FPI icon

FPI

FPI là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng quản lý số lượng hàng hóa và các thu chi trong ngày.

Thông tin phần mềm FPI

Người đăng :
Phát hành :
Download :
52
download
126MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

FPI - Phần mềm quản lý bán

FPI là 1 Chương trình hỗ trợ bạn có thể quản lý việc bán hàng tại chuỗi cửa hàng của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng quản lý bán hàng hỗ trợ người dùng thống kê các số liệu về thu chi theo từng ngày hoặc theo tháng rất tiện lợi. Công cụ hỗ trợ bán hàng còn giúp bạn quản lý cả việc khách hàng mua sản phẩm nào có đổi trả hàng hay không. Phần mềm được nhà phát hành thiết kế giao điện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng có thề sử dụng nhanh.

Nó còn giúp bạn có thể xuất ra các tập tin thống kế về số liệu và các báo cáo về doanh số của một cửa hàng hay một chi nhánh. Bên cạnh đó người quản lý cũng có thể tông kê doanh số của từng nhân viên hoặc doanh số tổng của tháng hay quý nhằm có thể báo cáo với cấp trên. Chương trình quản lý kho hàng hóa này còn cho phép bạn có thể xét quyền truy cập cho từng thành viên trong cty hay cửa hàng với các chức năng khác nhau. 

Phần mềm quản lý bán hàng FPI

Phần mềm quản lý bán hàng FPI

Ứng dụng quản lý bán hàng FPI còn giúp người quản lý có thể ghi nhớ các khoảng nợ công của đại lý, ngày sinh của khách hàng, thông báo ngày thanh toàn tiền cho đối tác bán hàng. Chương trình quản lý lý kho hàng hỗ trợ bạn có thể xuất các file báo cáo dưới dạng Excel và Access. Công cụ này sẽ ghi lại tất cả các thao tác của nhân viên từ việc thêm mới chỉnh sửa hay xóa một dữ liệu nào đó trong hệ thống. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: eSalex

Các tính năng của ứng dụng quản lý bán hàng FPI

 • Lưu trữ thông tin khách hàng.
 • Quản lý chi tiết về việc thu chi của từng cửa hàng. 
 • Quản lý doanh thu nhân viên. 
 • Ghi nhận việc đổi trả hàng. 
 • Tạo lập các báo cáo dễ dàng. 
 • Thông kê chính xác doanh thu trong tháng. 
 • Phân quyền người dùng truy cập hệ thống. 
 • Thông báo khi đến sinh nhật của khách hàng. 

Nhận xét về chương trình quản lý kho hàng FPI

 • Nhắc nhở tiền nợ công của đại lý. 
 • Hỗ trợ quản lý kho hàng hóa.
 • ghi nhận các thao tác chỉnh sửa dữ liệu. 
 • Giao diện đơn giản dễ thao tác. 
 • Có thể xuất ra file báo cáo dưới dạng Access hoặc Excel. 

 FPI Phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay, nó còn hỗ trợ các cửa hàng thông kê hàng số lượng hàng hóa trong khó. Bên cạnh đó. nó còn ghi nhận về thông tin, doanh số của từng nhân viên trong chuỗi cửa hàng của mình. Bạn có thể tải chương trình và áp dụng nó cho hệ thống bán hàng của mình một cách nhanh chóng nhằm giúp bạn quản lý tốt nhân viên của mình từ xa. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72