Free File Wipe icon

Free File Wipe

Free File Wipe là phần mềm giúp người dùng xóa sạch dữ liệu từ ổ cứng. Phần mềm sẽ xóa tất cả các file trong ở cứng cũng như các loại virus tồn tại trên máy tính người dùng.

Thông tin phần mềm Free File Wipe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Free File Wipe

Free File Wipe là phần mềm giúp người dùng có thể xóa file 1 cách nhanh nhất. Phần mềm được người dùng ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Phần mềm sẽ giúp người dùng xóa 1 file hay thư mục ra khỏi hệ thống windows mà người dùng không thể phục hồi lại dữ liệu theo các thông thường được. 

Phần mềm Free File Wipe

Phần mềm Free File Wipe

Phần mềm xóa file là phần mềm miễn phí dành cho tất cả người dùng. Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có thể download nhanh. Phần mềm sử dụng bản portable nền người dùng cũng không cần phải tốn thời gian cho quá trình cài đặt. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xóa 1 tập tin hay thư mục bằng việc kéo file đó vào phần mềm Free File Wipe hay biểu tượng thùng rác. Người dùng cần chú ý đến các phần mềm hay tập tin mà người dùng muốn xóa vì khi phần mềm bắt đầu chương trình xóa thì người dùng không thể khôi phục lại tập tin như việc delete bình thường trên máy tính. Phần mềm còn được tích hợp vào menu ngữ cảnh trên windows giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm tốt nhất. Phần mềm hoạt động cùng windows khi người dùng khởi động cùng windows thì phần mềm cũng được bật. Do phần mềm Free File Wipe có dung lượng cực thấp nên người dùng không phải lo ngại về việc phần mềm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý hay tốc độ khởi động của máy tính. 

Phần mềm Free File Wipe

Phần mềm Free File Wipe

các tính năng Free File Wipe

  • Xóa vĩnh viễn file nhanh chóng. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Free File Wipe là phần mềm xóa sạch  dữ liệu trên ở cứng giúp người dùng. Các phần mềm tương tư: SterJo Startup Patrol,....

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69