngày hoặc theo tháng rất tiện lợi. Công cụ hỗ trợ bán hàng còn giúp bạn quản lý cả việc khách hàng mua sản phẩm nào có đổi trả hàng hay không. Phần mềm được nhà phát hành thiết kế giao điện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng có thề sử dụng nhanh.

Nó còn giúp bạn có thể xuất ra các tập tin thống kế về số liệu và các báo cáo về doanh số của một cửa hàng hay một chi nhánh. Bên cạnh đó người quản lý cũng có thể tông kê doanh số của từng nhân viên hoặc doanh số tổng của tháng hay quý nhằm có thể báo cáo với cấp trên. Chương trình quản lý kho hàng hóa này còn cho phép bạn có thể xét quyền truy cập cho từng thành viên trong cty hay cửa hàng với các chức năng khác nhau. 

Phần mềm quản lý bán hàng FPI

Phần mềm quản lý bán hàng FPI

Ứng dụng quản lý bán hàng FPI còn giúp người quản lý có thể ghi nhớ các khoảng nợ công của đại lý, ngày sinh của khách hàng, thông báo ngày thanh toàn tiền cho đối tác bán hàng. Chương trình quản lý lý kho hàng hỗ trợ bạn có thể xuất các file báo cáo dưới dạng Excel và Access. Công cụ này sẽ ghi lại tất cả các thao tác của nhân viên từ việc thêm mới chỉnh sửa hay xóa một dữ liệu nào đó trong hệ thống. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: eSalex

Các tính năng của ứng dụng quản lý bán hàng FPI

 • Lưu trữ thông tin khách hàng.
 • Quản lý chi tiết về việc thu chi của từng cửa hàng. 
 • Quản lý doanh thu nhân viên. 
 • Ghi nhận việc đổi trả hàng. 
 • Tạo lập các báo cáo dễ dàng. 
 • Thông kê chính xác doanh thu trong tháng. 
 • Phân quyền người dùng truy cập hệ thống. 
 • Thông báo khi đến sinh nhật của khách hàng. 

Nhận xét về chương trình quản lý kho hàng FPI

 • Nhắc nhở tiền nợ công của đại lý. 
 • Hỗ trợ quản lý kho hàng hóa.
 • ghi nhận các thao tác chỉnh sửa dữ liệu. 
 • Giao diện đơn giản dễ thao tác. 
 • Có thể xuất ra file báo cáo dưới dạng Access hoặc Excel. 

 FPI Phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay, nó còn hỗ trợ các cửa hàng thông kê hàng số lượng hàng hóa trong khó. Bên cạnh đó. nó còn ghi nhận về thông tin, doanh số của từng nhân viên trong chuỗi cửa hàng của mình. Bạn có thể tải chương trình và áp dụng nó cho hệ thống bán hàng của mình một cách nhanh chóng nhằm giúp bạn quản lý tốt nhân viên của mình từ xa. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2