là phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp lớn và vẫn đang được sử dụng trong hệ thống.

Thông tin phần mềm FPTNokiaSupport

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
104MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

FPTNokiaSupport là phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho và cũng là phần mềm chăm sóc khác hàng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng đa tính năng nay còn giúp người dùng có thể áp dụng cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh với các lịnh vực khác nhau. Tuy nhiên, Chương trình phù hợp và phát huy tối đa tính năng của mình với các lĩnh vực như: Thời trang, điện tử, thước tây,…. Bạn có thể áp dụng chương trình này cho các cửa hàng bán lẽ hay các đại lý và chi nhánh của mình.

Chương trình quản lý kho hàng còn cho phép người dùng có thể định hướng quá trình kinh doanh thông qua các báo cáo và bản phân tích dữ liệu. Từ đó, người dùng có thể làm tăng doanh thu của doanh nghiệp lên cao. Ngoài ra, ứng dụng còn có module quản lý về công nợ và thông báo đến người dùng khi gần hết hạn.

Phần mềm quản lý kho hàng FPTnokiaSupport

Phần mềm quản lý kho hàng FPTnokiaSupport

Bạn cũng có thể chăm sóc khách hàng của mình một các hiệu quả thông qua module quản lý quan hệ khách hàng và gửi các mail thông báo đến khách hàng khi có chương trình khuyến mãi hoặc nhân diệp lễ tết. Hay bạn có thể quản lý các chi nhánh của mình từ xa thông qua internet và tạo các kết nối mạng an toàn thông qua Module VPN.

Ứng dụng có phương thức hoạt động đơn giản và sử dụng các thuật toán mới nhằm bảo mật các thông tin của người dùng. Cũng từ đó, nhà phát hành đã tạo ra thêm một module giám sát để có thể quản lý nhân viên và theo dõi quá trình hoạt động của ứng dụng. Để tăng độ an toàn cho dữ liệu nhà phát hành còn cho phép người dừng sao lưu dữ liệu tự động.

Xuất file báo cáo trên phần mềm FPTNokiaSupport

Xuất file báo cáo trên phần mềm FPTNokiaSupport

Tính của phần mềm quản lý kho, sản phẩm FPTNokiaSupport

 • Quản lý nhập và xuất hàng hóa.
 • Kiểm tra số lượng sản phẩm.
 • Báo cáo thu chi theo từng thời điểm.
 • Quản lý các loại  công nợ của doanh nghiêp.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng an toàn.

Vài đánh giá về  chương trình quản lý kho FPTNokiaSupport

Ưu điểm của công cụ quản lý bán hàng

 • Tiết kiệm chi phí kiểm kê sản phẩm.
 • Giao diện đơn giản.
 • Được nhiều doanh nghiệp lớn sử dung.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Quản lý chi nhánh cả online lẫn offlice.
 • Thông kê sản phẩm nhanh.

Thêm trường trong phần mềm FPTNokiaSupport

Thêm trường trong phần mềm FPTNokiaSupport

Nhược điểm của công cụ quản lý bán hàng

 • Cần thời gian đển thành thạo phần mềm.
 • Nhập thông tin bằng tay.

Phần mềm quản lý hàng hóa FPTNokiaSupport là chương trình đa tính năng mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để làm tăng hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải chương trình để có thể tăng doanh thu hàng tháng của doanh nghiệp.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2