Free Any iPhone Data Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu bị xóa, bị mất , hay do thiết bị bị mất, vỡ, rơi, khóa, jailbroken trên iPhone, iPad, iPod.

Thông tin phần mềm Free Any iPhone Data Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
14MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.8.8.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Any iPhone Data Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu bị xóa, bị mất, hay do thiết bị bị mất, vỡ, rơi, khóa, jailbroken trên iPhone, iPad, iPod. Ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn để khôi phục các dữ liệu như số điện thoại, tin nhắn, whatsapp, ghi chú, video hình ảnh, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS... cho iPhone, ipad, ipod một cách an toàn, nhanh chóng và có thể khôi phục dữ liệu từ thiết bị trực tiếp hoặc lấy các tệp từ bản sao lưu iTunes.

Giao diện phần mềm Free Any iPhone Data Recovery

Giao diện phần mềm Free Any iPhone Data Recovery

Tùy vào từng thiết bị mà danh sách tệp được hỗ trợ khác nhau cụ thể như sau:

 • Đối với IPhone 6S Plus / 6S / 6 Plus / 6 / 5S / 5C / 5 / 4S; IPad Air, mini iPad với màn hình Retina, iPad mini, iPad với màn hình Retina, iPad mới, iPad 2; IPod touch 5: Ứng dụng khôi phục Danh bạ, tin nhắn, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, WhatsApp. Với những thiết bị này ứng dụng có thể lấy lại dữ liệu từ nhiều nguyên nhân như nâng cấp iOS thất bại, Jailbreak, khôi phục thiết lập gốc, vô tình xóa hoặc format.
 • IPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1, iPod touch 4: Hình ảnh, video, tin nhắn, tệp tin đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, WhataApp, Các tệp đính kèm WhatsApp.
 • iTunes: Hình ảnh, video, tin nhắn tệp tin đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, WhataApp, các tệp đính kèm WhatsApp...

Chương trình còn cấp các tùy chọn cho xem trước dữ liệu khi phục hồi, tìm kiếm và lọc tập tin theo các cách khác nhau sao cho người dùng thấy thuận tiện nhất cho công việc của họ.

Phần mềm Free Any iPhone Data Recovery phục hồi dữ liệu hình ảnh trên ios

Phần mềm phục hồi dữ liệu hình ảnh trên ios

Chức năng phần mềm Free Any iPhone Data Recovery

 • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu: Không chỉ có nhanh mà ứng dụng còn đảm bảo an toàn iOS phục hồi dữ liệu phần mềm.
 • Khôi phục dữ liệu: Khôi phục các tập tin bị xóa, mất như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, WhatsApp, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, lời nhắc, Safari, hình ảnh, luồng ảnh, thư thoại và dữ liệu ứng dụng từ iPhone cùng 15 loại tệp khác.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Khôi phục các dữ liệu bằng một cú nhấp chuột.
 • Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes.
 • Có thể khôi phục nhiều loại tệp tin với nhiều định dạng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản của các thiết bị.
 • Xem trước tệp tin, tìm kiếm và chọn lọc dữ liệu nâng cao.
 • Sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang máy tính .

Phần mềm Free Any iPhone Data Recovery quét để khôi phục dữ liệu

Ứng dụng quét để khôi phục dữ liệu

Đánh giá sơ lược về Free Any iPhone Data Recovery

Ưu điểm:

 • Áp dụng trên mọi thiết bị iOS.
 • Phần mềm giúp bạn thao tác nhanh, chính xác, an toàn.
 • Nâng cao hiệu quả trong công việc.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn nhiều chức năng và  số lượng tệp được khôi phục.
 • Tùy từng thiết bị mà có thể hỗ trợ các loại tệp khác nhau.

Với các chức năng, cũng như định dạng đa dạng mà phần mềm có thể khôi phục đã mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị, nếu bạn muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trong điện thoại thì ứng dụng này là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Download phần mềm Free Any iPhone Data Recovery về và thực hiện những thao tác đơn giản để có thể lấy lại những dữ liệu bạn muốn nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và sử dụng MobiKin Doctor for Android - tiện ích giúp khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc,... khá hữu ích hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

inG8 for iOS - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên thiết bị iOS

inG8 for iOS là phần mềm khôi phục các văn bản, tin nhắn, số điện thoại bị mất, xóa do nhiều nguyên nhân từ các thiết bị iOS như iPhones, iPads và iPod Touches.

iLike iPhone Data Recovery Pro - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone

iLike iPhone Data Recovery Pro là một trong những ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa khỏi các thiết bị iOS một cách hiệu quả.

