Free Facebook MSn icon

Free Facebook MSn

Free Facebook MSN Video Chat Fun

Thông tin phần mềm Free Facebook MSn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Facebook MSN Video Chat Fun

Free Facebook MSN Video Chat Fun là một trong những công cụ hỗ trợ cho ứng dụng chat video thêm vui nhộn với hiệu ứng nhận diện khuôn mặt và rất nhiều những hình ảnh thú vị từ ứng dụng này mang đến cho bạn.

Chỉ cần máy tính có kết nối Webcam và cài đặt phần mềm này là bạn có thể sử dụng cho những lần kết nối bạn bè thêm thú vị. Phần mềm này có thể được sử dụng cùng một loạt các ứng dụng chat như: Skype, ICQ, Camfrog và các chương trình có hỗ trợ Video chat.

Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài thì bạn cần khởi động lại để hai phần mềm náy có thể kết hợp với nhau tốt hơn. Giao diện phần mềm sẽ hiển thị những hiệu ứng mà bạn áp dụng để bạn có thể xem trước. Bạn có thể chọn nhiều hiệu ứng tích hợp cho một lần với sự điều chỉnh kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể dựa trên những ứng dụng này để ghi lại một đoạn Video trên webcam của bạn và lưu lại với đuôi FLV, WMV, AVI. . .

Free Facebook MSN

Hỗ trợ hiệu ứng chat video Free Facebook MSN

Các tính năng chính của Free Facebook MSN Video Chat Fun

Với việc nhận diện khuôn mặt và hiệu ứng vui nhộn khi sử dụng trong các công cụ chat như MSN, ICQ, hay Skype, Facebook . Đồng thời, ứng dụng này còn có tính năng webcam ảo, ứng dụng này hỗ trợ cho hầu hết những ứng dụng có chat Video.

Những hiệu ứng đa dạng như gương, mặt nạ, ghép mảnh . . . Của Free Facebook MSN Video Chat Fun giúp bạn bùng nổ hơn trong những cuộc chat.

Bạn có thể dùng chuột để tạo hiệu ứng khi sử dụng. Với những tính năng độc đáo và mới lạ của phần mềm Free Facebook MSN Video Chat Fun sẽ giúp bạn chat với bạn bè thú vị hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72