Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Thông tin phần mềm Fractions n Decimals

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Fractions n Decimals là ứng dụng cộng, trừ, nhân, chia phân số và chuyển đổi phân số thành số thập phân hoặc ngược lại số thập phân thành phân số. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với người mới tiếp xúc với chúng lần đầu tiên, bạn sẽ không  phải mất nhiều thời gian để tìm cách sử dụng nó. Giao diện sẽ hiển thị hai cửa sổ tiện dụng - một cho phép tính toán với các phân số và một cho phép chuyển các số thập phân thành phân số và phân số cho các số thập phân.

Điều đáng nói đến là phần mềm không chỉ thực hiện các hoạt động với các phân số và số thập phân, mà còn chứng minh giá trị đích thực của chúng trong ngành giáo dục. Chương trình có những tệp tin hướng dẫn một số phần cho phép người dùng học được khá nhiều về phân số và số thập phân bao gồm: Các quy tắc chung về cách cộng, nhân, chia và trừ các phân số, phân số không phù hợp và các số hỗn hợp, v.v... Tất cả các quy tắc được cung cấp với các ví dụ rõ ràng trong các file hướng dẫn đính kèm. 

Giao diện phần mềm Fractions n Decimals

Giao diện Fractions n Decimals

Việc tính toán các số phân số cũng đơn giản, đầu tiên bạn sẽ nhập số vào không gian mở được thiết lập như một phương trình phân số. Bên dưới đó là các nút để cộng, trừ, nhân và chia hai phân số này, sau khi nhập và bấm các nút thì bạn sẽ click dấu bằng kết quả sẽ xuất hiện nhanh chóng và chính xác. Tiếp đó, chọn nút Decimals trên Fractions Calculator, một màn hình mới xuất hiện với một máy tính mới. Người dùng chỉ cần nhập số thập phân trong câu hỏi và nhấn nút để chuyển đổi nó sang một phân số, kết quả xuất hiện rõ ràng và nhanh chóng. 

Các chức năng của phần mềm Fractions n Decimals

 • Thay đổi phân số thành số thập phân.
 • Chuyển một phần thập phân thành một thành phần thích hợp.
 • Chuyển một phân số định kỳ sang một phân số ví dụ: 0. [037] = 0. 037 037 037...
 • Tính phân số thập phân.
 • Chuyển phân số thập phân có dãy số đặc biệt ví dụ 1/99=0. 01 01 01 01 01 01 01 01 01 1...
 • Thêm và xóa số: Ứng dung cho phép bạn thêm, xóa.

Chức năng nhân phân số của Fractions n Decimals

Chức năng nhân phân số

Đánh giá ưu nhược điểm về Fractions n Decimals

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả công việc.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử trong vòng 10 ngày.
 • Giới hạn ngôn ngữ.

Thực hiện phép trừ phân số trong Fractions n Decimals

Thực hiện phép trừ phân số

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Fractions n Decimals

 • CPU: pentium.
 • Ram: 256M.
 • Ổ cứng: 1G.

Để có thể chuyển đổi các số thập phân sang phân số và ngược lại giúp công việc, học tập của bạn được hiệu quả hơn thì ứng dụng này đáp ứng tối đa các chức năng theo yêu cầu của người sử dụng. Tải Fractions n Decimals về máy để thực hiện công việc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Math Solver giúp tính toán các biểu thức toán học.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2