Enigma Recovery - Phần mềm phục hồi dữ liệu cho thiết bị iOS

Enigma Recovery là ứng dụng giúp bạn phục hồi dữ liệu bị xóa cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hoặc iPod Touch một cách hiệu quả nhất.

ReiBoot - Phần mềm khởi động thiết bị iOS bị treo

ReiBoot là phần mềm khởi động lại thiết bị iOS khi chúng gặp sự cố, đặc biệt khi bị kẹt trong chế độ phục hồi một cách dễ dàng.

MyPhone Book Dialer - Quản lý danh bạ điện thoại

MyPhone Book Dialer là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại của bạn trên máy tính bao gồm chức năng lưu trữ và quản lý tên liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email, trang web...

Syncios Data Transfer - Chuyển đổi giữ liệu qua điện thoại và máy tính

Syncios Data Transfer là công cụ để chuyển dữ liệu từ một điện thoại này sang điện thoại di động khác sau đó được sao lưu PC của bạn ngay sau khi chuyển đổi.

iPhone Carrier Checker - Công cụ giúp bạn kiểm tra Mã IMEI

iPhone Carrier Checker là công cụ giúp bạn kiểm tra Mã IMEI. Bạn sẽ biết được iPhone của mình thuộc phiên bản Lock nhà mạng nào

Waltr 2 - Sao chép nhạc, video cho iOS

Waltr 2 là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép nhạc, phim cho thiết bị iOS (iPhone, iPad) nhanh chóng và đơn giản nhất. Với công cụ này thì bạn hoàn toàn không cần nhờ cậy đến sự hỗ trợ của phần mềm iTunes nữa.

WinX MediaTrans - Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính

WinX MediaTrans là ứng dụng để quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân một cách dễ dàng, tốc độ cao đến kinh ngạc

Gihosoft Free Android Data Recovery - Khôi phục dữ liệu từ thiết bị Android

Gihosoft Android Data Recovery là chương trình dễ sử dụng để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android.


Trang 1

Trang 2

4Videosoft iPhone Transfer Platinum - Sao chép dữ liệu cho Iphone

4Videosoft iPhone Transfer Platinum la phần mềm giúp người dùng chuyển dữ liệu qua lại của iOS và máy tính nhanh nhất

Syncios Data Transfer - Chuyển đổi giữ liệu qua điện thoại và máy tính

Syncios Data Transfer là công cụ để chuyển dữ liệu từ một điện thoại này sang điện thoại di động khác sau đó được sao lưu PC của bạn ngay sau khi chuyển đổi.

Do Your Data Recovery for iPhone - Khôi phục dữ liệu

Do your Data Recovery for iPhone là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất dành cho hệ điều hành iOS của thiết bị di động trên máy tính hiệu quả

AnyTrans - Quản lý file trên iOS

AnyTrans là phần mềm quản lý file trên các thiết bị hệ điều hành iOS. Quản lý đa dạng file: hình ảnh, âm thanh, video,…Đây được cho là tiện ích không thể bỏ qua cho những ai cần quản lý tài liệu gọn gàng.

Phone Saver - Khôi phục dữ liệu bị mất từ thiết bị iOS

Phone Saver là một iOS phần mềm phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh và dễ sử dụng để sử dụng với iPhone và các thiết bị iOS khác.

Syncios - Chép dữ liệu iPhone iPod sang máy tính

Syncios là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi, sao chép những dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video, từ thiết bị iOS sang máy tính

FonePaw iPhone Data Recovery - Hỗ trợ phục hồi dữ liệu thiết bị iOS

FonePaw iPhone Data Recovery là ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu cho các thiết bị iOS khác nhau. Chương trình với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

iSyncer - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu iTunes dành cho Windows

iSyncer là phần mềm đồng bộ hóa nhạc trong iTunes, các nội dung trên iTunes đồng bộ sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong hoặc lên thẻ nhớ SD.

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer - chuyển dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer là ứng dụng hỗ trợ mobile giúp người dùng sao chép dữ liệu từ các thiết bị di động iPhone, iPad, iPod touch sang máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả

MobiKin Doctor for Android - Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Android cho máy tính

MobiKin Doctor for Android là phần mềm giúp khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc hay những dữ liệu khác… đã mất một cách nhanh nhất về định dạng ban đầu.


Trang 1

Trang 2