Freda Epub Ebook Reader Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Freda Epub Ebook Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1300MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Freda Epub Ebook Reader là ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí với nhiều tính năng cực kỳ tiện lợi, bên cạnh đó còn là ứng dụng đọc sách duy nhất hiện nay trên thị trường hỗ trợ đặc biệt cho những người mắc chứng khó đọc với font OnpenDyslexic.

Ra đời cũng khá lâu từ năm 2009 với phiên bản đầ tiên dành cho điện thoại Windows Phone, Freda Epub Ebook Reader tiếp tục sau đó từ cuối năm 2015 lấn sân sang ứng dụng cho máy tính và chính thức trở thành ứng dụng Universal App cho Windows 10. Wattpad tiện lợi, Freda không chỉ mang tới những tính năng mạnh mẽ cho người dùng như nhiều ứng dụng cùng tính năng mà hữu hiệu hơn là 1 đặc điểm nổi bật, ưu thế hơn hẳn khiến so với các phần mềm đọc sách khác, đó chính là khả năng hỗ trợ người mắc chứng khó đọc.

Phần mềm đọc sách miễn phí 

Phần mềm đọc sách diện tử miễn phí 

Bắt đầu từ khi được nâng cấp thành ứng dụng Universal App, Freda hỗ trợ cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên tất cả các thiết bị Windows như điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Nâng cấp lên phiên bản Universal App này cung cấp cho người dùng giao diện đẹp mắt hơn, các hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sinh động hơn đồng thời đi kèm theo đó là tính năng đồng bộ hóa quá trình đọc sách trên mọi thiết bị điện tử, không nhử các thiết bị khác là bạn cần lần mờ lại trang mình đang đọc để tiếp tục đọc.

Đặc biệt hơn, người dùng có thể miễn phí sử dụng tuy nhiên Freda cũng có hỗ trợ quảng cáo, nếu muốn bạn có thể mua gói in-app giá chỉ với $1.99 để loại bỏ. Ngoài ra còn có các phần mềm sony reader for pc

Freda Epub Ebook Reader - Phần mềm đọc sách miễn phí 

Freda Epub Ebook Reader - Phần mềm đọc sách miễn phí 

Đặc điểm đọc sách điện tử Freda Epub Ebook Reader

  • Hỗ trợ nhiều định dạng sách đa dạng khác nhau như: FB2, ePub (DRM-Free), TXT và HTML.
  • Khả năng tùy chỉnh rất đa dạng với font cũng như màu sắc văn bản.
  • Hỗ trợ đặc biệt tính năng thêm ghi chú vào sách và đánh dấu trang.
  • Hiểu được các định dạng trong sách EPUB như các hiệu ứng in nghiêng, in đậm hoặc lề trang và khả năng hiển thị đồ thị và hình ảnh trong sách.
  • Tích hợp với các thư viện sách trực tuyến như Feedbooks, Gutenberg, Smashwords,...
  • Kết nối với tài khoản DropBox hoặc OneDrive để tải sách về.

Freda Epub Ebook Reader là công cụ hỗ trợ bạn đọc sách điện tử trên máy tính hoặt smartphone. đây là chương trình đọc file Epub phổ biến nhất được các bạn đam mêm sách sử dụng để đọc sách bằng công nghệ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2