Frame Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh còn cho phép người dùng có thể sửa đổi hình ảnh 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Frame Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Frame Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng và tiện lợi, chương trình này đang được cộng đồng người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác trên nhiều hình ảnh nhất có thể.

phần mềm Frame Photo Editor

Phần mềm Frame Photo Editor

Tính năng chính của phần mềm Frame Photo Editor:

  • Tùy chỉnh kích thước, tỉ lệ ảnh dễ dàng.
  • Có thể tạo thiệp sinh nhật, giáng sinh nhanh chóng.
  • Có hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Giúp chèn văn bản, khung viền độc đáo và hình ảnh
  • Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng

phần mềm chỉnh sửa ảnh Frame Photo Editor

Chương trình chỉnh sửa ảnh Frame Photo Editor

Đánh giá phần mềm Frame Photo Editor

Chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này có giao diện trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể thao tác và chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng va cho phép người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của hình ảnh cực dễ dàng.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có tiến trình cài đặt nhanh chóng và thao tác cài đặt khá đơn giản. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh một cách dễ dàng. Nó cũng giúp người dùng có thể chép thêm những khung viền làm cho ảnh trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, chương trình chỉnh sửa ảnh này còn cho phép người dùng có thể chèn thêm những đoạn văn bản vào hình ảnh với các loại phông chữ khác nhau.

Thêm nữa là, Chương trình sửa hình ảnh và chèn khung viền ảnh còn cho phép bạn có thể tạo ra các mẫu thiệp đơn giản. công cụ chỉnh sửa ảnh này còn cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh màu sắc của từng ảnh một cách dễ dàng và cực tiện lợi. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng có thể xuất tập tin hình ảnh đã chỉnh sửa ra nhiều định dạng khác nhau giống như ứng dụng PicsArt.

Frame Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Frame Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Các bước hướng dẫn cài đặt Frame Photo Editor:

  • Bước 1: Trước hơn hết các bạn phải tải chương trình về máy tính tại taichua.com
  • Bước 2: Hãy giải nén bắt đầu cài đặt
  • Bước 3: Tiếp tục chạy file
  • Bước 4: Thư giãn và chờ chương trình cài đặt xong.

Bạn thấy đấy, chỉ với 5 bước cực kì đơn giản như trên thì bạn đã có thể tận hưởng hàng ngàn tiện ích thông minh của chương trình Frame Photo Editor. Hãy cài đặt và cảm nhận nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2